Bói sim điện thoại 

Xem bói qua cách bạn lưu tên số điện thoại trong danh bạ

Bạn thường lưu tên trong điện thoại bằng cách nào dưới đây. Mỗi cách lưu tên điện thoại sẽ thể hiện đúng phần nào con người và tính cách của bạn. Cùng xemvanmenh khám phá bài viết dưới đây nhé

A. Bạn ghi đầy đủ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

B. Bạn lưu tên bằng những nickname mà “chỉ bạn mới hiểu được” ví dụ như: Gấu Chó, Osin, Mẹ Thiên Hạ, Bé Heo…

C. Bạn lưu tên tên kèm theo chú thích ví dụ như: Ngọc 12A, Chi Vinamilk, Quỳnh Khu Phố 7

D. Bạn lưu tên cùng các ký hiệu cảm xúc: Cục Cưng :)), Thầy chủ nhiệm T_T, Em Hoa =)) …

E. Bạn thêm vào những icon đẹp trang trí thêm cho tên.

F. Bạn liệt kê và phân theo nhóm: bạn bè, gia đình, công ty, trường học, nhà trọ

G. Bạn ghi linh tinh tùy theo cảm hứng, tổng hợp hết những cách trên. Vì thế chỉ mình bạn mới đủ khả năng tìm kiếm trong danh bạ.

Kết quả hình ảnh cho save number

A- Bạn là một người rất hoàn hảo và cầu toàn

Những người như bạn rất đặc biệt nhưng không phải ai cũng phát hiện. Bạn thích nghi với môi trường rất tốt, thậm chí dễ dàng hòa hợp trong các hoàn cảnh khác nhau, điều kiện khác nhau .

Bạn có thể chơi với bất cứ ai, nhưng không thể với những người có quan điểm trái với mình. Bạn cứng nhắc nhưng khá sâu sắc Với bạn, khi bạn đã làm điều gì đó, bạn phải làm điều đó hoàn hảo, không bị bỏ sót. Đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Trong chuyện tình cảm, “nửa kia” của bạn cũng khá đặc biệt. Cả hai đều có nhiều điểm tương đồng. Nếu bạn tìm thấy một người thực sự hiểu bạn, sau đó bạn hai người rất bền lâu. Ngược lại, bạn sẽ sống độc thân lâu dài. Bên cạnh đó, bạn cũng có năng khiếu về hội họa.

B- Bạn là người vui tính, quan hệ rộng rãi

Bạn thích sự tươi mới. Quan điểm của bạn về cuộc sống: “Đơn giản thì tốt hơn.” Bạn cũng rất lạc quan trong mọi tình huống và không dễ dàng bỏ cuộc. Thậm chí nếu bài kiểm tra điểm xấu, hoặc xích mích với bạn thân nhất của bạn, bạn chỉ mất một ngày để giải quyết. Trong tình cảm, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và trở nên “hiểu lầm”. Đôi khi bạn không biết bạn thực sự có yêu người đó hay không. Bạn sống vì mọi người nhiều hơn bản thân. Bạn bắt được cảm xúc của người khác rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho humorous person

C- Bạn là một người tư duy logic 

Trong cuộc sống bạn không có gì nổi bật. Gặp rắc rối, bạn giải quyết tình huống một chút chậm nhưng mọi thứ cũng ổn thõa. Con người như bạn dễ tìm thấy một nửa nhưng trong quá trình nuôi dưỡng tình cảm thì gặp nhiều thách thức. Bạn rất được nhiều người yêu quý mà hầu như không có ai ghen tị với bạn. Mọi người thường nhớ đến bạn bạn khi họ gặp rắc rối, và bạn luôn khuyên họ phải có giải pháp đúng đắn nhất.

Kết quả hình ảnh cho mindset

D- Bạn là một người có óc sáng tạo tốt với nhiều ý tưởng bay xa

Bạn không thích lặp đi lặp lại và luôn muốn tạo sự khác biệt mỗi ngày. Bạn thay đổi thái độ sống để thích nghi với từng giai đoạn, từng tình huống. Bạn có thể thay đổi quyết định trong nháy mắt và đây thường là một vấn đề cho tất cả mọi người! Bạn là người khôn ngoan trong tình yêu và luôn luôn chủ động. Có khá nhiều ý kiến về bạn: những người thích nhiều, người thì ghét muốn xúc đất đổ đi. Nhưng nói chung, bạn nhạy cảm và có nhiều tài năng.

Kết quả hình ảnh cho creative person

E- Bạn đích thị là một “trẻ trâu”

Tính trẻ trâu này thậm chí còn kéo dài cho đến khi bạn tốt nghiệp đại học và đi làm. Bạn rất hay so sánh và không bao giờ hài lòng với những gì bạn có. Bạn cũng năng nổ và có kỹ năng giao tiếp. Gu thẩm mỹ của bạn khá là chuẩn. Mọi người ngưỡng mộ phong cách thời trang “đơn giản nhưng ấn tượng” của bạn. Trong tình cảm, bạn có xu hướng tập trung nhiều hơn vào vẻ đẹp của linh hồn. Bạn là một người không chịu ngồi một chỗ, luôn luôn muốn đi và ghét ràng buộc.

Hình ảnh có liên quan

F- Bạn làm việc có kế hoạch và giỏi quản lý thời gian

Bạn dành nhiều thời gian cho niềm đam mê của mình và tận dụng mọi thứ một cách khoa học. Có nhiều người ngưỡng mộ bạn mà bạn không biết? Sự khiêm tốn của bạn luôn được các bạn bè tôn trọng. Tuy nhiên, câu chuyện tình của bạn đôi khi rất nhàm chán. Lời khuyên cho bạn đôi khi để biết làm thế nào để tăng gia vị cảm xúc.

Kết quả hình ảnh cho make plan

G- Bạn sống vô cùng kín đáo

Bởi vậy, đôi khi bạn gây ra rất nhiều sự hiểu lầm trong lời nói  Bạn muốn thể hiện ý tưởng này nhưng mọi người hiểu nó khá tốt. Tuy nhiên, tình cảm của bạn đơn điệu và bạn không biết làm thế nào để thể hiện bản thân mình. Bạn có thể rất buồn nhưng sau đó lại vui trở lại. Có thể bạn đang hạnh phúc nhưng niềm vui không trọn vẹn. Trong chuyện tình yêu, mẫu người lý tưởng của bạn là “khác biệt”. Bạn không tập trung vào vẻ bề ngoài. Nhưng đôi khi tính cách bạn chọn để làm cho bạn bè hết hồn (vì nó không phù hợp với bạn ).

Hình ảnh có liên quan

xemvanmenh.org

Xem thêm

Ý nghĩa số điện thoại của bạn

Ý nghĩa số cuối cùng trong số điện thoại của bạn

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino