tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất, tuoi hop ket hon voi giap tuatXem tuổi kết hôn 

Tuổi Giáp Tuất kết hôn với tuổi nào thì hợp nhất?

Thường những Giáp Tuất lúc trẻ chẳng bận tâm đến chuyện tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất. Nhưng khi chuẩn bị lập gia đình việc xem hợp tuổi vợ chồng, xem tuổi kết hôn là việc rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc hôn nhân. Vậy tuổi Giáp Tuất kết hôn với tuổi nào để gặp số Tam vinh hiển, hay nhất phú quý, hay biệt ly

Xem những tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất

1 – Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (đồng tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là hai tuổi khi kết hợp với nhau kinh doanh dễ dàng, mọi thứ đều rất thuận lợi. Các cặp vợ chồng tình cảm hài hòa, ấm êm. Nếu chịu khó thì sớm muộn gì cũng có cuộc sống là ấm áp, hạnh phúc.

2 – Nam tuổi Quý Dậu kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 1 tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất là Quý Dậu. Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số của các cặp vợ chồng làm ăn kinh doanh dễ dàng, biết cách chi tiêu thông minh. Một khi đã nói hoặc mong muốn bất cứ điều gì dễ dàng để thực hiện. Ngoài ra, đôi vợ chồng cũng tương đối hòa hợp để sống với nhau một cuộc sống thanh bình.

3- Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 2 tuổi)

tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất, tuoi hop ket hon voi giap tuat
Tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất

Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt,. Hai tuổi này kết duyên với nhau sẽ gặp số nhất phú quý. Tuy nhiên, họ phải trải qua sự thăng trầm của việc kinh doanh mới thành công. Với sự hòa hợp và tính cách lãng mạn của hai vợ chồng, sống chung với nhau sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

4- Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không tốt  hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số cặp vợ chồng không khá giả, phải chịu cảnh nghèo đói, túng thiếu một thời gian. Tuy nhiên, tính cách của cặp vợ chồng cũng tương đối hài hòa, nếu chịu khó làm cũng khấm khá chút đỉnh về sau.

5- Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất là Canh Ngọ. Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số công danh, quyền lực, chức tước. Sự nghiệp dễ dàng, thuận lợi. Tính cách của đôi vợ chồng cũng tương đối hài hòa, vì vậy trong cuộc sống gia đình có thể ấm êm, hạnh phúc.

6- Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn, có quý nhân phò trợ về mặt tài chính. Hai vợ chồng tính cách tương đối hài hòa. Hai tuổi này sẽ có cơ hội cùng nhau xây dựng một cuộc sống đầy sự thịnh vượng.

tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất, tuoi hop ket hon voi giap tuat
Tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất

7- Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 7 tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất là tuổi Đinh Mão (Đinh Mẹo). Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số người giàu có, hoặc chí ít cũng khá giả. Đôi vợ chồng có tính cách tương đối hài hòa. Sống cùng nhau sẽ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và giàu có.

8- Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Đây là số mệnh có ít con cái. Nên sinh con gái đầu lòng là rất hợp. Hai tuổi này kết hôn với nhau, thường bị thiếu tiền nên phải lo tiết kiệm . Mặc dù vậy, đôi vợ chồng này khá hài hòa về tính cách. Vì vậy nếu đồng lòng, tay trong tay cũng sẽ bớt được khó khăn.

9- Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn nữ 10 tuổi)

Hai tuổi này mà kết hôn với nhau thì mọi mặt cuộc sống đều chỉ có mức trung bình. Tài sản là trung bình, con cái ít Hai vợ chồng hòa hợp với nhau về tính cách.

♦ Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tuất – không nên kết hôn

  • Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất ( hơn nữ 9 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Tuổi Giáp Tuất kết hôn năm nào

  • Nam tuổi Giáp Tuất kỵ lấy vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.
  • Nữ tuổi Giáp Tuất kỵ cưới chồng vào các năm 17, 22, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi.
  • Những tuổi kỵ nhau kết hôn xong thì hay này sinh việc xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa cách nhau.
  • Nam tuổi Giáp Tuất sinh vào các tháng 6, 2, 7, 3, 8, 10 và tháng 9 âm lịch thì thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
  • Nữ tuổi Giáp Tuất sinh vào các tháng 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.
  • Nữ tuổi Giáp Tuất sinh vào tháng 3 và tháng 6 AL thì thường có số khắc con, khó sinh con hoặc khó chăm con.

♣ Giải thích thuật ngữ

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay khá giả)

Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và số mạng tốt . Vợ chồng được những phước lành từ cha mẹ . Vợ chồng sẽ tạo ra một sự nghiệp tuyệt vời, và có một cuộc sống giàu có và sung túc.

Nếu chồng và vợ có số tốt nhưng không được hưởng công đức của cha mẹ. Vợ chồng cũng có một sự nghiệp tốt. Sống trong hạnh phúc. Ngược lại, nếu vợ chồng có số mạng xấu. Vợ chồng không được hưởng phúc đức của cha mẹ. Cuộc sống chỉ ở mức bình thường, đủ ăn.

2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn)

Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện,số mạng hai vợ xấu . Không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống đau khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là đói nghèo.
Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt . Và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống chỉ bình thường, đủ ăn, đủ mặc. Còn nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ phụ mẫu. Cuộc sống của hai vợ chồng được hưởng no ấm.

Bạn đang đọc bài viết “ Xem tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất ” tại website xemvanmenh.org

3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận)

Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị  trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc  thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng.

4.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn)

Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì tận hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức thì cuộc sống khá giả, gia đình êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài)
Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng. Và số mạng không tốt. Rồi không được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì kẻ mất người còn. Hoặc là dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn nếu vợ chồng có số mạng tốt và hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau. Nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không yên ổn. Vợ hoặc chồng thường hay bị ốm đau.

Trên đây là bài viết “Xem tuổi hợp kết hôn với Giáp Tuất“. Xem tuổi hợp kết hôn của những tuổi khác tại xemvanmenh.org

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Tuất

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]