Tử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Mậu Thân 1968

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Mậu Thân 1968. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Mậu Thân được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Mậu Thân nhé! 

NĂM 1968 - MẬU THÂN  - THỔ - ĐẤT NỀN NHÀ
NĂM 1968 – MẬU THÂN  – THỔ – ĐẤT NỀN NHÀ

 

 

Tổng Quan tuổi Mậu Thân:

  • Năm 1968
  • Năm âm lịch: Mậu Thân
  • Giải thích: Độc Lập Chi Hầu – Khỉ độc thân
  • Mệnh: Thổ
  • Giải nghĩa : Đất nền nhà

Là người thông mình, sáng ý, có tâm. Vì thông minh ngôn ngữ phong phú, tầm hồn khoáng đãn nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất. Về Sức khỏe người này thường có bệnh trong người, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe đãn đến tật nguyền. Nếu sinh giờ tốt thì số này có chức quyền, bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, vị nể. Tuồi này có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt.

Vận hạn cuộc đời tuổi Mậu Thân:

Cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa hợp hanh phúc, có đôi chút vất vả về đường con cái. Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai. Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già. sống đời thanh thản. Người này cần chú tâm làm điều thiện tính đức để được hưởng an lành về già.

Các mối quan hệ tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân không có phần bạn hữu chí tình và họ hàng không mấy sâu nặng. Tuổi này kết hôn cùng tuổi Tý và Tuối Hợi như Đinh Hợi, Tân Hợi hoặc Canh Tý, Giáp Tý. Tuổi này cũng có thể kết hôn cùng các tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Thìn. Họ có thể kết hợp liên doanh làm ăn với các tuổi Thìn, Tý là tốt nhất. Ví dụ như tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Tý, Canh Tý. Nếu kết hợp với các tuổi Dần thì người tuổi Dần với người tuổi Thân hay xung đột với nhau. Còn với tuổi Tỵ thì hai tuổi này tính cách gần giống nhau nên họ không ưa nhau mấy.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino