y-nghia-cac-la-bai-tarotBói bài Tarot 

Ý nghĩa các lá bài tarot về tình yêu & tương lai chi tiết

Con người trong cuộc sống luôn bị tò mò về vận mệnh của chính mình, bị thu hút trong thế giới khoa học huyền bí đầy những điều bí ẩn. Và bói bài Tarot là một trong những hình thức thỏa mãn được sự tò mò, lôi cuốn đấy. Du nhập vào Việt Nam được khá lâu nhưng không nhiều người hiểu được ý nghĩa các lá bài tarot, đặc biệt là sự quan tâm về các lá bài nói về tình yêu của chính mình. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về hình thức bói bài đến từ Phương Tây này nhé.

Giới thiệu qua về bói bài Tarot

Bài Tarot có nguồn gốc từ Phương Tây, được xem như là thành tựu, tinh hoa văn hoá của nhân loại. Bài Tarot chứa đầy thế giới huyền bí, kỳ ảo. Nó được nhìn nhận là công cụ khám phá bản thân, khơi gợi nguồn ý tưởng tìm hiểu về tình yêu, bói vận may, tương lai, vận mệnh của chính mình và những người xung quanh.

Hiện nay Tarot vẫn rất phổ biến trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, nhiều người chưa biết hoặc chỉ biết Tarot đơn thuần là cẩm nang chứa đựng triết lý con người và cuộc đời Phương Tây chứ không phải đơn thuần là công cụ bói toán, tiên tri. 

y-nghia-cac-la-bai-tarot-tinh-yeu

Một cỗ bài Tarot bao gồm 78 lá bài, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh, biểu tượng hàm chứa nhiều ý nghĩa về triết lý, định nghĩa, tri thức rộng lớn về cuộc đời. Mỗi một lá bài đều vén một bức màn bí ẩn với nội dung và ý nghĩa khác nhau.Một cỗ bài Tarot được chia thành bộ ẩn chính và bộ ẩn phụ.

Bộ ẩn Chính được đánh số bài từ 0 – 21,  các lá bài này đại diện cho sự tỉnh thức về tinh thần và diễn đạt những trạng thái khác nhau mà chúng ta gặp phải khi tìm kiếm những điều lý lẽ và sự hiểu biết lớn hơn trong cuộc sống.

Bộ ẩn phụ được chia thành 4 bộ ẩn (Suit) là Wands, Cups, Swords và Pentacles. Chúng đại diện cho các khía cạnh, mối quan hệ trong cuộc sống.

Ý nghĩa các lá bài Tarot bói tương lai & tình yêu

Trong 78 lá bài Tarot, có những lá bài dự đoán về tương lại,  tình yêu và người bạn đời sẽ cùng gắn bó với bạn trong tương lai. Đây được xem là những lá bài rất hấp dẫn và thu hút. Cùng tìm hiểu những lá bài hay nhất bói về tình yêu ở dưới đây để hiểu được ý nghĩa của chúng nhé.

Lá bài Lovers – The Lovers

the-lover-tarot

Hay còn gọi là lá bài về những người tình. Đây là một trong số lá bài hay nhất cho tình yêu. Nó đại diện cho mối quan hệ sâu đậm, thuỷ chung giữa hai con người. Khi xuất hiện lá bài này, bạn hãy yên tâm về tình yêu hiện tại mà bạn đang có.  The Lovers phản ánh tình cảm giữa bạn và người ấy đang rất chắc chắn, được vun đắp và phát triển tươi tốt bằng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau. Và đó thực sự là một điều tuyệt vời.

Lá bài Ten of Cups

Ten-of-Cups-tarot

Lá bài này tượng trưng cho hạnh phúc gia đình. Một tổ ấm đang hiện hữu trong ngôi nhà ấm cúng và tràn ngập tình yêu thương. Lá Ten of Cups là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp có thêm thành viên, hoặc bạn sắp được trở thành mẹ. Trong lá bài này ẩn chứa sâu sắc giá trị về gia đình, hai người đều tìm được nửa kia hoàn hảo và có những đứa con ngoan.

Lá bài Two of Cups

two-of-Cups-tarot

Đây là lá bài của sự chung thuỷ, cam kết một vợ một chồng. Giữa hai người có sự liên kết mạnh mẽ, vẻ đẹp và sức mạnh được tạo ra khi hai người hoà thành một. Trong một trải bài, lá bài này thường là sự khởi đầu tốt đẹp cho một mối tình, ở đó bạn sẽ trải nghiệm được sự hiểu biết, hòa hợp và tình yêu sâu sắc giữa hai tâm hồn. Sự cân bằng, tôn trọng nhau và sự hoà hoà của mối quan hệ này đều được thể hiện hết ở lá bài Two of Cups.

Lá Queen of Cups

queen-of-Cups-tarot

Queen of Cups trong tarot là lá bài thể hiện không khí yêu thương dịu dàng, thuận hòa, tôn trọng cảm xúc lẫn nhau. Người bạn yêu giống như Queen vậy – một con người dịu dàng, tình cảm- rất trưởng thành, không bao giờ thiếu kiên nhẫn, luôn tử tế và có sự nhạy cảm cao. Nàng đầy lòng trắc ẩn, điềm tĩnh và có lòng vị tha.

Lá Ace of Cups

ace-of-Cups-tarot

Ace of Cups là một lá bài thể hiện sự hợp ý cả nội tâm và tinh thần. Nó tượng trưng cho khả năng cảm nhận, sự thân mật và hòa hợp. Tin tưởng vào cảm giác của bản thân sẽ giúp bạn khá phá tâm thức cũng như kết nối tinh thần từ đó mở ra hướng đi mới cho bạn. Ace of Cups gửi đến bạn thông điệp sâu sắc – hãy dũng cảm nắm lấy yêu thương của mình.

Lá bài The Empress

the-empress-tarot

Lá bài The Empress mô tả một người phụ nữ tràn đầy tình yêu thương. Lá bài này thường xuất hiện ở một mối quan hệ vừa chia ly. Nó tiết lộ rằng cuộc sống của bạn đang quay xung quanh những hoài niệm về quá khứ, bạn nhớ về người cũ, tình yêu cũ đã qua. Tuy nhiên nó cũng là đại diện cho một khởi đầu quan hệ mới. Nhưng bạn sẽ rất nhạy cảm, dễ bị cảm xúc chi phối nên sẽ phát sinh những mâu thuẫn với người yêu hiện tại.

Lá bài The Fool

The-Fool-tarot

Trong bộ bài tarot, lá bài The Fool thể hiện bạn đang có một tình yêu mới vào giai đoạn đầu. Bạn sẽ còn một chặng đường dài để đi. Có thể tiếp theo sẽ là những ngỡ ngàng, đổi thay, lạ lẫm trong cuộc sống. Bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn về tình cảm của người yêu dành cho mình.

Lá bài The Tower

The-Tower-tarot

Trên lá bài The Tower được vẽ hình ảnh một tòa tháp bị phá hủy trong sấm sét và khói mịt mù. Trong tình yêu, lá bài này thường nói về các yếu tố ngoại cảnh tác động đến tình yêu, những người xung quanh sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Tình yêu của bạn dường như sắp hoặc vừa xảy ra một biến động lớn khiến tình cảm đôi lứa bị chia rẽ. Bạn cần nên có niềm tin vào người ấy, các tác nhân bên ngoài sẽ luôn khiến bạn cảm thấy nghi ngờ về tình cảm của đối phương. Phải có một niềm tin nhất định nếu không rất có khả năng 2 bạn sẽ bị chia cắt.

Lá The Magician

The-Magician-tarot

Có vẻ người yêu của bạn chính là ột người rất lý trí, sẵn sàng chủ động vun đắp mối quan hệ của cả hai. Bạn là người luôn được chiều chuộng hết mức trong chuyện tình này bởi anh ấy hiểu rõ và yêu bạn.

Trên đây là những kiến thức cơ bản và ý nghĩa các lá bài tarot tiêu biểu về tình yêu, tương lai. Nếu bạn đang tò mò về chuyện tình cảm và tình yêu tương lai đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu về cách thức bói các lá bài thú vị này nhé. Bài Tarot sẽ lắng nghe được trái tim của bạn và cho bạn nhiều lời khuyên đúng đắn về tình yêu.

Tìn hiểu thêm: BÓI BÀI TAROT BIẾT VẬN MỆNH TƯƠNG LAI VÀ QUÝ NHÂN CỦA BẠN

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino