Tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạngTử vi 12 con giáp năm 2018 

Xem tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng 1964 – Chi tiết tử vi 2018

Tuổi Giáp Thìn nam mạng có vận mệnh không tốt năm 2018. Do có vận hạn không tốt trong năm nên cũng gặp nhiều chuyện không may. Bạn nên chú ý đến tình hình sức khỏe của mình trong năm 2018. Ngoài ra cũng nên cẩn thận trong việc đi đứng cảu mình, tránh tai nạn không đáng có.

Tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng
Tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Tổng quan tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Sao chiếu mệnh: sao La hầu. Nên cuộc sống của người tuổi Giáp Thìn nam mạng gặp nhiều chuyện không may.

Vận hạn: Tam kheo. Hạn này ảnh hưởng đến bình an và sức khỏe. Có thể gây ra những tai nạn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận niên năm 2018:  Cầu cuồng phong. Vận xấu, nghĩa là chó điên dại.

Mệnh: Thủy. Trong  năm Mậu Tuất 2018,  thủy – mộc là vận tốt.

Địa chi tuổi: Thìn – Tuất: xấu

Thiên can tuổi: Giáp – Mậu:  xấu.

Hợp với tuổi: Giáp Thân và Tý

Khắc với các tuổi: Quý Tuất, Sửu

Màu hợp may mắn: xanh , đỏ

Màu không hợp: đen , vàng

Tính cách năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Người tuổi Giáp Thìn nam mạng có tính cách khá ham chơi. Điều này có nhiều ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp. Mặc dù bản thân là người thông minh và đa tài.

Yêu thương gia đình và quý mến bạn bè là đức tính tốt được nhiều người thích của bạn. Do có đức tính tốt đẹp này nên khi gặp khó khăn thử thách. Người tuổi Giáp Thìn nam mạng thường được người khác giúp đỡ.

Tình duyên năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Người tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2018 có vận Đại hao, Tuế phá. Nên trong năm 2018 cần đề phòng người ngoài gây sự, gây khó khăn cho tình cảm gia đình. Cuộc sống gia đình gặp nhiều chuyện không được vui vẻ.

Tình cảm và tâm trạng của bản thân cũng không được tốt. Thường ngày gặp nhiều việc khiến bản thân lo lắng, sầu não. Vì vậy cũng có chút ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của mình.

Công việc sự nghiệp năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Công việc sự nghiệp

Do có sao chiếu mệnh là La hầu nên năm 2018 gặp nhiều khó khăn. Người tuổi Giáp Thìn nam mạng sẽ có nhiều trắc trở đối với công việc của mình.

Tuy công việc gặp khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên có thể vượt qua. Thường ngày nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác thì sẽ có được nhiều phước lành. Khó khăn vì vậy mà được hóa giải.

Trong các mối quan hệ xã giao của mình cũng gặp phải những rắc rối. Điều mà người tuổi Giáp Thìn nam mạng cần làm là bình tĩnh. Không nên nóng giận quá đà, dễ mang đến hậu quả xấu trong công việc.

Tài lộc

Người tuổi Giáp Thìn nam mạng có vận Đại hao. Vì vậy có nhiều việc cần phải chi tiêu. Việc chi tiêu quá nhiều khiến cho bản thân gặp nhiều khó khăn trong tài chính. Cuộc sống gia đình cũng nằm trong vòng luẩn quẩn thu chi. Tài vận của người tuổi Giáp Thìn nam mạng sẽ tốt hơn trong vòng hai tháng. Bao gồm tháng giêng (tháng 1 âm lịch) và tháng 8 âm lịch.

Trong thời gian này không nên đầu tư vào các sự án và lĩnh vực mà bản thân không chắc chắn. Tránh việc dẫn đến thua lỗ. Bản thân cũng nên giảm những mối quan hệ không cần thiết, giảm bớt những chi tiêu và thiệt hại không đáng có.

Sức khỏe năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Người tuổi Giáp Thìn nam mạng có vận Hạn tam kheo. Nên bình thường nên đề phòng những tai nạn, va chạm gây xây xát chân tay. Tránh những vật bén nhọn như dao, kéo, sắt, thép có gây tổn thương cho cơ thể.

Đầu năm 2018 nên thực hiện việc dâng sao giải hạn để giảm bớt những tai ương. Tham khảo bảng coi sao hạn năm 2018 để biết cách hóa giải những sao hạn của mình. Hàng ngày cũng nên đeo thêm những loại trang sức đem lại may mắn cho bản thân. Giúp thu hút những năng lượng tốt có thể bảo hộ bản thân. Tham khảo trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp.

Diễn biến cuộc sống năm 2018 theo mùa (tháng âm lịch)

Mùa xuân (tháng 1, 2, 3 ):  Các tháng đàu năm 2018, công việc sẽ gặp khó khăn. Người tuổi Giáp Thìn nam mạng cần cẩn thận trong việc quản lý sổ sách. Cũng như việc thực hiện các hợp đồng của mình. Tránh những việc thị phi ảnh hưởng đến bản thân. Trong tháng 3 tài lộc có thể được tăng lên.

Mùa hè (tháng 4, 5, 6 ): Cuộc sống gia đình gặp nhiều chuyện phiền lòng. Đề phòng những kẻ xấu gây phiền toái, trở ngại. Trong tháng 6 thì mọi chuyện được ổn định hơn. Tuy công việc không được như ý nhưng gia đình nhận được nhiều tin vui.

Mùa thu (tháng 7, 8, 9 ): Trong thời gian này có nhiều cơ hội để phát triển công việc của mình. Đến tháng 9 thì có dịp được đi xa. Tài lộc cũng khởi sắc hơn so với thời gian trước. Tuy nhiên cần đề  phòng tiểu nhân phiền nhiễu.

Mùa đông (tháng 10, 11, 12 ): Những tháng cuối năm không nên thực hiện những kế hoạch lớn. Người tuổi Giáp Thìn nam mạng nên chú ý đến sức khỏe. Đến cuối năm thì công việc được suôn sẻ hơn. Những khó khăn gặp phải đều có người giúp đỡ vượt qua.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]