Tử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Nhâm Thân 1992

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Nhâm Thân 1992. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Nhâm Thân được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Nhâm Thân nhé! 

NĂM 1992 - NHÂM THÂN  - KIM - VÀNG CHUÔI KIẾM
NĂM 1992 – NHÂM THÂN  – KIM – VÀNG CHUÔI KIẾM

 

 

Tổng Quan tuổi Nhâm Thân:

  • Năm 1992
  • Năm âm lịch: Nhâm Thân
  • Giải thích: Thanh Tú Chi Hầu – Khỉ thanh tú
  • Mệnh: Kim
  • Giải nghĩa : Vàng chuôi kiếm

Tuổi Nhâm Thân thì tuổi nhỏ khó nuôi, Lớn tuổi họ chăm làm, vất vả. Người này được Quan Âm hộ mệnh nên có gặp bệnh tật cũng tai qua nạn khỏi. Nhưng số này có thủy nạn trong đời, vì vậy phải thận trọng khi gặp nước nóng, sông nước, tránh khi sóng cả, gió lớn qua sông, đó đây gặp nước to, ngòi rộng phải lưu tâm.

Vận hạn cuộc đời tuổi Nhâm Thân:

Nhâm Thân sáng dạ, mưu mẹo, thông minh. Nếu sinh vào giờ khá thì có số công đường, quan cách, được quý nhân trọng đãi yêu mến. Nếu bình thường cũng là người thông minh thạo nghề nghiệp. Họ chăm chỉ cần mẫn, tiết kiệm. Người này sống ngoài sinh quán mới tốt. Tự tay lập nghiệp, nhưng vì số họ khó giữ nên họ chỉ vào bậc trung phú. Nếu làm nghề buôn bán thì phải chú ý khi hùn vốn, góp của phải cẩn thận, nếu không khó lòng bền, thua thiệt vào mình. Tuổi Nhâm Thân đường tình duyên không mấy thuận lợi.

Các mối quan hệ

Nhâm Thân lấy chồn lấy vợ chọn tuổi Tân Hơi, Bính Tý, Canh Thìn, Ất Mão, Đinh Sửu, Đinh Hợi… nghĩa là chọn các tuổi Thìn, Tý, Hợi, Mão, Sửu, Ai hợp can thì lấy sẽ được hạnh phúc và chồng nhờ vợ, vợ giúp chồng. Nhâm Thân có thể có bạn tốt là các tuổi Thìn, Mão, Tý. Kết hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân chỉ có tuổi Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi…

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino