Tử vi năm 2018 tuổi ThìnTử vi 12 con giáp năm 2018 

Xem tử vi năm 2018 tuổi Thìn – Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn,Canh Thìn

Người tuổi Thìn bao gồm những người sinh các năm Nhâm Thìn (1952), Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988) và Canh Thìn (2000). Tử vi năm 2018 người tuổi Thìn sẽ có những gì thay đổi về các phương diện cuộc sống. Bao gồm tình yêu, gia đình, công việc, sự nghiệp, vận may và sức khỏe. Tùy vào từng năm sinh, vận hạn và sao chiếu mệnh mà mỗi người tuổi Thìn sẽ có một năm mới với diễn biến khác nahu. Có người sẽ có được nhiều điều may mắn. Nhưng cũng có người không được thuận lợi như vậy. Cùng xemvanmenh.org để xem tử vi năm 2018 tuổi Thìn có những diễn biến như thế nào.

Tử vi năm 2018 tuổi Thìn
Tử vi năm 2018 tuổi Thìn

Tử vi năm 2018 tuổi Thìn – tổng quan

Tử vi năm 2018 tuổi Thìn cho thấy năm mậu tuất không phải là năm tốt lành cho người tuổi Thìn. Năm 2018 khá xung khắc với những người sinh ra trong năm con rồng. Những người sinh tuổi Thìn sẽ gặp khá nhiều chuyện phiền phức và không may mắn trong năm 2018 này.

Có nhiều khó khăn và nhiều điều bất lợi nên công việc sự nghiệp và những việ khác trong cuộc sống của bạn cũng không được quá suôn sẻ. Theo tử vi năm 2018 tuổi Thìn thì việc quan trọng mà bạn cần làm là nhẫn nhị và kiên nhẫn. Nhờ đó mà mọi việc mới có thể tốt đẹp hơn.

Tử vi năm 2018 tuổi Thìn – tình duyên

Với những người tuổi Thìn đã kết hôn và có gia đình riêng cho mình. Thì năm 2018 sẽ có những chuyện khiến tình cảm của hai vợ chồng không được tốt nhu lúc đầu. Hai người sẽ thường có những mâu thuân, tranh cãi trong cuộc sống hôn nhân.

Nhưng nhờ được cát tình phù trợ nên mọi việc đều có thể giải quyết ổn thõa. Nếu biết suy nghĩ cho nhau, nhường nhịn nhau. Thì những tranh cãi sẽ được biến thành những cuộc trao đổi về quan điểm của hai người. Tình cảm vợ chồng nhờ đó mà tốt hơn.

Tử vi năm 2018 tuổi thìn
Tử vi năm 2018 tuổi thìn

Với những người đang yêu nhau thì việc có những cãi vã, giận hờn nhiều hơn. Với người tuổi Thìn hiện chưa có người yêu thì là năm có nhiều cơ hội để tìm được người yêu. Nhờ có vận số đào hoa nên bạn có thể tự mình tìm kiếm nữa kia. Nhưng bạn cũng nên sử dụng lý trí của mình thay vì quá nghe theo trái tim mách bảo. Cản thận bị lừa gạt, lợi dụng tìn cảm.

Tử vi năm 2018 tuổi Thìn – công việc sự nghiệp

Tử vi năm 2018 tuổi Thìn cho thấy năm nay người sinh năm Thìn có xung thái tuế tinh quân ảnh hưởng. Nên công việc và sự nghiệp gặp nhiều chuyện không được thuận lợi. Dễ vướng vào những chuyện thị phi ảnh hưởng đến danh tiếng, những việc dẫn đến kiện tụng.  Người làm công ăn lương thì bị áp lực đến từ công việc của mình.

Trước những bất lợi đó, theo tử vi năm 2018 tuổi Thìn thì bạn cần nên cẩn trọng hành động của mình. Chú ý lời ăn tiếng nói và kiên trì trong công việc. Luôn cố gắng giữ cho bản thân và đầu óc được bình tĩnh, tỉnh táo. Và không ngại học hỏi, nghe lời khuyên từ người khác như đồng nghiệp hay cấp trên. Nhờ đó mà công việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tử vi năm 2018 tuổi thìn
Tử vi năm 2018 tuổi thìn

Năm 2018, người tuổi Thìn bị Tuế phá ảnh hưởng nên cần thận trọng trong các mối quan hệ. Tránh những việc chi bè kéo cánh trong công việc. Đối với mọi người nên có thái độ tích cực và lễ độ. Để có thể xây dựng và duy trì được các mối quan hệ tốt đẹp. Cẩn thận đề phòng những kẻ tiểu nhân gây trở ngại trong công việc.

Tử vi năm 2018 tuổi Thìn – tài vận

Do có vận mệnh không tốt nên tài vận của người tuổi Thìn cũng không được ổn định.

Với người làm ăn kinh doanh riêng thì nên cẩn thận trong việc quản lý tài chính của mình. Thời gian này không nên đầu tư vào những dự án mạo hiểm, không chắc chắn phần thắng lợi. Vì dễ làm bản thân bị hao tốn tiền tài, có nguy cơ bị phá sản.

Với những người tuổi Thìn làm công ăn lương thì tài vận có phần khởi sắc hơn. Bạn chỉ cần chuyên tâm vào công việc của mình. Không nên biếng nhác và không có trách nhiệm với công việc thì mọi việc sẽ được suôn sẻ.

Những người tuổi Thìn muốn khởi nghiệp trong năm 2018 này thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn.  Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì với kế hoạch khả thi của mình thì có thể đạt được thành công.

Tử vi năm 2018 tuổi Thìn – sức khỏe

Trong năm 2018 người tuổi Thìn cần chú ý đến vấn đề về tay chân. Các bệnh về khớp cũng cần chú ý trong năm nay. Bạn cần có chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên vận động cơ thể. Để có sức khỏe tốt hơn trong năm nay.

Ngoài ra cũng cần phải chú ý đến việc đi đứng và tham gia giao thông của mình. Kể cả với những người lái xe, hay đi bộ thì cũng phải hết sức cẩn thận. Tránh những tai nạn bất ngờ.

Sơ lược tử vi người tuổi Thìn năm 2018

Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn 1952

Năm 2018 người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều chuyện suôn sẻ hơn nếu người xông đất đầu năm sinh trong các năm. Bao gồm: Canh Dần (1950), Canh Thân (1980).

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng bị sao thổ thú chiếu mệnh năm 2018. Nên cuốc sống gặp nhiều chuyện không được suôn sẻ. Trong năm nên kiêng kị và cẩn trọng trong tháng 4 âm lịch và tháng 8 âm lịch. Đề phòng những kẻ tiểu nhân thừa cơ cản trở, quấy nhiễu. Đầu anwm nên dâng sao giải hạn để có thể gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn.

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng được sao Thái âm chiếu mệnh. Nhờ có sao chiếu mệnh tốt nên gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Mọi chuện diễn ra suôn sẻ, làm ăn phát đạt, đặc biệt là tháng 9. Nhưng trong tháng 11 âm lịch thì có chuyện phiền lòng. Trong tháng này nên kiêng kị việc sinh đẻ, tránh những chuyện không tốt lành.

Xem chi tiết:     Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1954

                           Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 1954

Tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn 1964

Theo tử vi năm 2018 tuổi Thìn thì những người sinh năm Giáp Thìn nên mời những người hợp tuổi với mình xông đất. Như người tuổi Bính Thân (1956), Kỷ Hợi (1959), Kỷ Tỵ (1989). Những người này xông đất đầu năm sẽ mang lại nhiều điều may mắn hơn.

Tuổi Giáp Thìn nam mạng bị sao La hầu chiếu mạng. Nên năm mới 2018 không được suôn sẻ lắm. Trong tháng giêng (tháng 1) âm lịch và tháng 7 âm lịch nên đề phòng việc tranh chấp. Đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn để có được nhiều chuyện thuận lợi hơn.

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng bị sao Kế đô chiếu mạng năm 2018. Đây là sao chiếu mệnh xấu gây ra nhiều chuyện không tốt lành. Trong tháng 3 âm lịch và tháng 9 âm lịch nên kiêng kị đề phòng chuyện ranh tranh chấp, tang tóc. Đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn để hóa giải sao xấu. Cùng với viết sớ cầu an để mọi việc được suôn sẻ hơn.

Xem chi tiết:     Xem tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng 1964

                          Xem tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964

Tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn 1976

Người tuổi Bính Thìn nên mời những người sinh năm Mậu Tý (1948), Bính Thân (1956), Mậu Ngọ (1978), Bính Dần (1986) xông đất đầu năm. Để có năm mới được diễn ra suôn sẻ và tốt lành hơn.

Tuổi Bính Thìn nam mạng bị sao xấu là Kế đo chiếu mạng. Nên mọi việc trong năm 2018 sẽ có nhiều chuyện khó khăn, không được thuận lợi. Nên kiêng kị vào tháng 3 âm lịch và tháng 9 âm lịch. Người tuổi Bính Thìn nên thực hiện làm lễ giải hạn đầu năm. Để mọi chuyện được hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Bính Thìn nữ mạng được sao Thái dương chiếu mệnh nên cuộc sống được may mắn hơn. Mọi việc diễn ra với nhiều chuyện thuận lợi.

Xem chi tiết:     Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng 1976

                           Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976

Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn 1988

Năm 2018 sẽ có nhiều thuận lợi hơn nếu gia chủ tuổi Mậu Thìn được những người hợp tuổi xông đất. Những tuổi hợp là  Quý Tỵ (1953), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Quý Hợi (1983).

Tuổi Mậu Thìn nam mạng bị sao Thái bạch chiếu mệnh. Do có sao xấu chiếu mệnh nên mọi việc diễn ra trong năm 2018 sẽ bị nhiều trắc trở ngăn cản. Tuy vậy những khó khăn đều có thể vượt qua nhờ được quý nhân giúp đỡ. Cần kiêng ị vào tháng 5 âm lịch để tránh những việc không tốt lành.

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng ngược lại được sao Thái âm chiếu mệnh. Nên diễn biến tròn năm mới được thuận lợi hơn nam mạng. Việc làm ăn và những việc trong cuộc sống được thuận lợi. Tháng 9 âm lịch được nhiều may mắn nhưng cần kiêng kị trong tháng 11 âm lịch.

Xem chi tiết:     Xem tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng 1988

                           Xem tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988

Tử vi năm 2018 tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn nam mạng bị chiếu mệnh bởi sao La hầu. Nên năm mơi dễ gặp những chuyện tranh chấp. Gia đình có thể gặp chuyện không may, tai ương. Vì vậy để gia đình được an bình thì đầu năm cần phải làm lễ dâng sao giải hạn. Để hóa giải những tai ương và sao xấu trong năm 2018.

Tuổi Canh Thìn nữ mạng bị chiếu mệnh bởi sao Kế đô. Nên trong năm cần kiêng kị, cẩn trọng trong 2 tháng. Bao gồm tháng 3 âm lịch và tháng 9 âm lịch. Sao Kế đo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nên để có được một năm an bình thì nên làm lễ giải hạn, hóa giải sao xấu đầu năm.

Xem chi tiết:     Xem tử vi năm 2018 tuổi Canh Thìn nam mạng 2000

                          Xem tử vi năm 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng 2000

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]