Tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạngTử vi 12 con giáp năm 2018 

Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng 1976 – Chi tiết tử vi 2018

Người tuổi Bính Thìn nam mạng có sao Kế đô chiếu mệnh và vận hạn Địa võng. Những vận hạn này làm vaanhj mệnh năm 2018 của bạn không được tốt. Trong cuộc sống, công việc và gia đình có nhiều chuyện khiến bạn phải lo lắng. Bạn nên làm nhiều việc tốt thường ngày để có được nhiều phước lành.

Tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng
Tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng

Tổng quan tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng

Sao chiếu mệnh: sao Kế đô. Người tuổi Bính Thìn nam mạng dễ gặp chuyện thị phi tai tiếng. Bản thân có thể bị ốm đau, bệnh tật.

Vận hạn: Địa võng. Năm 2018 có nhiều chuyện khiến bạn cảm thấy lo lắng, rối rắm.

Vận niên năm 2018:  Dương hồi ngạn. Có nghĩa là dê về suối.

Mệnh: Thổ. Trong  năm Mậu Tuất 2018,  thổ – mộc là vận xấu.

Địa chi tuổi: Thìn – Tuất: xấu

Thiên can tuổi: Bính – Mậu:  bình thường.

Hợp với tuổi: Tý và  Giáp Thân

Khắc với các tuổi: Mùi,   Quý Sửu

Màu hợp may mắn: đỏ , vàng

Màu không hợp: xanh , đen.

Tính cách năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng

Người tuổi Bính Thìn nam mạng có tính cách hiền lành, thành thực. Luôn luôn hòa nhã  và lịch sự với những người xung quanh. Đặc biệt là đối với người thân và bạn bè  của mình.

Trong công việc là người có đầu óc lanh lợi, thông minh. Có chí tiến thủ, làm ăn để có thể có được thành công. Có tài ăn nói, ngoại giao tốt nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tình duyên năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng

Có sao Kế đô, một sao chiếu mệnh xấu chiếu mệnh cho mình. Nên năm 2018, tình cảm của người tuooit Bính Thìn nam mạng không được thuận lợi. Cuộc sống gia đình có nhiều chuyện không được vừa ý, khiến bản thân không được hài lòng.  

Người tuổi Bính Thìn nam mạng có nhiều chuyện cần lo nghĩ về người thân và gia đình. Lo lắng và căng thẳng làm phần nào ảnh hưởng đến công việc trong năm 2018.

Công việc sự nghiệp năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng

Công việc và sự nghiệp

Người tuổi Bính Thìn nam mạng có vận mệnh không tốt trong năm nay. Có sao chiếu mênh không tốt, lại có hạn Địa võng. Nên công việc năm 2018 có nhiều chuyện cản trở việc phát triển.

Dễ gặp những chuyện thị phi, tai tiếng ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. Cần thận trọng đối với những vấn đề về quản lý giấy tờ, hồ sơ. Việc liên quan đến thực hiện hợp đồng và pháp lý. Tránh dính líu đến những việc kiện tụng, tranh chấp liên quan đến pháp luật.

Người tuổi Bính Thìn nam mạng có vận không tốt là Tuế phá và Đại hao. Nên sự nghiệp có nhiều trắc trở ngăn cản. Tuy có được sự giúp đỡ của quý nhân nhưng năm 2018 không nên thưc hiện việc lớn.

Tài lộc

Do công việc có nhiều cản trở nên tài lộc trong năm 2018 cũng không được tốt. Công việc làm ăn, kinh doanh không thuận lợi, tiền bạc, thu nhập suy giảm.

Vận niên năm 2018 của người tuổi bính tìn nam mạng tốt. Nên nếu biết kiên nhân duy trì tốt việc đang làm, không quá tham vọng. Thì tài lộc vẫn đủ để có duy trì sự nghiệp.

Để có thể có thêm may mắn trong năm 2018 bạn nên đeo những loại trang sức hợp với tuổi của mình. Tham khảo trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp.

Sức khỏe năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng

Có hạn Địa võng ảnh hưởng nên người tuổi Bính Thìn nam mạng dễ bị bệnh năm 2018. Có nhiề chuyện không may khiến bản thân cảm thấy lo âu. Công việc căng thẳng cũng làm cho tinh thần không được tốt. Dễ dẫn đến việc mệt mỏi, có thể mắc những bệnh thông thường đến nghiêm trọng. Đề phòng bệnh đau dạ dày.

Đầu năm nên thực hiện việc dâng sao giải hạn để có thể được nhiều may mắn hơn. Hóa giải những vận hạn của bản thân giúp năm 2018 được suôn sẻ. Bản thân bình an, gia đình không phải lo lắng. Tham khảo bảng coi sao hạn năm 2018 để biết cách hóa giải sao xấu.

Diễn biến cuộc sống năm 2018 theo mùa (tháng âm lịch)                                                                 

Mùa xuân (tháng 1, 2, 3 ): Công việc vào những tháng đầu năm không được thuận lợi. Gia đình người thân có nhiều chuyện không vui, dễ bị ốm đau. Làm hao tốn tiền bạc của bản thân. Quan hệ xã giao dễ gặp chuyện thị phi tai tiếng.

Mùa hè (tháng 4, 5, 6 ): Theo tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng thì bạn cần bình tĩnh. Bạn có thể gặp phải nhiều chuyện rắc rối. Mà nếu bản thân càng trở nên nóng nảy thì mọi chuyện càng tệ hơn. Việc bình tĩnh trước sự việc cùng với được quý nhân giúp đỡ. Sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn và thử thách.

Mùa thu (tháng 7, 8, 9 ): Trong thời gian này người tuổi Bính Thìn nam mạng có tài lộc tăng. Có cơ hội để thay đổi công việc và có dịp đi xa. Gia đình, con cháu có tin vui. Nhưng cần đề phòng những tai nạn, tình huống bất ngờ.

Mùa đông (tháng 10, 11, 12 ): Những tháng cuối năm, người tuổi Bính Thìn có tài lộc bất ngờ. Công việc cũng được thuận lọi hơn trước. Có thể làm ít nhưng có được thành quả nhiều. Có nhiều tin vui mừng khiến tinh thần tốt lên. Nhưng cũng phải chú ý đến sức khỏe, tránh ốm đau gây hao tài lộc.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]