Tử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Kỷ Hợi 1959

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Kỷ Hợi . Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Kye Hợi được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Kỷ Hợi nhé!

 

NĂM 1959 - KỶ HỢI  - MỘC - GỖ ĐỒNG BẰNG
NĂM 1959 – KỶ HỢI  – MỘC – GỖ ĐỒNG BẰNG

 

 

Tổng Quan tuổi Kỷ Hợi:

  • Năm 1959
  • Năm âm lịch: Kỷ Hợi
  • Giải thích: Đạo Viện Chi Trư – Lợn trong tu viện
  • Mệnh: Mộc
  • Giải nghĩa : Gỗ đồng bằng

Tuổi Kỷ Hợi được Phật A Di Lặc ban trí tuệ. Người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Người tuổi Kỷ Hợi phải luôn lo nghĩ tính toán nên trâm trọng không được thư thai, thảnh thơi. Người này dễ ăn uống, không kén chọn. Tuổi này tuy vậy cũng chỉ no đủ vào bậc trung phú. Người tuổi Kỷ Hợi tính ôn hòa, lương thiện. Họ gặp lúc buồn thì tìm bạn vui chơi.

Vận hạn cuộc đời tuổi Kỷ Hợi:

Kỷ Hợi là người sống tự tập, không nhờ cậy cha mẹ anh em. Cuộc sống vợ chồng thường phải trải qua nhiều sống gió, hoặc họ sẽ sống độc thân, bởi vợ chồng thường có nhiều khúc mắc, khó hòa hợp. Tuổi này nếu sinh con đầu lòng là gái thì đỡ mà sinh con trưởng thì khó bên lâu về hạnh phúc. Trong phần phúc phận, người tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý sinh sống, làm ăn, hành xử vì nếu sinh vào giờ không tốt thì dễ một lần nạn tai trong đời. Tuổi này cần chú ý hạn các năm 28,29 và 45,46 là những năm hạn xấu, người này có thể thọ đến ngoài 60 tuổi. Người tuổi này phài đôi lần làm nhà sửa cửa mới ổn định. Họ có cuộc sống no đủ, về hậu vận khá hơn. Họ có cuộc sống vật chất yên ổn suốt đời.

Các mối quan hệ  tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi có thể kết hôn cùng các tuổi Mão, Mùi. Ví dụ : Tân Mão hay Kỷ Mùi hoặc lấy cùng mệnh như Tân Mão là hay nhất. Lấy những tuổi này thì đỡ khắc kỵ xung đột. Người tuổi Kỷ Hợi có thể kết bạn với các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mão, Mùi về hợp tác làm ăn buôn bán người uổi Kỷ Hợi có thể chọn các tuổi Hợi thì được ví dụ: Kỷ Hợi, Ất Hợi… Tuổi này cần thận trọng với các tuổi Tỵ, Dần, Thân.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino