Tử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Giáp Thân 1944

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Giáp Thân 1944. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Giáp Thân được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Giáp Thân nhé! 

 

NĂM 1944 - GIÁP THÂN  - THỦY - NƯỚC TRONG SUỐI
NĂM 1944 – GIÁP THÂN  – THỦY – NƯỚC TRONG SUỐI

 

Tổng Quan tuổi Giáp Thân:

  • Năm 1944
  • Năm âm lịch: Giáp Thân
  • Giải thích: Quá Thụ Chi Hầu – Khỉ leo cây
  • Mệnh: Thủy
  • Giải nghĩa : Nước trong suối

Họ là người tinh tế, suy nghĩ thấu đáo, hành động nhanh nhẹn nhưng vội vàng và hay khinh xuất, chưa tìm hiểu rõ công việc đã bắt tay vào làm. Họ có tính ngoan cường, bất khuất, và không bao giờ chịu đầu hàng, có năng lực lãnh đạo tốt và thuộc loại có nhiều tài năng, coi trọng danh dự.

Vận hạn cuộc đời tuổi Giáp Thân:

Khỉ đại diện cho chi Thân trong 12 con địa chi, Người tuổi Thân đại diện cho tài năng, trí tuệ lương thiện, chuyên tâm, rất biết mềm mỏng trong ứng xử. Khỉ đứng hàng thứ 9 trong mười hai con giáp. Tính theo mùa thì tuổi Thân ứng vào tháng tám đây là tháng nóng nực, khó chịu nhất. Tính theo thời gian trong ngày thì tuổi Thân ứng vào khoảng 3-5 giờ chiều. Đó là lúc mặt trời chuẩn bị lắn xuống phía Tây, Phương vị của chi này nằm phí Tây Nam.

Các mối quan hệ tuổi Giáp Thân

Tuổi này nếu kết hôn với tuổi Dần thì khó thuận hòa, hay khắc khẩu, nhưng nếu kết hôn với tuổi Hợi thì có cuộc hôn nhân tốt đẹp

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino