Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạngTử vi 12 con giáp năm 2018 

Xem tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng 1988 – Chi tiết tử vi 2018

Người tuổi Mậu Thìn nam mạng có sao xấu chiếu mệnh. Nên có nhiều chuyện không may trong năm 2018. Khiến cho tài lộc của bạn bị tổn hao, việc chi tiêu cũng không được dư dả. Trong năm mới bạn dễ gặp phải những chuyện rắc rối, thị phi ảnh hưởng đến bản thân.

Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng
Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng

Tổng quan tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng

Sao chiếu mệnh: sao Thái bạch. Sao chiếu mệnh này đem lại những chuyện không may. Làm hao hụt tiền tiền tài và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vận hạn: Thiên tinh. Hạn này làm người tuổi Mậu Thìn nam mạng dễ gặp chuyện tranh chấp, kiện tụng.

Vận niên năm 2018:  Long ngộ vân. Có nghĩa là rồng gặp mây, vận tốt.

Mệnh: Mộc.  Trong năm mộc  2018 thì mộc – mộc là vận bình thường.

Địa chi tuổi: Thìn – Tuất: xấu

Thiên can tuổi: Mậu – Mậu:  bình thường.

Hợp với tuổi: tuổi Tý và  Bính Thìn

Khắc với các tuổi: tuổi Mùi và  Ất Sửu

Màu hợp may mắn: xanh và  đen.

Màu không hợp:  trắng, đỏ

Tính cách năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng

Người tuổi Mậu Thìn nam mạng là người có tính cách bốc đồng. Và thường không giữ vững lập trường, chính kiến của bản thân. Dễ bị người khác ảnh hưởng, thuyết phục. Điều này ảnh hưởng đến sự thành công trong công việc và sự nghiệp

Không có chí tiến thủ, thường thích hưởng thụ hơn. Ngại thử thách nên thường không biết nắm bắt thời cơ.

Tình duyên năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng

Trong năm mới 2018, người tuổi Mậu Thìn nam mạng có vận may trong tình duyên. Có thể tìm được tình yêu của cuộc đời mình. Nữa kia của bạn khiến cho bạn cảm thấy mới gặp đã muốn tiến tới hôn nhân.

Với người đã kết hôn thì cuộc sống vợ chồng năm 2018 được ổn định. Tình cảm của hai vợ chồng được tốt đẹp. Gia đình nhận được nhiều niềm vui, có thể đón thêm thành viên mới trong năm 2018.

Công việc sự nghiệp năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng

Công việc và sự nghiệp

Với sao xấu là Thái bạch chiếu mạng trong năm 2018 này. Người tuổi Mậu Thìn nam mạng có nhiều chuyện không như ý trong công việc. Đề phòng những kẻ tiểu nhân thừa cơ để gây cản trở, rắc rối. Người tuổi Mậu Thìn nam mạng cần giữ sự bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận, quyết đoán trước sự việc. Tránh nghe lời người khác mà vuột mất cơ hội của mình.

Gặp nhiều chuyện không may mắn khiến công việc không suôn sẻ. Làm ăn kinh doanh không được phát đạt. Thận trọng trong công việc tránh những việc tranh chấp về tài chính. Ảnh hưởng không tốt đến bản thân và mối quan hệ với bạn bè.

Tài lộc

Người tuổi Mậu Thìn nam mạng có hạn Lộc tồn, cùng với sao chiếu mạng xấu. Nên tài lộc trong năm 2018 không được tốt đẹp.  Trong năm 2018 bạn có nhiều chuyện không may khiến bản thân gặp nhiều kết quả xấu. Bạn có thể phải chuyển nhà hoặc thôi việc.

Trong thời gian này bạn cũng dễ gặp tình huống bị trộm cắp tài sản, hao tốn tiền tài.

Tuy nhiên trong tháng 1 âm lịch và tháng 9 âm lịch tài lộc sẽ khởi sắc hơn. Bạn cần biết nắm bắt thời cơ để có được một khoản thu tốt hơn trong năm 2018.

Để có nhiều vận may và điều thuận lợi hơn trong năm 2018. Bạn có thể đeo những loại trang sức may mắn bên mình. Tham khảo trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp.

Sức khỏe năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng

Theo tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng do sao hạn không tốt nên sức khỏe gặp nhiều vấn đề.  Bạn cần đề phòng những bệnh liên quan đến tim mạch và xương khớp. Ngoài ra cũng nên chú ý đến những bệnh dị ứng và da liễu.

Để có được một năm bình an trong năm Mậu Tuất 2018. Người tuổi Mậu Thìn nam mạng nên làm nhiều việc thiện giúp người. Để có được những phước báo tốt. Bên cạnh đó, nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm để có được nhiều thuận lợi hơn. Tham khảo bảng coi sao hạn năm 2018 để biết cách hóa giải sao xấu và các tai ương.

Diễn biến cuộc sống năm 2018 theo mùa (tháng âm lịch)

Mùa xuân (tháng 1, 2, 3 ): Công việc và tài lộc đầu năm của người tuổi Mậu Thìn nam mạng không mấy suôn sẻ. Gặp nhiều chuyện lo âu, phiền não gây tốn tiền bạc và tài vận. Tránh việc ăn chơi gây chuyện thị phi, ảnh hưởng đến danh tiếng.

Mùa hè (tháng 4, 5, 6 ): Chuyện tình cảm trong thời gian này không được thuận lợi. Sức khỏe giảm sút, dễ bị ốm đau. Gia đình có chuyện buồn, khiến bản thân lo lắng.

Mùa thu (tháng 7, 8, 9 ): Thời gian này, tâm trạng và cơ thể không được ổn. Chuyện tình cảm và gia đình khiến người tuổi Mậu Thìn nam mạng áp lực. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ.

Mùa đông (tháng 10, 11, 12 ): Cuối năm 2018, bạn cần chú tâm nhiều hơn vào công việc của mình. Tránh dể những việc khác làm ảnh hưởng. Đề phòng bệnh tật và bảo vệ sức khỏe của mình nhiều hơn. Tới tháng 12 thì mọi chuyện sẽ ổn định hơn, có được nhiều niềm vui. Sẽ nhận được nhiều lợi ích nếu đi làm ăn hoặc đi chơi xa.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]