Tử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Mậu Thân 2028

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Mậu Thân 2028. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Mậu Thân được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Mậu Thân nhé! 

NĂM 2028 - MẬU THÂN  - THỔ - ĐẤT NỀN NHÀ
NĂM 2028 – MẬU THÂN  – THỔ – ĐẤT NỀN NHÀ

 

Tổng Quan tuổi Mậu Thân:

  • Năm 2028
  • Năm âm lịch: Mậu Thân
  • Giải thích: Độc Lập Chi Hầu – Khỉ độc thân
  • Mệnh: Thổ
  • Giải nghĩa : Đất nền nhà

Mậu thân có cuộc đời hay đẹp và sung  sướng. Mặc dù tiền vận khá lao đao, hậu vận nhiều buôn lo nhưng khoảng thời gian trung vận thì lại rất tốt đẹp và sống sung sướng. Số người này hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu sống nhân đức, hiền lành thì có thể thọ thêm vài năm nữa, còn ngược lại thì bị giảm tuổi thọ.

Vận hạn cuộc đời tuổi Mậu Thân:

Cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa hợp hanh phúc, có đôi chút vất vả về đường con cái. Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai. Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già. sống đời thanh thản. Người này cần chú tâm làm điều thiện tính đức để được hưởng an lành về già.

Các mối quan hệ tuổi Mậu Thân

Trong chuyện hôn nhân, nếu kết duyên với tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Mùi, Quý Sửu, Ất Tỵ thì bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, vì thế không những tạo dựng được một cuộc hôn nhân bền vững mà còn thúc đẩy cho mọi mặt của cuộc sống đi lên tốt đẹp hơn.

Những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc với tuổi của bạn là tuổi Canh Tuất, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Bính Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi này có thể hòa hợp vợ chồng nhưng cuộc sống chỉ đạt được mức trung bình thôi.

Tuổi Mậu Thân và Giáp Dần không hợp với tuổi của bạn, vì thế nếu kết hôn thì có thể dẫn tới một cuộc sống khó khăn về vật chất, chuyện tình cảm cũng chẳng có nhiều tốt đẹp, vợ chồng ít hòa hợp.

Trong cuộc đời bạn có những năm rất khó khăn, không nên tính chuyện hôn nhân vì không hợp tuổi, đó là vào năm 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Nữ mạng Mậu Thân sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch có số lận đận tình duyên, cuộc đời chịu nhiều đau khổ, sầu thương vì đàn ông.

 

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino