Vật phẩm phong thủy 

Vòng đeo tay cát tường – Kích vận đào hoa cho chủ nhân

Bạn hi vọng bản thân tràn ngập hấp dẫn quyến rũ. Nhân duyên tốt đẹp nhưng lại không biết mẹo phong thủy để kích hoạt cung đào hoa? Vậy xemvanmenh.org mách nhỏ cho bạn vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên rất xinh xắn dưới đây nhé !!! Bạn đã từng nghe đến “vòng đeo tay cát tường” bao giờ chưa…???

Cung Đào Hoa (Vận Đào Hoa) là gì…???

Theo nhân tướng học, cụm từ “đào hoa” là để chỉ người nhận được nhiều tình cảm, nhân duyên, quyến rũ ánh nhìn của người khác. “Đào hoa” cũng có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu.
Lý giải về số đào hoa, thường chỉ tốt đẹp đối với nam giới. Đàn ông thường đào hoa thì luôn đi đôi với tài vận. Còn nữ giới thì thường trái lại, xem tướng số có vận đào hoa thì không tốt. Vì tính chất của đào hoa là hữu sắc nhi vô hương. Dễ khiến nữ giới phạm “đào hoa sát”.
Kết quả hình ảnh cho sợi chỉ hồng
 Theo truyền thuyết “đào hoa” vốn là một nguyên tố tốt đẹp vì nó đại biểu cho sự xinh đẹp, trẻ trung, tài tình nghệ thuật.
Có một truyền thuyết xưa nói rằng: xưa có một vị Hoàng Đế, sủng ái một vị Phi Tử. Nhưng vị Phi Tử đó không phải là sắc nước hương trời nhất trong số các phi tần Vị Phi Tử đó từng nói: “Mỗi ngày tôi lại cho hoàng thượng thấy một tôi khác lạ. Điều này nói lên rằng, vị Phi Tử này đã rất biết cách chăm chút bản thân cũng như “cung đào hoa” của chính mình.

Truyền thuyết vòng đeo tay cát tường

Câu chuyện dân gian được lưu truyền từ đời này đến đời khác. Hầu như ai cũng biết về vị thần tiên cai quản nhân duyên của thế gian – Nguyệt lão. Một tay cầm sợi chỉ hồng (xích thằng). Một tay cầm nhất thủ huyền trượng, râu tóc bạc phơ nhưng vẫn tráng kiện. Ông cưỡi mây đạp gió đi se duyên cho giới tính khắp cõi.
vòng đeo tay cát tường, vong deo tay cat tuong
Từ xa xưa nguyệt lão vẫn là người cai quản vấn đề nhân duyên, hôn nhân của người ở trần gian
 
Nguyệt lão dùng dây tơ hồng kết nối nam có tình, nữ có ý, khiến người xa lạ trở thành hôn quen. Dù lịch sử nhiều lần biến thiên, phong tục trải qua biến đổi. Nhưng dây xích thằng nối kết nhân duyên vẫn là tượng trưng của ái tình, đào hoa, hôn nhân và quan hệ nhân sinh. Nó trở thành vật phẩm phong thủy tác động ái tình phổ biến nhất hiện nay.
 

Để kích hoạt cung đào hoa, tăng cường vận nhân duyên, cải thiện quan hệ xã giao, đặc biệt là người trong ngành sinh sảntiêu khiển, nghệ thuật, cô nam quả nữ đến tuổi trưởng thành nhưng chưa có người thương,…. Đều có thể mang dây tơ hồng (vòng đeo tay cát tường) bên người. Vòng đeo tay cát tường là những sợi chỉ đỏ may mắn kết lại với nhau, khi chọn nên lưu ý mấy điểm sau:

Vòng đeo tay cát tường xuất hiện nhiều trong các dịp lễ tết, cưới hỏi và dưới nhiều dạng thắt nút khác nhau. Đa phần là màu đỏ, biểu trưng cho sự may mắn. 

Coi bói chỉ tay đường tình duyên của bạn

Lưu ý khi sử dụng vòng đeo tay cát tường 

 
 Không nên chọn vòng đeo tay cát tường quá nhỏ. Vì dây kết là dương, dương phải chủ động, đại biểu cho khí thế.
 
  Để vòng đeo tay cát tường vào chén nước muối để tẩy rửa, có tác dụng khử xui. Sau khi dùng một thời kì hoặc đi tới nơi có nhiều âm khí về thì nên áp dụng cách này.
 
 Ngoài tác dụng kích hoạt cung đào hoa, dây kết cát tường còn có hiệu quả  xua đuổi điều xấu. Để trấn sát, ngâm dây kết cát tường trong nước muối. Sau đó hong gió cho khô tự nhiên, nam đeo tay trái nữ đeo tay phải.
 
 

  Dây kết cát tường đi cùng gỗ đào thì công hiệu trừ tà trấn sát tăng lên gấp bội. Nên trong nhà trưng kiếm làm bằng gỗ đào. Kiếm có treo dây kết cát tường ở chuôi thì sẽ bảo hộ bình an, xua rủi đón may.

vòng đeo tay cát tường, vong deo tay cat tuong
Mẫu vòng đeo tay cát tường hiện nay trên thị trường


xemvanmenh.org

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino