tử vi trọn đời người tuổi TýTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời 12 con giáp – Tử vi trọn đời người tuổi Tý

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Tý và chi tiết cho từng tuổi Giáp Tý, Nhâm Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Bính Tý. Từ xưa đến nay người tuổi Tý được xem la người duyên dáng, giỏi giao tiếp, rất chăm chỉ và tiết kiệm. Những người tuổi Tý thường là người tốt và dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy cùng xemvanmenh.org xem tử vi trọn đời người tuổi Tý.  Những thông tin tổng quan về người tuổi Tý như tích cách, gia đình, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài vận. Tử vi chi tiết cho các tuổi như Bính Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Tý, Giáp Tý về các mặt trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời người tuổi Tý – Tổng quan về tuổi Tý

Tổng quan của người tuổi Tý

xem tử vi trọn đời người tuổi Tý

 • Cầm tinh: con chuột
 • Mệnh: Thủy
 • Hướng: Bắc
 • Màu sắc: Xanh biển
 • Cực: Dương
 • Đá quý: Garnet
 • Số may mắn: 11
 • Số thứ tự: Đầu tiên
 • Mùa: Mùa đông
 • Tháng: 12
 • Đồng minh: Rồng, Khỉ
 • Kẻ thù: Ngựa
 • Horroscope: Nhân Mã

 

Tính cách của người tuổi Tý 

Theo như tử vi phương Đông, người tuổi Tý được nhận định và là người có tính cách đa sầu, đa cảm, mềm dịu, đằm tính. Hầu hết những người tuổi Tý là người tốt, đôi khi tính tình hơi cứng đầu, ương ngạnh và nóng tính (số ít người tuổi Tý). Vì cầm tinh là con chuột – bản tính của chuột là nhanh nhẹn, ranh mãnh, nên người tuổi Tý được đánh giá là người thông minh, lanh lợi, chăm chỉ làm việc, linh động trong mọi hoàn cảnh. Đặc điểm chung của tất cả người tuổi Tý là rất siêng năng, cẩn thận, luôn cố gắng trong mọi công việc. Về mặt tình cảm, họ là người giàu cảm xúc, khả năng ngoại giao tốt, có khả năng thích nghi được mọi hoàn cảnh. Hòa nhã và thanh tú, sống trật tự, ngăn nắp. Là người thích du sơn, ngoạn thủy, yêu vẻ đẹp của tri thức.

Điểm mạnh: cần mẫn, tỉ mỉ, siêng năng, linh hoạt, giỏi ngoại giao, thông minh, có ý thức cao

Điểm yếu: ích kỷ, cố chấp, tham lam, hay tính toán, nóng tính

Tử vi trọn đời người tuổi Tý – Sự nghiệp trọn đời

Người tuổi Tý có số làm quản lý doanh nghiệp. Trong làm ăn buôn bán, có số phát đạt. Tài vận sáng lạn, có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp. Người tuổi Tý biết cách chớp lấy cơ hội, linh hoạt như những chú chuột, vì thế sự nghiệp sẽ rất thành công. Sở trường của họ là vạch ra kế hoạch. Với bản tính lanh lợi nên khả năng ngoại giao được xem là đỉnh nhất của người tuổi Tý. Tuy nhiên, họ lại rất bảo thủ và cố chấp và hay chủ quan. Thêm bản tính nóng nảy, hay đa nghi vì thế đôi khi làm hỏng đại sự. Trong công việc khi gặp khó khăn, thì tuổi Tý nên bình tĩnh, không được phán đoán theo cảm tính. Luôn kiên trì, không được nóng vội nếu không sẽ hỏng việc. Nhìn chung, vì bản tính thông minh, lanh lợi và có ý chí cầu tiến nên sự nghệp của tuổi Tý vô cùng sáng sủa.

Tử vi trọn đời người tuổi Tý – Mối quan hệ trong cuộc sống

Vì bản tính lanh lợi, khả năng ngoại giao cao nên tuổi Tý có rất nhiều quan hệ chí cốt, tri kỉ. Tuy nhiên, tuổi Tý cũng đánh mất một vài mối quan hệ vì tính cách nóng nảy, đa nghi, cố chấp, ương bướng của mình.

Tử vi trọn đời người tuổi Tý – Tình duyên

tử vi trọn đời người tuổi Tý
Tuổi Tý thường có vẻ ngoài xinh đẹp, thanh tú, duyên dáng khiến thời trẻ họ có rất nhiều người theo đuổi

Những người tuổi Tý thường có vẻ ngoài xinh đẹp, thanh tú, nho nhã, đoan trang, cộng thêm thông minh và sự duyên dáng khiến thời trẻ họ có rất nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, họ là người thảo vát, nhanh hẹn nên chăm sóc gia đình rất tốt. Vì bản tính hay tính toán, người tuổi Tý ít khi sẵn lòng chi hầu bao cho người khác ngay cả khi đó là người thân hoặc gia đình. Họ làm rất được nhiều tiền nhưng lại rất tiết kiệm. Tuổi Tý là người sống vì gia đình, luôn yêu thương vợ chồng, con cái, có hiếu với cha mẹ nên gia đạo thường êm ấm và thuận hòa. Tuổi Tý nếu kết hôn cùng Thìn, Sửu Thân, Hợi thì hôn nhân sẽ tốt đẹp, đầm ấm. Nhưng khi kết hôn với Dậu hoặc Tý thì trong nhà thường xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau dễ dẫn đến ly hôn. Không nên kết hôn cũn người tuổi Ngọ vì phần lớn khó yên ổn đến cuối đời.

Vận mệnh tuổi Tý và tháng sinh

Tháng Giêng: Đầu năm được xem là thời điểm sung túc nhất của mọi gia đình. Vì thế tuổi Tý được sinh vào tháng 1 cũng giống như chuột sa hủ nếp. Cả đời sung túc, chẳng lo nghĩ nhưng vì ăn uống quá độ mà đổ đốn. Họ thích ăn hơn làm, bản tính chủ quan, coi thường địch.

Tháng 2: Tuổi Tỷ sinh vào tháng 2 thường nhát gan, cái gì cũng sợ, rụt rẹ nên hay gặp rủi ro. Họ là người có tri thức, tuy không được quyền cao chức trọng nhưng là người có học với kiến thức uyên thâm

Tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, tuy gặp may mắn nhưng vẫn gặp nhiều chuyện đau lòng. Những lúc như vậy, họ rất yếu đuối. Chỉ là người bình thường, không có gì quá nổi trội, bình bình trong xã hội. Không quá khổ nhưng cũng không quá giàu sang.

Tháng 4: Cuộc đời khá lận đận, sóng gió, hay gặp bất trắc. Khả năng ngoại giao không tốt như những tuổi Tý của các tháng khác, thường bị tiểu nhân phá hoại, ít có cơ hội thăng quan tiến chức. Cả đời ít khi được nở mày nở mặt với người trong xã hội.

Tháng 5: Là người nhanh nhạy, linh động trong mọi hoàn cảnh, lanh trí nên biết các chớp lấy thời cơ, có thể trở nên giàu sang, phú quý, cả đời không lo túng thiếu. Tự thân làm nen cơ đồ. Cả đời yên bình không có nạn lớn. Được người khác ngưỡng mộ

Tháng 6: Vượng khí dồi dào, sự nghiệp rộng mở. Thường gặp nạn vào ngày nắng nóng, tốt nhất nên ở gần những nơi có sông nước.

Tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, lúa gạo đầy kho. Cả đời không bao giờ lo đói nghèo. Dễ bị tiểu nhân quấy phá, không nên quá u mê nhưng cũng phải khoan dung với mọi người. Có khả năng mưu nghiệp cơ đồ, gặp thất bại nhưng không gặp tai họa, vinh hoa phú quý có đủ, tự thân làm nên không cần cậy nhờ.

Tháng 8: Sinh vào tiết Bạch Lộ, thóc gạo đầy kho, cả đời ấm no, chồng tài vợ đảm, vợ hiền dâu thảo. Cả đời chỉ tận hưởng thú vui trần thế. Họ thường là người thông minh xuất chúng, tướng mạo thanh tú, có tài, được quý nhân phò trợ vì thế thành công chỉ là vấn đề thời gian .

Tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người sống kín đạo, không thích xuất hiện nhiều trước đám đông.Có số thành quan thành tướng. Chọn được bạn đời đức hạnh, xinh đẹp. Hạnh phúc vợ chồng viên mãn.

Tháng 10: Cuộc đời khá vất vả, phải chạy khắp nơi kiếm ăn. Ít có cơ hội đạt được mong muốn. Làm vừa đủ ăn,ít khi dư thừa.

Tháng 11: Sinh vào tiết Đại tuyết nên cơ hội lập nghiệp đến muộn. Cuộc đời ít khi gặp xui xẻo, rủi ro nhưng thường vận may đến chậm.
Tháng 12: Cuộc sống an lạnh, hạnh phúc. Cả đời sung túc, ấm no, không cần lo nghĩ đến việc đói ăn, đói mặc.
Xem chi tiết tử vi trọn đời người tuổi Tý ( Bính Tý, Nhâm Tý, Canh Tý, Giáp Tý, Mậu Tý)

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]