đường hôn nhânBói chỉ tay 

Xem chỉ tay đoán cuộc sống hôn nhân – Đường chỉ tay hôn nhân

 

Mặc dù vẫn mang trong mình tâm hồn tự do nhưng các cô gái vẫn thường phải đối mặt với câu hỏi của mọi người, đặc biệt là người thân, họ hàng rằng “ Bao giờ lấy chồng?”. Dù là trai hay gái thì vẫn sẽ cảm thấy lo lắng khi nghĩ đến chuyện lập gia đình và tương lai hôn nhân sau này của mình sẽ ra sao. Nhưng con gái vẫn đặc biệt quan tâm đến vấn đề này hơn cả.

Dân gian có câu “ con gái 12 bến nước bến đục bến trong”. Trước mỗi mối quan hệ và câu hỏi về hôn nhân sau này của  mình, các cô gái thường sẽ có những trăn trở, những nỗi lo âu như: tình yêu của mình có tốt đẹp không, hôn nhân của mình có bền vững và bình yên không hay là sẽ gặp phải nhiều khó khăn trắc trở. Tình duyên của mình sẽ gặp nhiều long đong, lận đận như con thuyền tìm bến đỗ chứ?

Vận mệnh, tình duyên của con người đều thể hiện ở bản thân của mỗi người qua tuổi, tướng cơ thể hay những đường chỉ tay. Để biết đường tình duyên của mình như thế nào, hãy xem những dấu hiệu  của đường tình duyên và nhận biết về hôn nhân trong tương lai của mình sẽ như thế nào.

Đường hôn  nhân

Đường hôn nhân cho biết vận mệnh tình yêu và hôn nhân gia đình của người sỡ hữu

Đường hôn nhân hay còn gọi là đường tình duyên Là đường chỉ tay nằm phía dưới của ngón tay út, trên đường tâm đạo. Bắt đầu từ phía rìa bàn tay kéo dài hướng vào lòng bàn tay. Cho biết vận số về tình yêu và hôn nhân của người sở hữu, cụ thể là mối quan hệ của bạn trong tình yêu, thời gian mà bạn sẽ kết hôn và thái độ, tâm lý của bạn đối với tình yêu và hôn nhân.

Đặc điểm của đường hôn nhân sẽ cho chúng ta biết những điều khác nhau vê tình yêu và duyên phận của mình.

Độ dài của đường hôn nhân

Đường hôn nhân dài

Người có đường hôn nhân dài và thẳng thường sẽ gặp được tình yêu của mình trước tuổi 25. Tình yêu của bạn thường kéo dài và khá sâu nặng. Bạn luôn say đắm trong tình yêu và thường  sẽ có được một gia đình hạnh phúc

Người có đường hôn nhân dài, sâu và rõ nét hoặc đường hôn nhân gần hay có thể chạm được đường Thái dương. Bạn không những có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn mà còn có cơ hội phát triển và đạt được thành công trong sự nghiệp.

(Hình 1)

Đường hôn nhân ngắn.

Người có đường hôn nhân ngắn thường gặp được tình yêu của mình và kết hôn muộn hơn so với người có đường hôn nhân dài. Tình duyên của họ cũng gặp nhiều điều trắc trở hơn.

Đường hôn nhân ngắn cho thấy bạn ít chú tâm tới chuyện tình yêu của mình so với công việc và sự nghiệp. Vì thế bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm được người yêu. Trong trường hợp đường tình duyên của bạn không sâu, không rõ nét, điều đó cho thấy bạn không có nhiều kiên nhẫn trong việc tìm kiếm và theo đuổi tình yêu. (Hình 2)

 

Hình dạng của đường hôn nhân.

Đường hôn nhân uốn cong xuống dưới.

Với đường hôn nhân uốn cong xuống dưới ở cuối đường thì đây là dấu hiệu rằng người bạn đời của bạn sẽ qua đời sớm hơn bạn.

Nếu cong xuống đột ngột thì có thể người bạn đời của bạn qua đời do một tai nạn nào đó.

Đường hôn nhân uốn cong xuống và chạm đến đường Tâm đạo cho thấy hôn nhân của bạn sẽ phải gặp nhiều điều khó khăn, trắc trở dẫn đến sự xung đột của hai người và kết cục có thể là li thân hay li dị. (hình 3)

Đường hôn nhân uốn cong lên trên

Người có đường hôn nhân mà phần đuôi uốn cong lên trên thường có một cuộc sống khá giả, hạnh phúc và không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Đường hôn nhân càng hướng lên trên nhiều thì hôn nhân của bạn càng hạnh phúc.

(hình 4)

Đường hôn nhân có dạng hình sóng hoặc dạng hình dây xích

Nếu đường hôn nhân của bạn có hình dạng lượn sóng (hình 5) hoặc mắt xích (hình 6) thì bạn dễ gặp phải nhũng người không phù hợp và không tốt khi yêu, hôn nhân của bạn cũng gặp nhiều chuyện khủng hoảng.

Sự chia nhánh của đường hôn nhân

Người có đường hôn nhân chia từ hai đến nhiều nhánh thường là người có số đào hoa nhưng thiếu quyết đoán trong tình yêu và thường sẽ kết hôn khá muộn.

Đường hôn nhân chia thành hai nhành ở đầu hoặc cuối đường.

Nếu đường hôn nhân chia thành 2 nhánh, chia là đôi thành hình có dạng chữ “Y” ở đầu đường (phía gần rìa bàn tay) thì đây là một dâu hiệu của sự chia ly. (Hình 7)

Nếu đường hôn nhân chia thành 2 nhánh, chia đôi thành hình có dạng chữ “Y” ở cuối đường (phía hường vào lòng bàn tay), người sở hữu đường hôn nhân như vậy thường gặp nhiều điều không may măn, trắc trở và khủng hoảng trong đời sống hôn nhân của mình. Sự nghiệp cũng gặp khó khăn, không được như ý muốn cho đến 55 tuổi.(Hình 8)

Số lượng đường hôn nhân

Ý nghĩa của số đường chỉ tay hôn nhân

Không có đường chỉ tay hôn nhân:

Bạn là người không có nhiều quan tâm đến chuyện lập gia đình. Nhưng không phải là bạn không có mong muốn có tình yêu của riêng mình. Bạn thường ít để tâm đến những người khác phái và cũng khó để bị “cưa đổ”. Công việc, sự nghiệp và những sở thích cá nhân của mình thường được bạn dành nhiều thời gian, sự chú ý và quan tâm hơn

Bạn có 1 đường  hôn nhân:

Đường hôn nhân của bạn rõ nét thì chứng tỏ bạn sẽ gặp được một người yêu giống như mẫu người lý tưởng của mình và có được một cuộc hôn nhân mỹ mãn.

Bạn có 2 đường  hôn nhân:

Hai đường hôn nhân ở vị trí song song với nhau , chiều dài cũng tương đương nhau thì bạn só cuộc hôn nhân không ổn định, mối quan hệ lằng nhằng. (hình 9)

Hai đường hôn nhân ở vị trí song song nhau những độ dài lại khác nhau chứng tỏ hôn nhân của bạn dễ bị người thứ ba chen ngang. (hình 10)

Hai đường hôn nhân không nằm song song và có độ dài ngắn khác nhau thì cuộc hôn nhân của bạn có nguy cơ tan vỡ, bạn có thể gặp phải tình huống ly thân hoặc phải ly hôn. (hình 11)    

Bạn có 3 đường chỉ tay hôn nhân:

Bạn là người thích sự lãng mạn trong tình yêu nhưng bạn cũng phải tỉnh táo và sáng suốt để có thể vượt qua những chuyện rắc rối mà mình sẽ phải gặp phải trong hôn nhân. (hình 13)

Bạn có 4 đường hôn nhân: 

Bạn có 4 đường hôn nhân, chứng tỏ bạn không hìa lòng với cuộc sông hôn nhân của mình vì thế hôn nhân của bạn sẽ xảy ra nhiều vấn đề. (hình 12)

Đường hôn nhân chồng chéo, đan xen vào nhau.

Người sở hữu đường hôn nhân đan xen và chồng chéo lên nhau lên xuống như hình sợi dây xích và có nhiều đường chỉ nhỏ được nối lại với nhau thường là người mê muội, mù quáng trong tình yêu. Trong mắt họ chỉ có người yêu và họ sẵn sàng hy sinh lơi ích cá nhân của mình để đối phương cảm thấy hài lòng. Người này thường kết hôn sớm những vì quá mê muội tình yêu nên họ thường phải lo lắng những chuyện vun vặt và luôn so đo thiệt hơn.(Hình 14)

Mức độ chồng chéo lên nhau của đường hôn nhân cho biết sự thăng trầm, những khó khăn của tình yêu và hôn nhân của bạn.

Nếu có nhiều đường hôn nhân với nhiều độ dài khác nhau. Bị chồng chéo tạo thành hình lưới. Thì cho thấy bạn sẽ mất nhiều thời gian và khó để tìm ra một người yêu tốt. Bên cạnh đó cuộc hôn nhân của bạn cũng không được mỹ mãn như ý muốn. Vvà dễ gặp phải người thứ ba chen ngang. Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn sau độ tuổi trung niên.

Đường hôn nhân không liền mạch, đứt đoạn.

Đường hôn nhân của bạn không liền mạch nhau, bị đứt đoạn giữa chừng rồi lại nối lại với nhau. Chứng tỏ bạn sẽ phải gặp nhiều trắc trở và sự ngăn cản của người khác. Hôn nhân của bạn dễ bị bất ổn, phải nhiều lần ly hợp và dễ tan vỡ giữa chừng. Tình yêu trước đó của bạn cuãng không được như mong muốn. Khiến bạn cảm thấy lo lắng với chuyện lập gia đình.

Nếu dành nhiều thời gian để cân nhắc kỹ càng. Và vượt qua được các thử thách của tình yêu và hôn nhân. Thì bạn cũng có thể có được hôn nhân hạnh phúc sau này. Nhưng thời điểm bạn lập gia đình khá muộn.

Hình hòn đảo trên đường chỉ tay hôn nhân

Nếu đường hôn nhân của bạn có hình dạng như có một vòng tròn hay dấu hoa thị phía trên. Giống như một hòn đảo nhô lên mặt biển. Thì đây là dấu hiệu cho thấy hai người không có sự tương đồng trong suy nghĩ và cảm nhận. Điều này sẽ dẫn đến sự xung đột vì không hiểu ý nhau hoặc tâm lý không hợp nhau.

Nếu vòng tròn nằm ở phía đầu gần rìa bàn tay của đường hôn nhân. Thì tình yêu  của bạn trước khi lập gia đình  thường diễn ra không được suôn sẻ. (hình 15)

Nếu vòng tròn nằm ở giữa đường hôn nhân. Thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu trước khi kết hôn. (hình 16)

Nếu vòng tròn nằm ở  cuối đường hôn nhân,  phía hướng về lòng bàn tay. Thì sau khi bạn đã lập gia đình rồi sẽ xảy ra nhiều trở ngại bạn phải đương đầu. (hình 17)

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino