xem tử vi trọn đời, tu vi, xem tử vi, tử vi trọn đờiTử vi 12 con giáp năm 2018 

Xem tử vi trọn đời người tuổi Mậu Tuất 2018 – tổng quan, cuộc sống, tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Xem tử vi trọn đời năm 2018 chi tiết cho người sinh năm Mậu Tuất 2018. Diễn biến vận mệnh, tử vi chi tiết của người sinh năm 2018. Về tính cách, tính duyên, cuộc sống, công việc và sự nghiệp. Tham khảo chi tiết tại xemvanmenh.org

Năm Mậu Tuất 2018 là năm biểu tượng cho sự thịnh vượng. Cũng như đặc tính của những chú chó là trung thành, can đảm. Là loài vật thân thuôc với con người, thường được giao nhiệm vụ trông giữ nhà cửa, cảnh báo nguy hiểm khi có kẻ xấu thâm nhập vào gia cư. Vì vậy, năm Mậu Tuất được đánh giá là năm yên ổn, an toàn.

Xem tử vi trọn đời người sinh năm Mậu Tuất 2018 – Tổng quan

Xem tử vi trọn đời, người sinh vào năm 2018 là người tuổi Mậu Tuất. (Tiến Sơn Chi Tuất có nghĩa là  Chó vào núi)

Thuộc mệnh Mộc, (Bình địa mộc), có nghĩa là cây gỗ ở vùng đồng bằng. Vùng bằng là nơi có khí hậu, đại chất thuận lợi cho việc sinh trưởng, đâm chồi nảy lộc của cây cối. Người thuộc mệnh Bình địa mộc phù hợp với khí hậu nóng ấm của mùa xuân và mùa hạ.

xem tử vi trọn đời, tu vi, xem tử vi, tử vi trọn đời
Tổng quan người tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

Màu sắc thích hợp với người tuổi Mậu Tuất là những màu thuộc hành mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc những màu thuộc hành Hỏa như hồng, tím, cam.

Màu sắc không thích hợp, kỵ: những màu thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh biển, màu xám.

Tuổi Mậu Tuất phù hợp với số 3, 4 hoặc 9.

Ngày tốt, giờ tốt để xuất hành là những giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ.

Những tuổi kị với tuổi Mậu Tuất là Tân Sửu và tuổi Quý Sửu.

Xem tử vi trọn đời người sinh năm Mậu Tuất 2018 – Cuộc sống

Người tuổi Mậu Tuất có tuổi thọ trung bình trong khoảng từ 57 tuổi đến 65 tuổi. Tùy thuộc vào tích phúc đức mà tuổi thọ sẽ có thể thay đổi. Nếu thường làm những điều gian ác thì tuổi thọ sẽ giảm. Nếu làm nhiều việc thiện tích phúc đức thì tuổi thọ có thể thăng thêm. Tử vi vân mệnh cũng nhờ đó mà tốt lên.

Theo xem tử vi trọn đời, người sinh vào năm Mậu Tuất thường gặp sóng gió. Dễ gặp thất bại và không có nhiều tài lộc vào lúc tiền vận (18 đến 25 tuổi).

Vào thời điểm trung vân (từ 25 đến 35 tuổi). Gặp được nhiêu điều thuận lợi, có tài năng nên tự mình lập nghiệp.

Hậu vận (từ 35 tuổi trở lên) thì tài lộc sẽ dồi dào. Nếu tìm được và học theo thầy giỏi thì dễ dàng đạt được thành công.

Xem tử vi trọn đời, người tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn, lập gia đình sớm. Vì nếu lập gia đình sớm thì dễ gặp nhiều điều mâu thuẫn, sinh cự cải. Nếu lập gia đình trễ thì sẽ có cuộc sống sung túc, con cháu đông đúc.

Sinh vào mùa xuân, mùa hạ thì phải tự mình xây dựng sự nghiệp. Gặp nhiều khó khăn thử thách mới đạt được thành công. Nếu sinh vào mùa thu hay đông thì được hưởng phước đức, may mắn từ tổ tiên.

Xem tử vi trọn đời người sinh năm Mậu Tuất 2018 – Tính cách

Người sinh vào năm Mậu Tuất 2018 là người thuộc mệnh mộc. Nên thường có tình tình thiện lương, không tham lam danh lợi. Theo xem tử vi trọn đời, đây là người có lòng trung thành và sóng có đạo đức.

Họ thích cuộc sóng an nhàn và bình an, không ưa thích những thói xấu, những điều ác độc. Thường giúp đỡ mọi người xung quanh. Là người ngay thẳng, giỏi trong việc phân tích, đánh giá sự việc, vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau.

xem tử vi trọn đời, tu vi, xem tử vi, tử vi trọn đời
Thuộc mệnh mộc nên người sinh vào năm Mậu Tuất 2018 có tính cách thiện lương, thích giúp đỡ người khác

Thích giao lưu, kết bạn với nhiều người, luôn tôn trọng các mối quan hệ. Và chú trọng việc duy trì những mối quan hệ tốt đẹp. Luôn đối xử tốt đẹp với bạn bè, và thường là một người bạn trung thành.

Có khiếu hài hước, giỏi trong việc ăn nói nhưng đôi lúc dễ nóng này, cảm xúc của bản thân thường thay đổi thất thường, thường hay soi xét, phê bình người khác.

Là người có tư duy nhạy bén nhưng thiếu sự thực tiễn. Xem tử vi trọn đời thì những người tuổi Mậu Tuất cần người chĩ dẫn. Để có thể phát huy những điểm mạnh của mình thì mới có thể dễ thành công.

Xem tử vi trọn đời người sinh năm Mậu Tuất 2018 – Tình duyên

Xem tử vi trọn đời thì đây người khá khô khan và không biết biểu đạt tâm ý trong tình yêu. Nhưng người tuổi Mậu Tuất là người rất chung thủy.

Là người thân thiện, thích kết bạn. Nhưng thiếu sáng suốt trong việc phân định tình bạn và tình yêu.

Người tuổi Mậu tuất thường gặp nhiều trắc trở, thử thách trong tình yêu.

Nếu người tuổi Mậu Tuất được sinh ra trong tháng âm lịch như 1, 3, 4, 6 hoặc tháng 12. Thì sẽ gặp phải hai lần thay đổi trong tình yêu. Nếu sinh vào tháng âm lịch như 5, 7, hoặc 1. Thì sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình yêu. Nếu sinh vào tháng âm lịch như tháng 2, 9 hoặc tháng 10. Thì sẽ có đường tình duyên gặp nhiều thuận lợi.

xem tử vi trọn đời, tu vi, xem tử vi, tử vi trọn đời
Người tuổi Mậu Tuất chung thủy nhưng tình yêu thường gặp trắc trở, thử thách

Tuổi kết hôn 

Xem tử vi trọn đời người sinh năm 2018 Mậu Tuất. Nên kết hôn vào những tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50 hoặc tuổi 56.

Những tuổi phù hợp để kết duyên là Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Quý Mão, Ất Mùi hay Đinh mùi. Vì nếu nên duyên với những tuổi này thì cuộc sống sẽ có thể giàu có.

Nếu kết hôn với những tuổi như Canh Tý, Mậu Tuất, Giáp Thìn hay Bính Ngọ thì cuộc sống sẽ ấm no vừa đủ.

Không nên kết hôn với những tuổi như Nhâm Dần hay Bính Thân. Vì sẽ gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống

Xem tử vi trọn đời người sinh năm Mậu Tuất 2018 – Sự nghiệp

Người tuổi Mậu Tuất, sinh năm 2018 có số làm ăn xa nhà, xây dựng sự nghiệp bằng chính bản thân mình. Tuy gặp nhiều khó khăn những vẫn có thể thành công.

xem tử vi trọn đời, tu vi, xem tử vi, tử vi trọn đời
Gặp nhiều khó khăn nhưng ngươi sinh năm 2018 vẫn có thể thành công nhờ tự mình xây dựng sự nghiệp.

Công danh sẽ phát triển tốt hơn nếu có sự hỗ trợ của vợ. Sự nghiệp sẽ có thể đạt được thành công sau năm 31 tuổi. Cuộc  sống sung túc, có tài lộc, của cải.

Những tuổi phù hợp để hợp tác làm ăn là tuổi Đinh Hợi hay tuổi Quý Mão. Làm ăn với những tuổi này dễ thành công, gặp ít khó khăn trắc trở trong công việc.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2018

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]