NĂM 1998 - MẬU DẦN  - THỔ - ĐẤT ĐẮP THÀNHTử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Giáp Dần 1974

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Giáp Dần 1974. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Giáp Dần được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Giáp Dần nhé! 

NĂM 1974 - GIÁP DẦN  - THỦY - NƯỚC KHE LỚN
NĂM 1974 – GIÁP DẦN  – THỦY – NƯỚC KHE LỚN

 

 

Tổng Quan tuổi Giáp Dần:

  • Năm 1974
  • Năm âm lịch: Giáp Dần
  • Giải thích: Lập Định Chi Hổ – Hổ tự lập
  • Mệnh: Thủy
  • Giải nghĩa : Nước khe lớn

 

Tuổi này được Tì Sa Môn hộ mệnh, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ và Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ. Người có số quan tướng, chức nghiệp. Cho nên Giáp Dần hiếu học, thông minh khéo tay. Tuy nhiên lại là người hay gặp nạn tai, có bệnh mãn tính, chú ý các năm 21, 35 và 38 tuổi có đại nạn. Thọ ngoài 66 tuổi.

Vận hạn cuộc đời tuổi Giáp Dần:

Tuổi Giáp Dần thích mạo hiểm, liều lĩnh, thích làm việc táo bạo, người này có khả năng tập trung cao độ khi làm việc tận tâm, tận lực hành sự.

Tuổi Giáp Dần rất có duyên tình cảm phong phú, hoạt bát, lanh lợi, thanh lịch, cử chỉ lời nói dễ mến. Nữ thích mặc đẹp và sáng tạo. Thời trẻ sống khá lập dị nên khó gần. Giáp dần có tính thù dai, cuộc đời thăng trầm, ngoài 35 tuổi thì giàu có, nhà cửa khang trang. Người này có tính giữ của không thích ai sờ mó đến và tính không thích đụng chạm đến của người khác, hay nóng giận.

Các mối quan hệ tuổi Giáp Dần

Đường tình duyên trắc trở, không như ý nếu lấy nhau cùng tuổi thì tốt, hoặc lấy tuổi Hợi cũng hay. Tuổi Giáp Dần kết bạn với tuổi Hợi thì tốt, với tuổi Tỵ thì tâm đầu ý hợp, Tuy tuổi Dần và Tỵ đều đa nghi như nhau, song tuổi Dần thì nóng nảy, liều lĩnh, còn tuổi Tỵ thì ôn hòa và thận trọng nên hỗ trợ được cho nhau. Họ có thể liên kết làm ăn, hoặc với tuổi Sửu cũng được. Giáp Dần không nên thân giao với tuổi nào cả vì người này không có số nô bộc nên bạn bè tồi, hay phản phúc.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino