vòng đá phong thủyPhong thủy cải mệnh Vật phẩm phong thủy 

Vòng đá phong thủy  đem đến vận may – Vòng tay phong thủy tốt lành

Tham khảo cách chọn vòng đá  phong thủy đeo tay hợp phong thủy đem đến vận may trong năm tại xemvanmenh.org. Chọn lựa vòng đá phong thủy hợp mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Để có thêm nhiều tài lộc, tránh việc đeo sai không những không tốt mà còn đem lại nhiều điều xui xẻo. 

Vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy là những loại vòng được chế tác từ các loại đá phong thủy. Những loại đá này có tác dụng đem lại những điều may mắn. Thu hút năng lượng tốt lành. Khiến cho người đeo có được tài lộc, phước lành. Cuộc sống hằng ngày và gia đình thịnh vượng.

Theo phong thủy cải mệnh, những loại vòng đá phong thủy này thùy vào nguyên liệu đá phong thủy. Mà có những công dụng khác nhau. Và người dùng cũng đeo với những cầu mong khác nhau.

Lợi ích của vòng đá phong thủy

Những chiếc vòng đá phong thủy được làm từ những loại đá tốt. Có vẻ đẹp thu hút nên có thể làm đẹp thêm cho ngoại hình của người dùng. Đặc biệt là đối với những chị em phụ nữ. Giúp đem đến sự sang trọng và quý phái .

vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy cho người mệnh thủy

Ngoài ra vòng đá phong thủy còn có tác dụng giúp người sở hữu có được những điều tốt lành. Công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt, gia đình an ổn và thịnh vượng. Bản thân người đeo cũng có được sức khỏe tốt, công danh thăng tiến, may mắn tìm đến.

Bên cạnh đó vòng đá đeo tay hợp phong thủy cũng là một vật phẩm phong thủ. Có tác dụng trấn an tinh thần, giải tõa những căng thẳng . Giúp cho sức khỏe của người sở hữu tránh được những vận xui xẻo.

Sử dụng vòng đá phong thủy đúng cách để có được tốt lành.

Vòng đá phong thủy có nhiều tác dụng tốt. Khiến cho người sở hữu và đeo có được nhiều điều tốt lành. Nhưng nếu không biết cách đeo đúng cách thì nó cũng sẽ không  phát huy được hết tác dụng. Thậm chí có thể khiến cho người đeo gặp những chuyện không như ý.

vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ

Khi chọn một chiếc vòng đá phong thủy bạn nên chú ý đến chất liệu và màu sắc. Màu sắc của vòng đá phong thủy cần phù hợp với bản mệnh của người đeo. Bản mệnh khác nhau thì nên đeo vòng đá phong thủy có màu sắc tương ứng. Người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ vì thế mà sẽ có những màu tương sinh, tương hợp khác nhau.

Với những người thích đeo nhiều vòng đá với màu sắc khác biệt cùng lúc. Cũng nên chú ý đến màu sắc của chúng. Vì sẽ có những màu sắc khắc chế và ảnh hưởng đến khả năng thu hút tài lộc của vòng.

Tham khảo chi tiết về mà màu đá phong thủy theo mệnh. Để chọn được những màu sắc của vòng đá đeo tay hợp với bản mệnh của mình.

Một số loại vòng đá phong thủy thường được đeo.

Vòng đá phong thủy làm từ đá thạch anh.

vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy thạch anh

Đá thạch anh tím tượng trưng cho trí tuệ và sự thông thái. Vòng đá phong thủy làn từ thạch anh thường được chọn với mong muốn giảm bớt những vận xấu, rủi ro và những nỗi đau cho bản thân. Trong các mối quan hệ thì vòng đá thạch anh có tác dụng làm giảm sự nghi ngờ. Đem lại điều may mắn khiến cho công việc được diễn ra suôn sẻ.

Vòng đá phong thủy làm từ ngọc bích.

vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy ngọc bích

Vòng đá phong thủy làm từ ngọc bích đem đến những vận may cho sức khỏe. giúp làm cho mối quan hệ giữa đồng nghiệp, bạn bè được thêm tốt đẹp. Một số người còn cho rằng vòng đá ngọc bích còn giúp xua đuổi vận xui. Giúp người đeo tránh được những bệnh về dạ dày hay nội tạng.

Vòng đá phong thủy làm từ đá mắt hổ.

vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy mắt hổ

Vòng đá phong thủy được làm từ đá mắt hổ được dùng để cầu may mắn. Xua đuổi những vận xui và tà ma. Thường được dùng cho những người thường xuyên phải đi vào ban đêm. Hay những người yếu bóng vía.

Vòng tay đá mắt hổ còn được cho là có thể giúp trấn an tinh thần. Giúp người đeo giải tõa được những căng thẳng và có thêm sự tự tin. Ngoài ra nó cũng có thể đem lại may mắn và phước lành cho chủ nhân.

Vòng đá phong thủy làm từ mã não.

vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy mã não

Theo phong thủy thì vòng đá mã não có thể giúp đem lại sức khỏe tốt. Thu hút được những năng lượng tốt lành, khắc chế những điều không tốt lành. Bên cạnh đó, nó còn được cho là có khả năng đem lại thuận lợi cho những người làm công việc về nông nghiệp.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino