Tử vi tuần mới của Song Ngư, cung song ngư, piscesTử vi hàng ngày 

Tử vi tuần mới của Song Ngư từ ngày 6/11 đến 12/11/2017

Tử vi tuần mới của Song Ngư. Có gì mới trong tuần này? Tiết lộ những thay đổi về tình yêu, sự nghiệp, tài chính, học tập và sức khỏe của Song Ngư từ ngày 6/11 đến 12/11/2017. Cùng xemvanmenh  theo dõi tử vi tuần mới của Song Ngư nhé!

Tử vi tuần mới của Song Ngư – Sự nghiệp

Song Ngư sẽ có một vận may bất ngờ trong con đường sự nghiệp của mình. Công việc tiến bộ rất nhanh chóng, đạt được kết quả mới đột phá. Nhờ vậy mà tuần này Ngư Ngư để gây ấn tượng tốt với sếp, có vẻ như sếp đánh giá khá cao về Song Ngư. Nói chung tử vi tuần  mới của Song Ngư về mặt công việc rất tốt đẹp. Tuy vậy, nhưng vì có vẻ Song Ngư không hứng thú lắm đến công việc, nên ít có khả năng được tăng lương và thăng chức trong tuần này . Song Ngư cần phải thay đổi không khí như đi du lịch, thư giãn tinh thần, khi trở lại làm việc sẽ được hứng thú hơn.

Tử vi tuần mới của Song Ngư – Tình yêu 

Song Ngư nên chú ý đến mối quan hệ bởi vì hình như hiện giờ quan hệ giữa bạn và người đó không thật sự tốt. Mâu thuẫn giữa hai người đang ngày càng trở nên lớn, khoảng cách giữa hai bạn càng lúc càng xa. Vì thế, hạn chế lời ra tiếng vào để tránh mất lòng, mâu thuẫn, tổn thương. Có thể dẫn đến cãi vã và chia tay. Hãy nhớ rằng bạn càng hơn thua bao nhiêu thì càng đẩy tình yêu càng ngày càng xa. Tử vi tuần mới của Song Ngư chỉ ra lời khuyên cho bạn: Nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ này thì bạn và cả đối phương càn phải nhường nhịn nhiều hơn trong tình yêu. Vì bản tính trẻ con của Song Ngư khiến bạn lúc nào cũng thích đòi hỏi và hơn thua với người yêu của mình.

Tử vi tuần mới của Song Ngư, cung song ngư, pisces

Tử vi tuần mới của Song Ngư – Tình hình tài chính

Tử vi tuần mới của Song Ngư về mặt tài chính không được khả quan lắm. Ngân sách giảm xuống vì bạn phải chi tiêu một khoản tiền không nhỏ để trang trải các sự cố bất ngờ.

Tử vi tuần mới của Song Ngư – Tình hình sức khỏe

Tình hình sức khỏe tuần này (6/11-12/11) của cung Song Ngư rất tốt.  Hãy cùng rủ rê bạn bè tham gia hoạt động thể dục thể thao. Khi cơ thể khỏe mạnh, sinh lực tràn trề. Tinh thần sảng khoái thì may mắn cũng dễ đến hơn.

Xem thêm:

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư

Tử vi năm 2018 của Song Ngư

Tử vi trọn đời cung Song Ngư

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino