Tuổi hợp kết hôn với Ất Hợi, tuoi hop ket hon voi at hoiXem tuổi kết hôn 

Tuổi Ất Hợi kết hôn với tuổi nào thì hợp nhất?

Thường những Ất Hợi lúc trẻ chẳng bận tâm đến chuyện tuổi hợp kết hôn với Ất Hợi. Nhưng khi chuẩn bị lập gia đình việc xem hợp tuổi vợ chồng, xem tuổi kết hôn là việc rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc hôn nhân. Vậy tuổi Ấ Hợi kết hôn với tuổi nào để gặp số Tam vinh hiển, hay nhất phú quý, hay biệt ly

Xem những tuổi hợp kết hôn với Ất Hợi

1 – Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (đồng tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt vì khi kết hợp với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng không phát triển phát đạt. Bị thiếu thốn trong một thời gian. Tính cách của vợ chồng không hòa hợp. Vì vậy trong cuộc sống gia đình nên mỗi người nhường nhau một tí thì mới có thể sống với nhau bền lâu.

2 – Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là một số vợ chồng có danh dự, nhiều người yêu quý. Tất cả công việc đều dễ dàng, thuận lợi. Tình yêu của hai vợ chồng khá đẹp. Vì vậy cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc và ấm áp.

Tuổi hợp kết hôn với Ất Hợi, tuoi hop ket hon voi at hoi
Tuổi hợp kết hôn với Ất Hợi

3 – Nam tuổi Quý Dậu kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt. Kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị, nhiều người kính trọng. Đôi vợ chồng với tính cách không hòa hợp lắm. Vì vậy trong cuộc sống nên nhẫn nhịn nhau để được êm ấm.

4 – Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt vì gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số của hai vợ chồng giàu và may mắn, nếu không thì cũng thuộc dạng khá giả. Tính khí của cặp vợ chồng không hợp với nhau. Sống chung phải chịu đựng nhau thì mới được hạnh phúc, giàu có.

5 – Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt vì gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số lượng làm ăn không có lợi, chịu đựng đói nghèo một thời gian. Nếu cả hai cố gắng hết sức kiếm sống thì khấm khá hơn. Tính cách của hai vợ chồng cũng hòa hợp. Nếu chịu khó làm ăn sẽ được no đủ.

6 – Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển. Đây là số danh dự, địa vị. Muốn gì đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, tính tình của vợ chồng không hợp. Vì vậy trong gia đình nên chịu khó làm ăn mới hưởng hạnh phúc.

7 – Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển.Đây là số của chức tước và địa vị, làm việc thuận tiện, dễ dàng, ngoài ra còn có nhiều người tôn trọng. Ngoài ra, tính cách cách của vợ chồng cũng tương đối hợp. Vì vậy cuộc sống hôn nhân gia đình ấm no và hạnh phúc.

8 – Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Điều này là dễ làm ăn, vì các mối quan hệ xã hội rất rộng. Vì vậy, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Tuy nhiên, tính cách vợ chồng không thật sự hòa hợp. Do đó, trong cuộc hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn và chuyên tâm làm ăn.

9 – Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 9 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Là số người giàu có, hoặc khá giả. Đôi vợ chồng cũng tâm đầu ý hợp nên sống hạnh phúc và giàu có với nhau.

10 – Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 10 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn thì công ăn chuyện làm cũng tạm ổn. Số ít con cái. Vợ chồng cũng có sự hòa hợp. Vì vậy nếu cố định để làm một nơi sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.

Tuổi hợp kết hôn với Ất Hợi, tuoi hop ket hon voi at hoi
Tuổi hợp kết hôn với Ất Hợi

♦ Những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Hợi- không nên kết hôn

  • Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi ( hơn nữ 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Tuổi Ất Hợi kết hôn năm nào

  • Nam tuổi Ất Hợi kỵ lấy vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 54, 51 tuổi.
  • Nữ tuổi Ất Hợi kỵ cưới chồng vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.
  • Những tuổi kỵ nhau kết hôn xong thì hay này sinh việc xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa cách nhau.
  • Nam tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 6, 2, 3, 9, 8, 10 và tháng 7 âm lịch thì thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
  • Nữ tuổi Ất Hợi sinh vào các tháng 11, 8, 10 và tháng 7  âm lịch thì thường có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.
  • Nữ tuổi Ất Hợi sinh vào tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh con hoặc khó chăm con.

♣ Giải thích thuật ngữ

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay khá giả)

Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và số mạng tốt . Vợ chồng được những phước lành từ cha mẹ . Vợ chồng sẽ tạo ra một sự nghiệp tuyệt vời, và có một cuộc sống giàu có và sung túc.

Nếu chồng và vợ có số tốt nhưng không được hưởng công đức của cha mẹ. Vợ chồng cũng có một sự nghiệp tốt. Sống trong hạnh phúc. Ngược lại, nếu vợ chồng có số mạng xấu. Vợ chồng không được hưởng phúc đức của cha mẹ. Cuộc sống chỉ ở mức bình thường, đủ ăn.

2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn)

Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện,số mạng hai vợ xấu . Không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống đau khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là đói nghèo.
Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt . Và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống chỉ bình thường, đủ ăn, đủ mặc. Còn nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ phụ mẫu. Cuộc sống của hai vợ chồng được hưởng no ấm.

Bạn đang đọc bài viết “ Xem tuổi hợp kết hôn với Ất Hợi” tại website xemvanmenh.org

3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận)

Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị  trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc  thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng.

4.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn)

Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì tận hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức thì cuộc sống khá giả, gia đình êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài)
Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng. Và số mạng không tốt. Rồi không được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì kẻ mất người còn. Hoặc là dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn nếu vợ chồng có số mạng tốt và hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau. Nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không yên ổn. Vợ hoặc chồng thường hay bị ốm đau.

Trên đây là bài viết “Xem tuổi hợp kết hôn với Ất Hợi“. Xem tuổi hợp kết hôn của những tuổi khác tại xemvanmenh.org

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Hợi

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]