tuổi hợp kết hôn với bính tý, tuoi hop ket hon voi binh tyXem tuổi kết hôn 

Tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi nào thì hợp nhất?

Thường những Bính Tý lúc trẻ chẳng bận tâm đến chuyện tuổi hợp kết hôn với Bính Tý. Nhưng khi chuẩn bị lập gia đình việc xem hợp tuổi vợ chồng, xem tuổi kết hôn là việc rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc hôn nhân. Vậy tuổi Bính tý kết hôn với tuổi nào để gặp số Tam vinh hiển, hay nhất phú quý, hay biệt ly

Xem những tuổi hợp kết hôn với Bính Tý

1 – Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (đồng tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Bính Tý là đồng tuổi. Hai người này kết hợp sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng làm ăn thường phải trải qua một số lần thất bại rồi về sau mới làm ăn thuận lợi. Tính tình vợ chồng hợp nhau. Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no

2 – Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có chút quyền lực hay suy tính nhiều. Nên công việc đều thuận lợi. Tính tình hai người hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hạnh phúc.

tuổi hợp kết hôn với bính tý, tuoi hop ket hon voi binh ty

3- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng không phát triển mạnh, phải chịu đựng đói nghèo một thời gian. Hai vợ chồng hòa hợp. Sống cùng nhau thì khó kinh doanh. Cuộc sống cũng tốt.

4- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Bính Tý là Tân Tỵ. Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý.Đây là số cặp vợ chồng có số giàu. Không giàu thì cũng khá giả. Vợ chồng hòa hợp. Đôi vợ chồng cùng sống hưởng hạnh phúc, sung túc.

5- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý. Chồng và vợ phải vượt qua nhiều thất bại, vượt qua hạn mới làm kinh doanh tốt được. Tính khí của đôi vợ chồng hay xung đột, tâm ý không đồng nhất, vì vậy kiên nhẫn để làm ăn tốt.

tuổi hợp kết hôn với bính tý, tuoi hop ket hon voi binh ty

6- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Một trong những tuổi hợp kết hôn với Bính Tý là Giáp Thân. Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân giúp việc. Đôi vợ chồng làm kinh doanh có nhiều thuận lợi, mọi thứ đều trơn tru. Vợ chồng hòa hợp, sống với nhau tận hưởng cuộc sống sung túc.

7- Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn nữ 9 tuổi)

Tuổi hợp kết hôn với Bính Tý là tuổi Ất Dậu Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số cặp vợ chồng có vinh dự hoặc chức phận, nhiều người kính nể. Vợ chồng hòa hợp, sống với nhau sẽ có một cuộc sống yên vui.

tuổi hợp kết hôn với bính tý, tuoi hop ket hon voi binh ty

♦ Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tý – không nên kết hôn

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu ( hơn nữ 1 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão ( hơn nữ 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Quí Mùi ( hơn nữ 7 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi  Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu ( hơn nữ 13 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Mão ( hơn nữ 15 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nữ lớn hơn nam 5 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly)

Tuổi Bính Tý kết hôn năm nào

 • Nam tuổi Bính Tý kỵ lấy vợ vào các năm 17, 21, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi.
 • Nữ tuổi Bính Tý kỵ cưới chồng vào các năm 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi.
 • Những tuổi kỵ nhau kết hôn xong thì hay này sinh việc xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa cách nhau.
 • Nam tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1, 8, 2, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
 • Nữ tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.
 • Nữ tuổi Bính Tý sinh vào tháng 3 và tháng 6 AL thì thường có số khắc con, khó sinh con hoặc khó chăm con.

♣ Giải thích thuật ngữ

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay khá giả)

Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và số mạng tốt . Vợ chồng được những phước lành từ cha mẹ . Vợ chồng sẽ tạo ra một sự nghiệp tuyệt vời, và có một cuộc sống giàu có và sung túc.

Nếu chồng và vợ có số tốt nhưng không được hưởng công đức của cha mẹ. Vợ chồng cũng có một sự nghiệp tốt. Sống trong hạnh phúc. Ngược lại, nếu vợ chồng có số mạng xấu. Vợ chồng không được hưởng phúc đức của cha mẹ. Cuộc sống chỉ ở mức bình thường, đủ ăn.

2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn)

Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện,số mạng hai vợ xấu . Không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống đau khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là đói nghèo.
Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt . Và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống chỉ bình thường, đủ ăn, đủ mặc. Còn nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ phụ mẫu. Cuộc sống của hai vợ chồng được hưởng no ấm.

Bạn đang đọc bài viết “ Xem tuổi hợp kết hôn với Bính Tý” tại website xemvanmenh.org

3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận)

Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị  trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc  thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng.

4.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn)

Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì tận hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức thì cuộc sống khá giả, gia đình êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài)
Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng. Và số mạng không tốt. Rồi không được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì kẻ mất người còn. Hoặc là dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn nếu vợ chồng có số mạng tốt và hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau. Nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không yên ổn. Vợ hoặc chồng thường hay bị ốm đau.

Trên đây là bài viết “Xem tuổi hợp kết hôn với Bính Tý“. Xem tuổi hợp kết hôn của những tuổi khác tại xemvanmenh.org

Xem thêm

Tử Vi Trọn Đời của người tuổi Bính Tý 1996

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino