xem-tuong-mui-phu-nuXem tướng 

Xem tướng mũi phụ nữ để biết vận mệnh cuộc đời

Trong nhân tướng học, xem ngũ quan trên khuôn mặt là có thể nhìn thấu được vận mệnh cả đời. Và tướng mũi phụ nữ cũng hé lộ nhiều thông tin quan trọng về phúc khí của mỗi người. Họ có hạnh phúc, có được quý nhân phù trợ hay tiền tài chiếu cố hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé.

Mũi được xem là bộ phận trung tâm trong 5 ngũ quan, đóng vai trò quan trọng quyết định nên kết cấu cho cả khuôn mặt. Nhiều người sinh ra sẽ mang một hình hài, khuôn mặt khác nhau. Nếu là phúc tướng họ sẽ được hưởng cuộc sống no đủ, hạnh phúc, luôn có người bên cạnh giúp đỡ. Nếu là phá tướng, những tướng mũi xấu sẽ đem đến những rủi ro, không may mắn trong cuộc đời.

Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Tướng mũi đẹp, giàu sang phú quý

Mũi rồng

mui-rong

Đặc điểm của tướng mũi rồng là mũi thẳng và cao rõ rệt, không bị gồ xương. Đầu mũi tròn đều và lỗ mũi khép kín đáo. Đây là tướng của những người phụ nữ chăm chỉ, luôn hết mình vì công việc. Tính thình thật thà, ngay thẳng nên luôn được người khác quý mến và giúp đỡ. Họ là người trong các mối quan hệ xã hội luôn rất khéo léo, rộng lượng và cởi mở và biết giữ chữ tín. Bởi vậy, phụ nữ có dáng mũi này được xem là thiện tướng, cả đời sống yên bình và gặp nhiều may mắn.

Mũi dọc dừa

mui-doc-dua

Mũi dọc dừa là tướng mũi phú quý. Người phụ nữ sinh ra có dáng mũi này đều là những người rất xinh đẹp, dịu dàng. Mũi dọc dừa là sống mũi cao, thanh mảnh, đầu mũi bo tròn nhỏ gọn. Theo nhân tướng học, người có mũi này không những rất thông minh, tài năng mà còn là người tốt bụng, thiện lương. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, ôn hoà trong đối nhân xử thế. Dáng mũi này đem lại cho người phụ nữ sự may mắn, thịnh vượng. Càng về già cuộc sống của họ càng an nhàu và giàu có.

Mũi sư tử

mui-su-tu

Mũi sư tử có đặc điểm nhận dạng là đầu mũi rộng lớn, cạnh mũi nở to, tướng mũi khá lớn. Nhiều phụ nữ không thích mũi này vì hình dáng của nó khiến khuôn mặt không được thanh thoát tuy nhiên đây lại được xem là tướng mũi đem đến phúc khí, giàu sang viên mãn. Người sở hữu mũi Sư tử thường rất quyết đoán trong mọi việc, có tài quản lý và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Họ là người “ giỏi việc nước, đảm việc nhà” quán xuyến mọi việc hết sức chu toàn. Đa phần người phụ nữ có tướng mũi này là người phúc hậu, phước đức. Họ rất được người xung quanh kính trọng và yêu mến.

Xem thêmXem tướng mặt phụ nữ may mắn tình duyên thịnh vượng gia đạo

Tướng mũi xấu, vất vả cả đời

Mũi lệch

mui-lech    

Đây là tướng mũi xấu với sống mũi lệch hoặc quá thấp, sơn căn nhỏ hẹp, cánh mũi to. Khi nhìn vào dáng mũi này sẽ chỉ thấy sơn căn và đầu chóp mũi, chứ không thấy sống mũi. Tướng mũi xấu cũng khiến cho khuôn mặt mất sự đối xứng. Phụ nữ có tướng mũi này từ nhỏ đã sống trong sự vất vả, lớn lên vẫn nghèo túng, bần hàn quanh năm. Khi làm việc, họ thường thiếu quyết đoán, thiếu tự tin, bởi vậy sự nghiệp khó phát triển nên tài vận kém. Dù có cố gắng phấn đấu, tướng mũi này vẫn chỉ mang đến cho họ nhưng điều kém may mắn.

Mũi khoằm

mui-khoam

 

Dáng mũi này hay được gọi là mũi diều hâu. Với đặt điểm sống mũi gồ, chóp mũi khoằm, hướng xuống như diều hâu. Người sở hữu tướng mũi này đa phần không gây được thiện cảm với người xung quanh. Dáng mũi diều hâu cũng thường là người gian tà, ác tâm. Bởi vậy, khi làm ăn hợp tác với họ bạn phải thật cẩn trọng. Họ có công việc đủ ổn định, nhưng không có sự bứt phá nên chỉ đủ ăn tiêu. Cuộc sống dễ gặp nhiều biến cố.

Mũi hếch

mui-hech

Mũi hếch được nhận dạng với đặc điểm sống mũi ngắn, 2 lỗ mũi lộ rõ. Đây là dáng mũi xấu, đa phần số phận của người có dáng mũi này sẽ lận đận, trắc trở trong cuộc sống và sự nghiệp. Tính cách của người mũi hếch là người bướng bỉnh nhưng khá lạc quan yêu đời. Về mặt tình cảm, họ khá lận đận tình duyên, gia đình không được êm ấm và sinh đẻ khó khăn.

Mũi tẹt

mui-tet

Dáng mũi thấp, xương mũi to và bè ra, đầu mũi ngắn và to là những đặc điểm của tướng mũi tẹt. Phụ nữ có dáng mũi tẹt về đường công danh sự nghiệp không mấy phát triển. Họ là người khó hoà nhập với đồng nghiệp và không thực sự cởi mở với các mối quan hệ xung quanh. Khả năng quản lý tài chính của họ không được đánh giá cao, thường vướng phải nợ nần, túng thiếu. Trong chuyện tình cảm, họ rất ghen tuông nên cuộc sống gia đình và tình duyên bất ổn. Ngoài ra, theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ mũi tẹt là người gây cản trở cho sự phát triển sự nghiệp của chồng.

Tướng mũi phản ánh về vận mệnh của mỗi người. Tướng mũi phụ nữ khác nhau đem đến những cuộc đời khác nhau. Hy vọng rằng, bài viết trên sẽ giúp bạn thêm nhiều thông tin về nghiên cứu nhân tướng học. Tướng mũi có thể ảnh hưởng với cuộc đời của bạn, nhưng những thông tin trên vẫn chỉ mang tính tham khảo nên điều quan trọng hơn là cố gắng sống thật tốt và lạc quan lên bạn nhé. 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino