Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạngTử vi 12 con giáp năm 2018 

Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 1952 – Chi tiết tử vi 2018

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng có một năm 2018 gặp được nhiều vận may. Có được sao chiếu mệnh tốt là Thái âm. Nên công việc sự nghiệp và tài lộc có được sự khởi sác. Tuy nhiên có vận hạn không tốt nên sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng không ít. Bạn cũng sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối cần lo lắng.

Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng
Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Tổng quan tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Sao chiếu mệnh: sao Thái âm. Người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng có sao chiếu mệnh tốt. Nên năm 2018 có nhiều may mắn và tài lộc.

Vận hạn: Huỳnh tuyền. Hạn này ảnh hưởng đến sức khỏe, mang lại những bệnh xấu.

Vận niên năm 2018:  Thử quy điền. Vận tốt, nghĩa là chuột về đồng.

Mệnh: Thủy. Trong  năm Mậu Tuất 2018,  thủy – mộc là vận tốt.

Địa chi tuổi: Thìn – Tuất: xấu

Thiên can tuổi: Nhâm – Mậu:  xấu.

Hợp với tuổi: Canh Thìn và Tý

Khắc với các tuổi: Kỷ Sửu và Mùi.

Màu hợp may mắn: đen và   trắng

Màu không hợp: đỏ và vàng.

Tính cách năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng là người thông minh lanh lợi, đa mưu túc trí. Trong cuộc sống luôn biết ững biết trước mọi tình huống, sự việc.

Biết cách ứng xử khéo léo, khiến mọi người có thể hòa hợp với nhau nên được mọi người tin tưởng và tôn trọng.

Là người biết quán xuyến mọi chuyện, cả công việc và công việc nhà. Nên có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tình duyên năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng có chuyện tình cảm không được ổn định và suôn sẻ trong năm 2018. Do có vận tứ hung, bao gồm Tang, Hổ, Khốc và Hư. Nên người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sẽ có nhiều ưu phiền. Về chồng con, người thân trong gia đình.

Tuy nhiên trong năm 2018, gia đình của người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sẽ có tin vui. Có thể đón thêm người mới. Con cái báo hỷ sự.

Công việc sự nghiệp năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Công việc và sự nghiệp

Năm 2018, người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng có sao thái âm chiếu mệnh. Nên công việc và sự nghiệp sẽ nhận được nhiều chuyện tốt lành. Tuy nhiên trong năm mới 2018, bạn chỉ nên duy trì những việc hiện tại của mình. Không nên thử chuyển sang những lĩnh vực khác. Điều đó có thể làm cho bạn gặp phải thất bại.

Trong công việc năm 2018 bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ nên sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp.

Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng trong năm 2018 khá tốt. Nhưng bạn sẽ có nhiều chuyện phải chi tiêu. Nên tài chính trong năm 2018 không được dư dả, chỉ đủ để chi tiêu.

Sức khỏe năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Do có vận hạn không tốt nên năm 2018 sức khỏe của bạn không được ổn định. Người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng cần chú ý đến bản thân nhiều hơn. Cần đề phòng những bệnh về tim mạch và xương cốt.

Trong năm nay bạn dễ gặp phải bệnh nặng. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến thể trạng và tinh thần. 

Để có một năm bản thân được an bình thì đầu năm nên thực hiện lễ dâng sao giải hạn. Để có thể hóa giải những sao hạn xấu. Tham khảo Bảng coi sao hạn năm 2018. Ngoài ra, bình thường bạn có thể đeo những loại trang hợp tuổi đem lại may mắn. Tham khảo Trang sức may mán năm 2018 cho 12 con giáp.

Diễn biến cuộc sống năm 2018 theo mùa (tháng âm lịch)

Mùa xuân (tháng 1, 2, 3 ): Công việc được diễn ra thuận lợi, gia đình có nhiều tin vui vẻ. Nhận được tin vui từ con cháu. Những đến tháng 3 sẽ phải gặp nhiều khó khăn. Không nên thực hiện những việc đại sự trong thời gian này.

Mùa hè (tháng 4, 5, 6 ): Người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng có nhiều chuyện phải lo lắng. Công việc cũng không được thuận lợi như trước. Tài lộc vì thế mà bị ảnh hưởng. Gặp chuyện khó khăn nhưng được người khác giúp đỡ.

Mùa thu (tháng 7, 8, 9 ): Cuộc sống gia đình xảy ra nhiều chuyện mầ bản thân cần phải lo âu. Cần chú ý đến vấn đề sức khỏe trong thời gian này. Đến tháng 9 thì công việc có thể tốt hơn. có nhiều cơ hội để phát triển. Nhờ đó mà tài lộc được tốt hơn.

Mùa đông (tháng 10, 11, 12 ): Người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng nên tránh những chyện thị phi. Việc đó có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân. Người thân trong gia đình có thể bị ốm đau. Đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt. Đến tháng 12 thì mọi chuyện tốt hơn. Có được nhiều tin vui vẻ và điều kiện thuận lợi. Tài lộc ở mức trung bình.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]