Xem tuổi làm ăn – Người tuổi Sửu nên hợp tác với người tuổi nào ?

Xem tuổi làm ăn người tuổi Sửu nên lựa chọn hợp tác làm ăn với người tuổi nào để có thể đem lại sự hòa thuận cũng như thành công trong công việc. Hãy cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu về sự hợp tác công việc của người tuổi sửu và 12 con giáp khác nhé!

Người tuổi Sửu nên hợp tác làm ăn với người tuổi nào ?

Đặc điểm người tuổi Sửu

Trâu là loài động vật cần cù và rất chăm chỉ, làm việc luôn chắc chắn, không biết mưu mô. Người tuổi Sửu luôn mong muốn có sự hợp tác lâu dài bền bỉ, nếu có thể kết hợp tài trí thì sẽ là một thương nhân vững vàng, đặc biệt là kinh doanh với láng giềng, có thể được mọi người tin tưởng, hợp tác lâu dài.

Tuy nhiên, đặc điểm của người tuổi Sửu chỉ là cần cù chịu khó, chứ không có gi nổi trội, đã thiếu sự sáng tạo, lại không có tài cán gì để người khác có thể tán thưởng. Họ chỉ chạy theo trào lưu, trào lưu thế nào thì họ làm theo thế ấy, họ phục tùng quan niệm cũ, bởi vậy họ khá chậm chạp, nếu làm việc một mình, sẽ tốn khá nhiều sức lực mà công việc vẫn ngừng trệ, tâm tư lúc nào cũng phải suy nghĩ.

Bởi vậy tốt nhất người tuổi Sửu nên  tìm bạn hợp tác “có ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ nhạy bén, cùng nỗ lực cho sự phát triển của công ty”, với tính cách chắc chắn của mình, người tuổi Sửu có thể giúp ích nhiều cho bạn hợp tác.

Có một số người tuổi Sửu họ lại không thích hợp với hợp tác trong kinh doanh, chính là vì thao tác mang tính nghiệp vụ của công ty đơn giản, lại không đòi hỏi phải sáng tạo, bản thân người tuổi Sửu lại không có sở trường gì đặc biệt, nếu hợp tác, sẽ chỉ gây phiền toái cho bạn hợp tác.

Người tuổi Sửu nên hợp tác làm ăn với người tuổi nào ?

 

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Tý:

Mặc dù người tuổi Sửu không có đầu óc kinh doanh, song họ lại có ưu điểm cần cù chịu khó, nếu người tuổi Tý giỏi kinh doanh sự hợp tác này nhất định sẽ mang lại hiệu quả.

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Sửu:

Có thể hợp tác, tuy nhiên, kinh doanh khó có triển vọng do tính cách của họ, có lẽ hợp tác kinh doanh trang trại là sự lựa chọn tốt nhất của họ.

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Dần:

Một kiểu hợp tác có thể xảy ra rủi ro bất ngờ. Mặt khác, hai bên không đồng quan điểm, đa phần người tuổi Sửu sẽ lép vế trước người tuổi Dần.

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Thìn:

Có lẽ chỉ hợp tác với nhau trong thời gian ngắn, khó mà về lâu về dài, hai bên đều có ý tưởng kinh doanh, hơn nữa không ai chịu ai, kết cục là không thể hợp tác

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Tỵ:

Tốt nhất không bên hợp tác với nhau, bởi lẽ không bên nào chịu nhường bên nào.

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Ngọ:

Hợp tác khá ăn ý, hai bên đều nỗ lực làm việc, đối xử chân thành với nhau, sự nghiệp nhất định sẽ phát triển.

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Mùi:

Tuyệt đối không thể hợp tác, hai bên không thể làm việc cùng nhau.

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Thân:

Nhìn chung không nên hợp tác, nếu không rõ ràng sẽ bất lợi cho người tuổi Sửu, bởi lẽ trâu thích khỉ, thường bị khỉ lợi dụng.

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Dậu:

Có thể hợp tác. Tuy nhiên trâu bỏ ra nhiều công sức song nhân được rất ít. Trâu lại không thích gà, lúc nào cũng cảm thấy gà lười biếng mà xem thường thế mạnh của gà.

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Tuất:

Không thể hợp tác, bởi lẽ hai bên không đồng quan điểm.

 • Hợp tác kinh doanh giữa người tuổi Sửu với người tuổi Hợi:

Hợp tác khá ăn ý, lợn rất “có ích” đối với trâu, hơn nữa lợn rất khâm phục năng lực làm việc của trâu.

Chia sẻ bài viết

Post Comment