tuổi hợp kết hôn với giáp tý, tuoi hop ket hon voi giap tyXem tuổi kết hôn 

Tuổi Giáp Tý kết hôn với tuổi nào thì hợp nhất?

Thường những Giáp Tý lúc trẻ chẳng bận tâm đến chuyện tuổi hợp kết hôn với Giáp Tý. Nhưng khi chuẩn bị lập gia đình việc xem hợp tuổi vợ chồng, xem tuổi kết hôn là việc rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc hôn nhân. Vậy tuổi Giáp tý kết hôn với tuổi nào để gặp số Tam vinh hiển, hay nhất phú quý, hay biệt ly

Xem những tuổi hợp kết hôn với Giáp Tý

1 – Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (đồng tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Giáp Tý là đồng tuổi. Hai tuổi này kết hợp với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Chồng và vợ có địa vị cao trong xã hội, làm việc rất dễ dàng, có nhiều thuận lợi. Vợ là người nhẹ nhàng, thông minh, tài năng nhưng cũng xài hoang phí. Tính khí vợ chồng là tương đối hợp, sống hòa hợp với nhau.

2 – Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu (Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Chồng và vợ cùng chịu cảnh nghèo đói. Đôi vợ chồng có tính cách không hợp. Vì vậy phải kiên nhẫn, sống nhường nhịn nhau. Hãy kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ.

tuổi hợp kết hôn với giáp tý, tuoi hop ket hon voi giap ty

3- Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Dần (Nam hơn nữ 2 tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Giáp Tý là tuổi Bính Dần. Hai tuổi này ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Có số giàu sang. Tuy nhiên, phải gặp một thất bại lớn mới thành công. Vợ chồng khó có con hoặc khó khăn để nuôi dạy con cái. Tính tình vợ chồng không hợp lắm. Vì vậy ở lại với nhau nên kiên trì, cố gắng để được hạnh phúc

4- Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Một trong những tuổi hợp kết hôn với Giáp Tý là Mậu Thìn. Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Chồng và vợ sẽ dễ dàng làm ăn. Thường gặp các ân nhân, gặp may mắn tài chính. Tính cách hai người hòa hợp, họ sẽ hạnh phúc. Nếu siêng năng kinh doanh sẽ có cuộc sống phú quý

5- Năm tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Giáp Tý là Kỷ Tỵ. Hai tuổi khi lập gia đình với nhau sẽ gặp Tam Vĩnh Hiền. Chồng và vợ có uy tín và có vị thế trong xã hội, nhiều người yêu mến và tôn trọng. Giàu có nhưng chỉ có rất ít con. Tính cách của đôi vợ chồng khá hòa hợp. Ở cùng nhau dễ gầy dựng sự nghiệp.

tuổi hợp kết hôn với giáp tý, tuoi hop ket hon voi giap ty

6- Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn nữ 6 tuổi)

.Hai tuổi này khi kết hợp sẽ gặp Tam Vĩnh Hiền. Cả vợ và chồng đều có danh dự và địa vị trong xã hội. Thường gặp nhiều ân nhân và nhiều người yêu mến. Nếu vợ chồng sinh con gái đầu lòng thì rất tốt. Tuy nhiên, vợ chồng thường xung đột trong cuộc tranh luận. Do đó cũng cần phải kiên nhẫn nếu mong muốn cuộc hôn nhân là lâu dài, hạnh phúc.

7- Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai người sẽ kết hôn sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Chồng và vợ làm kinh doanh hoặc gặp khó khăn, phải chịu đựng đói nghèo một thời gian. Nếu nỗ lực, nỗ lực hết sức thì mới thịnh vượng. Tính cách của hai người không hòa hợp lắm. Vì vậy cần phải nhường nhịn nếu không thì khó có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền.

tuổi hợp kết hôn với giáp tý, tuoi hop ket hon voi giap ty

8- Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Giáp Tý là tuổi Nhâm Thân. Hai tuổi này ở với  nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Chồng và vợ có nhiều của cải. Tính cách của cặp vợ chồng hòa hợp.Vì vậy, ở cùng nhau sẽ gặp may mắn, và có một cuộc sống hạnh phúc.

9- Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 10 tuổi)

Hai người này kết hôn thì sự nghiệp trung bình, tài sản cũng trung bình. Con cái cũng ít. Hai vợ chồng hòa hợp, sống với nhau, chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống ấm no.

♦ Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tý – không nên kết hôn

  • Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm sự biệt ly và tuyệt mạng.
  • Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Quý Dậu (chồng hơn vợ 9 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly.
  • Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Kỷ Mão (chồng hơn vợ 15 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly và tuyệt mạng.
  • Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Dậu (vợ hơn chồng 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly.

Tuổi Giáp Tý kết hôn năm nào

  • Nam tuổi Giáp Tý không nên cưới vợ vào các năm 15, 19, 21, 27, 31, 33, 39 tuổi.
  • Nữ tuổi Giáp Tý không nên cưới chồng vào các năm 16, 17, 22, 23, 28, 29, 34 tuổi.
  • Trong trường hợp kết hôn vào những tuổi kỵ thì hôn nhân dang dở, chia ly hay sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
  •  Nam tuổi Giáp Tý sinh vào các tháng 1, 12, 5, 9, 11, 6 ,10 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ).
  • Nữ tuổi Giáp Tý sinh vào các tháng 1, 10, 2,11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng)
  • Những người giáp tý mà sinh vào tháng 3 hoặc tháng 12 âm lịch, thì có số khắc con, khó sinh hoặc là gặp khó trong việc nuôi con

♣ Giải thích thuật ngữ

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay khá giả)

Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và số mạng tốt . Vợ chồng được những phước lành từ cha mẹ . Vợ chồng sẽ tạo ra một sự nghiệp tuyệt vời, và có một cuộc sống giàu có và sung túc.

Nếu chồng và vợ có số tốt nhưng không được hưởng công đức của cha mẹ. Vợ chồng cũng có một sự nghiệp tốt. Sống trong hạnh phúc. Ngược lại, nếu vợ chồng có số mạng xấu. Vợ chồng không được hưởng phúc đức của cha mẹ. Cuộc sống chỉ ở mức bình thường, đủ ăn.

2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn)

Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện,số mạng hai vợ xấu . Không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống đau khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là đói nghèo.
Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt . Và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống chỉ bình thường, đủ ăn, đủ mặc. Còn nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ phụ mẫu. Cuộc sống của hai vợ chồng được hưởng no ấm.

Bạn đang đọc bài viết “ Xem tuổi hợp kết hôn với Giáp Tý” tại website xemvanmenh.org

3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận)

Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị  trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc  thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng.

4.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn)

Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì tận hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức thì cuộc sống khá giả, gia đình êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài)
Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng. Và số mạng không tốt. Rồi không được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì kẻ mất người còn. Hoặc là dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn nếu vợ chồng có số mạng tốt và hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau. Nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không yên ổn. Vợ hoặc chồng thường hay bị ốm đau.

Trên đây là bài viết Xem tuổi hợp kết hôn với Giáp Tý“. Xem tuổi hợp kết hôn của những tuổi khác tại xemvanmenh.org

Xem thêm

Tử Vi Trọn Đời của người tuổi Giáp Tý 1984

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino