Xem hợp tuổi 

Xem tuổi xung hợp nhau của 12 con giáp – Tam hợp -Tứ hành xung

Xem tuổi xung hợp của 12 con giáp. Chi tiết về tam hợp – Tứ hành xung. Và giải đáp ý nghĩa của Tam hợp Tứ hành xung. Xem tuổi hợp với bản thân, gia đình. Để biết mình nên hợp tác, tạo mối quan hệ với những con giáp nào trong công việc và cuộc sống. Đem lại nhiều vận may, thuận lợi cho bản thân và ga đình.

Mỗi người khi sinh ra ra ứng với một con giáp trong năm sinh của mình. Sinh vào năm con giáp khác nhau thì sẽ có những vận mệnh riêng cho mội người. Có tổng cộng 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Trong 12 con giáp cũng có những con giáp có vận mệnh tương liên, hợp tuổi với nhau. Khi làm ăn, làm bạn bè hay kết hôn với những người hợp tuổi với mình thì cả hai sẽ có được những thuận lợi, cuộc sống an ổn, tình duyên bền vững và gặp được nhiều điều may mắn.

Còn những người có tuổi hay con giáp không hợp với nhau nếu làm ăn thường gặp nhiều khó khăn, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, tình duyên lận đận, hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vả. Mặc dù, chuyện cuộc sống, tình cảm, sự nghiệp có nhiều yếu tố khác nhau tác động vào nhưng sự xung khắc của tuổi và vận mệnh cũng ảnh hưởng không nhỏ đế vận mệnh của chúng ta.

xem tuổi, xem hợp tuổi, 12 con giáp, tuổi xung hợp
Tuổi xung hợp của 12 con giáp

Vậy những con giáp, những tuổi nào thì hợp với nhau, con giáp nào kị với nhau? Hãy cùng tham khảo và xem tuổi xung hợp nhau của 12 con giáp để biết những người xung quanh mình có hợp tuổi với mình không nhé.

Dựa vào sự xung hợp của 12 con giáp với nhau người ta chia ra những bộ có 3 con giáp hợp với nhau gọi là Tam hợp và những bộ 4 con giáp kị nhau gọi là Tứ hành xung và bộ các cặp con giáp khắc nhau gọi là Lục hại.

Xem tuổi xung hợp 12 con giáp – Bộ Tam hợp bao gồm:

1. Tỵ (rắn) – Dậu – Sửu (bộ ba con giáp này tạo thành một bộ Kim )

2. Thân – Tý – Thìn (bộ ba con giáp này tạo thành một bộ Thủy)

3. Dần – Ngọ – Tuất

4. Hợi – Mão – Mùi (bộ ba con giáp này tọa ra một bộ Mộc)

Những người trong bộ Tam hợp nào khi cùng nhau làm ăn, kết bạn, kết hôn thì cũng thích hợp, gặp nhiều vận may, những điều suôn sẻ thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Xem tuổi xung hợp 12 con giáp – Bộ Tứ hành xung bao gồm:

1. Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2. Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Xem tuổi xung họp 12 con giáp – Bộ lục hại  bao gồm:

1. Tý – Mùi 

2. Sửu – Ngọ

3. Dần – Tỵ   

4. Thân – Hợi

5. Mão – Thìn

6. Dậu – Tuất

Những bộ Tam hợp, Tứ hành xung và Lục hại được thể hiện trong vòng tròn 12 con giáp. Với những con giáp tạo thành một tam giác cân thì đây là những con giáp hợp nhau. Với những con giáp tạo thành hình chữ thập (hình dấu cộng màu xanh) thì đây là những con giáp kị nhau.

xem tuổi, xem hợp tuổi, 12 con giáp, tuổi xung hợp
Các bộ Tam hợp và Tứ hành xung của 12 con giáp

Bạn đang có ý muốn làm ăn nhưng không dám mở một mình, cần những người khác cùng góp vốn làm ăn chung. Bạn đang tìm ý chung nhân để tiến tới hôn nhân. Bạn muốn tìm một người bạn tâm giao. Nếu bạn đang có ý định kết giao với một ai đó và mong muốn mối quan hệ này sẽ được lâu dài thì hãy chú ý đến tuổi xung hợp nhau của 12 con giáp để có được một mối quan hệ bền vững, vui vẻ và gặp được nhiều tài lộc, may mắn.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]