Tử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Đinh Mão 1987

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Đinh Mão 1987. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Đinh Mão được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Đinh Mão nhé! 

NĂM 1987 - ĐINH MÃO  - HỎA - LỬA TRONG LÒ

NĂM 1987 – ĐINH MÃO  – HỎA – LỬA TRONG LÒ

 

 

Tổng Quan tuổi Đinh Mão:

  • Năm 1987
  • Năm âm lịch: Đinh Mão
  • Giải thích: Vọng Nguyệt Chi Thố – Thỏ ngắm trăng
  • Mệnh: Hỏa
  • Giải nghĩa : Lửa trong lò

 

Theo thuyêt Phật Giáo tuổi Đinh Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Người này có số đi đó đây, họ sinh sống ngoài quê thì vinh hoa giàu có. Tuổi Đinh Mão khôn khéo, mềm mỏng, họ có lòng thương người sởi lới, dễ dãi và sẵn sàng ban phát tài lộc của mình. Đinh Mão sống được lòng người, họ có thể có danh vọng lớn, quyền uy lớn nếu sinh được giờ tốt hợp cách. Về phương diện vợ chồng họ thường có xu hướng sống cách xa nhau mới an, cũng có thể có đôi lần thay đôi. Người này trước khó, sau giàu có vinh hoa tùy thuộc vào giờ sinh.

Vận hạn cuộc đời tuổi Đinh Mão:

Đinh Mão thích hợp với khoa học xã hội và chính trị. Người này mềm mỏng, nhưng bên trong rất cương quyết. Họ kiên định theo đuổi mục đích và phải tới cùng mới thôi. Tuổi này biết nhiều nghề, nhưng hay bỏ dở giữa chừng. Người thích sống ôn hòa, bình lặng, không thích đao to, búa lớn, khôn khéo được lòng người đời. Tuối này số có phú quý, hiển vinh.

Các mối quan hệ  tuổi Đinh Mão

Người này làm bạn được với tất cả, nhưng thích hợp nhất với các tuổi Thìn, Thân, Tỵ, Mão. Tuổi này cũng chính là tuổi mà Đinh mão có thể kết hợp làm ăn.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino