Tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạngTử vi 12 con giáp năm 2018 

Xem tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964 – Chi tiết tử vi 2018

Những người tuổi Giáp Thìn nữ mạng có vận hạn và sao chiếu mệnh không tốt. Điều này ảnh hưởng nhiều đến sự thuận lợi và vận may trong năm 2018. Bạn thường gặp nhiều chuyện cản trở sự phát triển của bản thân. Tuy nhiên có được sự giúp đỡ của quý nhân nên bạn có thể giảm bớt được những khó khăn của mình.

Tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng
Tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Tổng quan tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Sao chiếu mệnh: sao Kế đô. Sao chiếu mệnh nay đem lại những việc khiến tiền tài bế tắc, dễ sinh bệnh tật.

Vận hạn: Thiên tinh. Hạn này khiến người tuổi Giáp Thìn nữ mạng dễ gặp phải tranh chấp. Có thể dính líu đến pháp luật.

Vận niên năm 2018:  Cầu cuồng phong. Vận xấu, nghĩa là chó điên dại.

Mệnh: Hỏa. Trong  năm Mậu Tuất 2018,  hỏa – mộc là vận tốt.

Địa chi tuổi: Thìn – Tuất: xấu

Thiên can tuổi: Giáp – Mậu:  xấu.

Hợp với tuổi: Tý, Giáp Thân

Khắc với các tuổi: Sửu,  Quý Tuất

Màu hợp may mắn: đỏ , xanh

Màu không hợp: vàng , đen.

Tính cách năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Người tuổi Giáp Thìn nữ mạng có tính cách nhẹ nhàng và nữ tính. Có dáng vẻ quý phái, cao sang. Đức tính hiền lành, thường thích làm những việc giúp đỡ người khác.

Bản tính hiền lành, trung thực. Không thích những chuyện thị phi. Nhưng đôi lúc hơi nóng nảy và quá cương trực.

Tình duyên năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Người tuổi Giáp Thìn nữ mạng là người có phúc đức. Nên tình duyên được ổn định, tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng cũng được thuận hòa, hạnh phúc dài lâu.

Trong năm 2018 có được nhiều tin vui từ xa. Con cháu, người thân báo tin hỷ. Đại gia đình yêu thương và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Công việc sự nghiệp năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Công việc sự nghiệp

Người tuổi Giáp Thìn nữ mạng có hạn Thiên tinh trong năm 2018. Nên công việc có nhiều điều không được thuận lợi như mong muốn. Cần thận trọng trong việc quản lý hợp đồng, hồ sơ, giấy tờ. Tránh dẫn đến việc liên quan đến kiện tụng, pháp luật.

Người tuổi Giáp Thìn nữ mạng với bản tính nhiều lúc nóng nảy. Nên thường đưa ra những quyết định không được sáng suốt. Trong năm 2018 cần giảm bớt những mối quan hệ xã giao không tốt cho bản thân.

Tài lộc

Năm 2018 người tuổi Giáp Thìn nữ mạng có hạn Đại hao cùng sao chiếu mệnh xấu. Nên tài lộc của bản thân không được tốt. Cuốc sống xảy ra nhiều chuyện không hay tốn hao đến tiền tài của mình. Bên cạnh đó có nhiều khoản cần chi tiêu nên tài chính của bản thân không dư dả.

Không nên đầu tư, hùn hạp vào những việc và lĩnh vực mới mình không có hiểu biết trong thời gian này. Dẫn đến những kết quả không tốt.

Tài lộc sẽ khởi sắc hơn trong tháng giêng (tháng 1 âm lịch) và tháng 8 âm lịch.

Trong năm 2018 bạn nên đeo những loại trang sức hợp tuổi. Đem đến vận may để bản thân có thể gặp được nhiều chuyện tốt lành hơn. Tham khảo Trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp.

Sức khỏe năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Năm 2018 có sao xấu là Kế đô chiếu mệnh cho mình. Nên người tuổi Giáp Thìn nữ mạng phải chú ý bảo vệ sức khỏe của mình. Thường xuyên theo dõi những thay đổi của cơ thể. Vì trong thời gian này dễ sinh bệnh tật, ốm đau. Bản thân cũng nên cẩn thận trong việc đi lại của bản thân.

Để năm 2018 có thể gặp được nhiều chuyện tốt lành, bản thân được bình an. Thì đầu năm người tuổi Giáp Thìn nữ mạng nên làm lễ dâng sao giải hạn. Để có thể hóa giải được sao xấu và vận hạn không tốt của bản thân. Tham khảo bảng coi sao hạn năm 2018 để biết cách hóa giải sao xấu.

Diễn biến cuộc sống năm 2018 theo mùa (tháng âm lịch)

Mùa xuân (tháng 1, 2, 3 ): Công việc có nhiều thử thách nhưng bản thân có thể vượt qua. Các mối quan hệ của bản thân dễ sinh những chuyện không hay. Thời gian này cần thận sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Có thể làm ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân.

Mùa hè (tháng 4, 5, 6 ): Thời gian này người tuổi Giáp Thìn nữ mạng sẽ tốt đẹp hơn. Trong công việc có người giúp đỡ nên có được sự suôn sẻ. Tài lộc vì thế mà tăng lên. Sức khỏe của bản thân cũng được tốt lên. Gia đình có nhiều niềm vui.

Mùa thu (tháng 7, 8, 9 ): Bản thân nên chú ý cẩn thận trong những việc liên quan đến giấy tờ. Những việc cần giao dịch tài chính. Cuộc sống gia đình có chuyện bất an, không vui. Chú ý việc đi đứng tránh những tai nạn không may

Mùa đông (tháng 10, 11, 12 ): Thời điểm cuối năm công việc gặp đôi chút khó khăn. Nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên có thể vượt qua được. Có dịp được đi xa, nhưng cần thận trọng tránh chuyện không may.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng 1964.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]