Tử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Quý Sửu 1973

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Quý Sửu 1973. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Quý Sửu được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Quý Sửu nhé! 

NĂM 1973 - QUÝ SỬU  - MỘC - GỖ CÂY DÂU
NĂM 1973 – QUÝ SỬU  – MỘC – GỖ CÂY DÂU

 

Tổng Quan tuổi Quý Sửu:

  • Năm 1973
  • Năm âm lịch: Quý Sửu
  • Giải thích: Lan Ngoại Chi Ngưu – Trâu ngoài chuồng
  • Mệnh: Mộc
  • Giải nghĩa : Gỗ cây dâu

Tuổi Này có số đỗ đạt cao, công danh khá. Người này rất mực thông minh, có tài hùng biện, khéo léo, tài văn cũng giỏi mà võ cũng được vẻ vang. Quý Sửu làm việc tận tụy, cẩn thận có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý. Quý Sửu được Mậu Ni ban thọ. Họ thọ từ 80 tuổi trở lên. Quý Sửu câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Tuổi Quý Sửu về già được con cái phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc.

Vận hạn cuộc đời tuổi Quý Sửu:

Tuổi này ứng đối khôn khéo, có hiếu với mẹ cha, được gần gũi quý nhân. Quý Sửu sống xa quê mới tốt, lấy vợ khác quán mới hay. Phụ Nữ Quý Sửu cũng chu đáo với gia đình và nghiêm khắc bảo thủ. Chăm sóc chồng con nhưng khó tương phùng đến mãn chiều xế bóng với chồng

Các mối quan hệ tuổi Quý Sửu

Tình cảm tuổi vợ chồng buổi đầu chưa thuận về sau mới an. Con cái muộn thì hay , nhà cửa phải thay đổi đôi ba lần. Anh em sống hòa thuận, quan tâm lân nhau.

Tuổi Quý Sửu cả nam và nữ đều chịu khó làm việc, thận trọng và có lý trí trong kinh doanh, bình tĩnh xử lý vấn đề, lập lại trật tự, tiền của đầy vơi.

Tuổi Quý Sửu có thể kết hôn với tuổi Sửu ví dụ Quý Sửu, Kỷ Sửu hay có thể cùng tuổi Thân, Dần, Mão. Ví dụ Giáp Dần… Tuổi Quý Sửu kết bạn với Thân, Tỵ, Sửu. Hợp tác làm ăn với các tuổi Sửu, Dậu, Tỵ

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino