Tử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Kỷ Mão 1999

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Kỷ Mão 1999. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Kỷ Mão được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Kỷ Mão nhé! 

NĂM 1999 - KỶ MÃO  - THỔ - ĐẤT ĐẮP THÀNH
NĂM 1999 – KỶ MÃO  – THỔ – ĐẤT ĐẮP THÀNH

 

 

Tổng Quan tuổi Kỷ Mão:

  • Năm 1999
  • Năm âm lịch: Kỷ Mão
  • Giải thích: Sơn Lâm Chi  Thố – Thỏ ở rừng
  • Mệnh: Thổ
  • Giải nghĩa : Đất đắp thành

 

Theo thuyết phật giáo thì Kỷ Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Sư Như Lai bạn thọ, văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Người được ấm no, thư nhàn. Họ có số quan trường. Vì vậy tuổi Kỷ Mão lúc nào cũng no đủ về sau càng giàu có, nhà cửa nhiều lần thay đổi dựng xây. Kỷ Mão mềm mỏng, ôn hòa tính tình liêm chính. Người này thông minh khéo léo nên ở đâu cũng được người đời vị nể.

Vận hạn cuộc đời tuổi Kỷ Mão:

Kỷ Mão hay làm việc thiện, cứu giúp vô tư không tư lợi. Người thích hợp với khoa học xã hội hay chính trị. Kỷ Mão không thích sáo động tranh đấu to tát. Người thích ôn hòa và không muốn gánh trách nhiệm. Họ thích ăn diện, phụ nữ thì chu đáo và khéo tay. Nam giới mềm mỏng, điềm tĩnh được người đời tin tưởng vào sự khuyên giải của họ.

Các mối quan hệ tuổi Kỷ Mão

Kỷ Mão thích làm điều thiện không suy tính đắn đo. Người sùng lễ đạo, tín ngưỡng. Người này không thích hợp tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Dậu vì khác tính nết nhau. Người tuổi Kỷ Mão kết hợp với tuổi Mão, Thìn. Số họ thường không có bạn tốt. Vì bạn sẽ phản trắc lại mình sau này.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino