Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạngTử vi 12 con giáp năm 2018 

Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952 – Chi tiết tử vi 2018

Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng không được tốt đẹp. Có vận mệnh không tốt lại bị sao hạn ảnh hưởng. Nên năm mới 2018 bạn sẽ có nhiều chuyện phiền lòng khiến tinh thần mệt mỏi, căng thẳng. Công việc và sự nghiệp của bản thân do đó mà cũng bị ảnh hưởng đến.

Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng
Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Tổng quan tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952

Sao chiếu mệnh: sao Thái bạch. Sao chiếu mệnh này ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe trong năm mới

Vận hạn: Toán tận. Hạn này ảnh hưởng đến sức khỏe, những bệnh có liên quan đến mạch máu.

Vận niên năm 2018: Thử quy điền. Vận tốt, nghĩa là chuột về đồng.

Mệnh: Thủy. Trong  năm Mậu Tuất 2018,  thủy – mộc là vận tốt.

Địa chi tuổi: Thìn – Tuất: xấu

Thiên can tuổi: Nhâm – Mậu:  xấu.

Hợp với tuổi: Canh Thìn, Tý

Khắc với các tuổi: Kỷ Sửu, Mùi.

Màu hợp may mắn: đen,  trắng

Màu không hợp: đỏ , vàng.

Tính cách năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Người tuổi Nhâm Thìn nam mạng là người nhanh trí và thông minh. Là người hữu dũng đa mưu nên thường có thể đạt được thành công.

Là người có khả năng giao tiếp tốt, có tài ăn nói nên được lòng người khác. Đối với bạn bè người thân của mình luôn đối tốt thật lòng nên được mọi người yêu thương.

Khi gặp khó khăn thường được người khác giúp đỡ. Cùng với tính cách kiên nhẫn và tài năng nên có nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống.

Tình duyên năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Tình duyên của người tuổi Nhâm Thìn nam mạng được tốt đẹp trong năm 2018. Tuy nhiên vẫn có những rắc rối xảy ra.

Người tuổi Nhâm Thìn có Tuế phá và Đại hao ảnh hưởng. Nên cần đề phòng những kẻ tiểu nhân trong các mối quan hệ của mình. Tránh những việc thị phi và những tai tiếng ảnh hưởng không tốt đến mình. Ngoài ra trong cuộc sống nên biết giữ chữ tín để có được những chuyện thuận lợi hơn.

Cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều chuyện không được thuận lợi. Đề phòng những người có dã tâm lôi kéo người thân vào đường sai trái. Đặc biệt là con cháu đang trọng độ tuổi chưa chín chắn.

Công việc sự nghiệp năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Công việc và sự nghiệp

Người tuổi thìn có sao Thái bạch chiếu mệnh. Nên công việc trong năm 2018 có nhiều việc trở ngại. Đường tiền tài và sự nghiệp do đó mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong công việc, đặc biệt đối với những người làm ăn buôn bán. Cần đề phòng những chuyện thị phi ảnh hưởng đến danh tiếng.

Tài lộc

Năm 2018, do có sao chiếu mệnh không tốt nên tài vận không tốt. Vấn đê tài chính gặp nhiều khó khăn. Trong cuộc sống có nhiều việc cần chi tiêu. Cộng với có nhiều chuyện không may xảy ra dẫn đến việc phải chi tiền. Nên trong năm 2018, người tuổi thìn không quá dư dả trong chi tiêu.

Sức khỏe năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Do có vận hạn không tốt là Toàn tận ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên người tuổi thìn phải chú ý hơn đến tình trạng cơ thể mình. Cơ thể dễ nhiểm bệnh, ốm đau.

Cần đề phòng các bệnh liên quan đến mạch máu, tim mạch. Ngoài ra cũng nên cẩn thận trong việc tham gia giao thông, đi đứng. Tránh những tai nạn bất ngờ không may có thể xảy ra.

Để có được một năm 2018 được an bình. Thì đầu năm người tuổi thìn nên làm lễ dâng sao giải hạn. Để có thể hóa giải được những sao xấu của mình. Tham khảo bảng coi sao hạn năm 2018. Bên cạnh đó, hàng ngày nên đeo nhũng loại trang sức may mắn. Giúp bản thân tránh được những năng lượng xấu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Và bảo hộ thân thể khỏi những tai ương. Tham khảo trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp.

Diễn biến cuộc sống năm 2018 theo mùa (tháng âm lịch)

Mùa xuân (tháng 1, 2, 3 ): Cuộc sống gia đình đầu năm 2018 có nhiều thịnh vượng. Có thêm thành viên mới. Những tình cảm của bản thân không được suôn sẻ, dễ gặp những chuyện tai tiếng. Ngoài ra, có thể gặp chuyện không hay làm hao tốn tiền của.

Mùa hè (tháng 4, 5, 6 ): Trong khoảng thời gian này phải thận trọng trong việc đầu tư. Cẩn thận vơi những việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách và hồ sơ. Gia đình và bản thân dễ bị ốm đau, bệnh tật.

Mùa thu (tháng 7, 8, 9 ): Chú ý trong việc đi đứng, đề phòng tai nạn không may. Gia đình có tin vui, có thể có thêm thành viên mới. Phải suy nghĩ kỹ trước khi làm những việc lớn.

Mùa đông (tháng 10, 11, 12 ): Thời gian cuối năm 2018 người tuổi thìn có được nhiều suôn sẻ hơn. Có cơ hội thanh công trong sự nghiệp. Gia đình và công việc thuận lợi, danh tiếng tốt. Gia tăng uy tín cho bản thân.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 1952.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]