Bói nốt ruồi 

Xem bói nốt ruồi trên bàn tay

Mỗi nốt ruồi ở mọi vị trí trên cơ thể ngụ ý rõ nét về nhân cách cũng như vận mệnh của con người. Giống như lòng bàn tay, nốt ruồi được sinh ra trên tay liên quan chặt chẽ đến bản thân người sở hữu.

Nốt ruồi trên tay có nhiều kích cỡ lớn và nhỏ, với màu sắc như đen, nâu, đỏ (nốt ruồi son), trắng, xám tro. Tuy nhiên, kích thước và màu sắc của nốt ruồi không ảnh hưởng nhiều như vị trí của họ trên tay. Dựa trên các vị trí khác nhau, ý nghĩa của nốt ruồi là tốt – xấu khác nhau.

Ví dụ, nốt ruồi trên gò thủy tinh (dưới ngón út) cho thấy người này có nhân duyên nhiều trở ngại, không thuận lợi . Cho dù nam hay nữ, nếu có nốt ruồi son ở gò thổ tinh . Tức là dưới ngón tay giữa, chủ nhân sẽ có nhiều may mắn, danh tiếng, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 

Vị trí 1: Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ.
Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân có tài lộc.

Vị trí 2: Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

Vị trí 3: Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

Vị trí 4:Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

Vị trí 5:  Dù là nam hay nữ, nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

Vị trí 6: Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

Vị trí 7: Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến

Vị trí 8: Trên đường sinh đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

Vị trí 9: Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

Vị trí 10: Nốt ruồi xuất hiện trên đốt thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

Vị trí 11: Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

Vị trí 12: Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

Vị trí 13:  Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

Vị trí 14: Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Vị trí 15: Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay

Vị trí 16: Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

Vị trí 17: Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

xemvanmenh.org

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]