Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạngTử vi 12 con giáp năm 2018 

Xem tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988 – Chi tiết tử vi 2018

Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng có sao Thái âm chiếu mệnh. Có sao chiếu mệnh tốt nên trong cuộc sống gặp được nhiều may mắn. Công việc và sự nghiệp nhờ đó mà cũng được phát triển, có thể thăng tiến. Nhưng bạn cần chú ý đến cơ thể và sức khỏe của bản thân nhiều hơn trong thời gian này.

Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng
Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Tổng quan tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Sao chiếu mệnh: sao Thái âm. Có sao chiếu mệnh tốt nên người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có may mắn về danh tiếng, tiền bạc.

Vận hạn: Tam kheo. Với hạn này, bạn cần đề phòng những tai nạn gây thương tích ở tay chân.

Vận niên năm 2018:  Long ngộ vân. Có nghĩa là rồng gặp mây, vận tốt.

Mệnh: Mộc.  Trong năm mộc  2018 thì mộc – mộc là vận bình thường.

Địa chi tuổi: Thìn – Tuất: xấu

Thiên can tuổi: Mậu – Mậu:  bình thường.

Hợp với tuổi: tuổi Tý ,  Bính Thìn

Khắc với các tuổi: tuổi Mùi ,  Ất Sửu

Màu hợp may mắn: xanh và  đen.

Màu không hợp:  trắng và  đỏ

Tính cách năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Tính cách của người tuổi Mậu Thìn nữ mạng là nóng nảy. Là người có nhiệt huyết nhưng cũng dễ bỏ cuộc.

Bản tính chân thật, trung thực. Luôn yêu thương gia đình và hết lòng với bạn bè nên được mọi người yêu quý.

Tình duyên năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Tình duyên của người tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2018 không được tốt. Chuyện tình cảm gặp nhiều bất trắc và không được suôn sẻ. Có nhiều chuyện buồn khiến bản thân buồn phiền.

Với người đã có gia đình riêng thì hôn nhân có nhiều chuyện không như ý. Thường xảy ra những cãi vả, giận hờn ảnh hưởng đến không khí trong nhà.

Công việc sự nghiệp năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Công việc và sự nghiệp

Có được ngôi sao chiếu mệnh tốt nên người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có được nhiều thuận lợi. Có được nhiều cơ hội để có thể thăng tiến trong sự nghiệp và danh tiếng.

Với vận niên la Long ngộ vân, bạn có điều kiện tốt để thể hiện được năng lực của bản thân. Được cấp trên cân nhắc cho những công việc và vị trí tốt hơn. Với người tự mình kinh doanh làm ăn thì có được sự bộc phát tăng trưởng tốt.

Theo tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng thì điều bạn cần làm là biết chia sẻ. Trong công việc bạn phải biết chia sẻ với người khác. Nên giúp đỡ những đồng nghiệp khi  gặp khó khăn. Và không tham lam hưởng thành công một mình. Điều này có thể giúp cho vận may của bạn được kéo dài hơn.

Tài lộc

Nhờ sự phát triển của công việc nên tài lộc được khởi sắc. Nếu bạn biết nắm bắt thời cơ và vận may thì có được tài chính ổn định, bền vững.

Tiền bạc trong năm 2018 dồi dào nên bạn không cần lo lắng đến việc chi tiêu. Bạn có thể dành được một phần tích lũy sau những chi tiêu của mình.

Sức khỏe năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Công việc và tài vận được thuận lợi nhờ có sao chiếu mệnh tốt. Nhưng vấn đề sức khỏe của bạn không được khởi sắc như vậy. Do có hạn Tam kheo nên năm 2018 bạn dễ sinh ốm đau. Có thể gặp những tai nạn gây tổn thương đến chân tay của mình.

Bình thường nên tránh những vật có sự sắc nhọn. Ngoài ra, với những người dự định sinh con trong nam 2018 cũng nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.

Để năm mới 2018 được thuận lợi và an bình hơn. Đầu năm bạn nên thực hiện việc dâng sao gaiir hạn để hóa giải những hạn xấu của mình. Tham khảo bảng coi sao hạn 2018. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đeo những loại trang sức hợp với tuổi và vận mệnh. Có thể đem đến nhiều điều may mắn và bảo hộ cơ thể. Tham khảo Trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp.

Diễn biến cuộc sống năm 2018 theo mùa (tháng âm lịch)

Mùa xuân (tháng 1, 2, 3 ): Nhờ sao chiếu mệnh tốt nên đầu năm có nhiều cơ hội để thăng tiến. Tình cảm cá nhân và gia đình tốt đẹp. Cẩn thận trong việc thu chi của bản thân. Gặp nhiều chuyện cần phải tiêu tiền, nhưng bù lại công việc lại thuận lợi.

Mùa hè (tháng 4, 5, 6 ): Tài lộc trong thời gian này tăng lên. Công việc thuận lợi, có thể thực hiện những việc đại sự. Cần thận trọng với các mối quan hệ xã giao của mình. Gia đình có thể gặp một số chuyện không được tốt, khiến mọi người bất an.

Mùa thu (tháng 7, 8, 9 ): Nên chú ý đến việc duy trì các mối quan hệ của bản thân. Tránh những việc thị phi tai tiếng ảnh hưởng đến mình và gia đình. Đề phòng những kẻ thừa cơ để gây khó khăn, trắc trở. Người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có thể gặp một số chuyện khó khăn. Nhưng nhận được sự giúp đỡ của người khác nên có thể vượt qua.

Mùa đông (tháng 10, 11, 12 ): Giai đoạn cuối năm, người tuổi Mậu Thìn nữ mạng dễ bị ốm đau. Có dịp được đi xa và nhận được nhiều niềm vui. Công việc phát triển tốt.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng 1988

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]