chi-tay-duong-cong-danhBói chỉ tay 

Xem chỉ tay đường công danh – Sự nghiệp sắp tới ra sao?

Từ xưa đến nay, phương pháp xem chỉ tay vẫn được xem là có độ chính xác cao để luận giải về số mệnh cuộc đời của con người. Hàng ngày nhìn vào lòng bàn tay có bao giờ bạn tò mò về con đường công danh sự nghiệp của bản thân rồi sẽ phát triển hay đi đến đâu không? Bài viết dưới đây sẽ hướng giúp bạn cách xem chỉ tay đường công danh trong tương lai của mình nhé.

Đọc thêm: Người có bàn tay chữ M

Đường công danh sự nghiệp nói gì với bạn

chi-tay-duongcongdanh

Các chỉ tay đan xen đậm nhạt trong lòng bàn tay đã xuất hiện từ lúc chúng ta sinh ra. Qua thời gian lớn lên, đường chỉ tay sẽ không cố định mà luôn có sự thay đổi. Nhân tướng học xem những chỉ tay đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Vị trí của đường công danh được xuất phát từ giữa cổ tay lên tới gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa ) hoặc kéo dài đến giữa bàn tay. Do không thuộc 3 đường chỉ tay chính là Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo nên không phải bất cứ ai cũng sẽ sở hữu đường chỉ tay này.

Đường công danh xuất hiện trong lòng bàn tay thường sẽ liên quan tới sự thăng tiến, phát triển của công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

Tay không có đường công danh

Nếu không có sự hiện hữu của đường công danh, có thể nói sự nghiệp trong cuộc đời của bạn khá mờ nhạt, không có gì nổi bật. Bạn có công việc ổn định với mức lương đủ sống. Bạn dễ thỏa mãn với hiện tại, không tranh đua, không có ước mơ vọng tưởng đến tiền tài, quyền thế, cho nên bạn sống cuộc đời giản dị cho bản thân mình.

Nếu không có đường công danh trong lòng bàn tay, bạn cũng không nên buồn, bởi điều đó chỉ nói lên bạn là  người sống “an phận thủ thường”, chỉ cần bình yên qua ngày là điều khiến bạn mong muốn và cảm thấy hạnh phúc.

Có một đường công danh rõ nét

duong-cong-danh

Nếu xem chỉ tay thấy đường công danh xuất hiện một đường duy nhất, rõ nét, to đậm và không bị những đường chỉ tay khác cắt ngang thì đây là dấu hiệu rất tốt cho sự phát triển sự nghiệp của bạn. Sở hữu đường chỉ tay này, cho thấy bạn là người thông minh, tài giỏi, biết nắm bắt thời cơ. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo, khả năng tư duy và xử lý vấn đề nhạy bén.

Bên cạnh đó bạn còn là người rất giỏi giao tiếp nên có nhiều mốt quan hệ tốt trong cuộc sống. Dựa vào những mối quan hệ này, giúp bạn có những bước tiến mạnh mẽ và xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Nếu đường chỉ tay kéo dài và chạy thẳng trong lòng bàn tay, bạn cũng là người luôn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ để vượt qua mọi khó khăn. Thực sự đây là đường chỉ tay rất thuận lợi giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Hậu vận về sau con cháu cũng được hưởng phúc lộc từ bạn.

Có nhiều đường công danh

Bàn tay có từ hai đường công danh trở lên chứng tỏ bạn là người có sự nghiệp phong phú, đa dạng . Bạn rất giỏi và đa tài, luôn chứng tỏ năng lực của mình trên nhiều lĩnh vực. Dù ở bất cứ hoàn cảnh hay môi trường làm việc nào, bạn đều có thể tự tin xử lý nhiều công việc một cách hiệu quả và dễ dàng thích ứng nhanh với nó. Nếu ở công ty bạn là nhân viên xuất sắc, luôn nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Nếu làm chủ, bạn thực sự là người kinh doanh tài ba. Chính vì vậy, bạn thành công luôn đến với bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên, hạn chế của bạn cũng được bộc lộ khi đôi lúc bạn khá trẻ con và tự tin thái quá. Sự cao ngạo, hiếu thắng của bạn dễ gây những mâu thuẫn không đáng có với những người xung quanh. Nếu khắc phục được những nhược điểm này, với tài năng và tư duy, tinh thần trách nhiệm bạn chắc chắn sẽ có vị trí cao trong xã hội và đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng.

Đường công danh bị đứt đoạn, gợn sóng

Nếu sở hữu đường chỉ tay như thế này, có thể nhận thấy bạn là người có tính cách mềm yếu, không quyết đoán, thiếu kiên trì trong công việc. Tâm lý của bạn không được vững vàng và dễ chịu tác động từ những yếu tố xung quanh. Cho nên khi gặp phải tình huống cần xử lý bạn luôn do dự và dễ lúng túng dẫn đến những kết quả không tốt.

Thông thường, bạn khó có thể đảm nhiệm những công việc quan trọng, chỉ làm những việc mang tính chất đơn giản nên không thể chứng tỏ được năng lực bản thân. Sự nghiệp cũng từ đó không gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Đường công danh có nhiều đường khác chèn lên

Bạn là người có tham vọng lớn nhưng năng lực lại không đủ hay phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. Phải trải qua nhiều sóng gió, khó khăn bạn mới có được công việc như ý. Dù bạn luôn thật cố gắng chăm chỉ nhưng số mệnh lại hay gặp phải những vướng mắc, rắc rối nên công việc cũng không mấy thuận lợi, cơ hội thăng tiến không nhiều.

Bởi phải cố gắng kiếm tiền và khó khăn trong vấn đề tài chính nên phần nào bạn sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Bạn phải chú ý nhiều hơn và tập trung cho việc cải thiện sức khỏe của mình.

Xem thêm: Coi bói chỉ tay đường tình duyên

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được cách xem chỉ tay đường công danh. Tuy nhiên bạn phải biết rằng đường công danh chỉ khái quát được phần nào trong cuộc đời của bạn, muốn có những kết luận chính xác nhất bạn cần phải xem kết hợp cả những đường chỉ khác trong lòng bàn tay. Dù sở hữu những đường chỉ tay không mấy thuận lợi nhưng chỉ cần bạn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình thì vận mệnh cũng từ đó mà đổi thay.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino