Tử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Canh Thân 1980

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Canh Thân 1980. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Canh Thân được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Canh Thân nhé! 

NĂM 1980 - CANH THÂN  - MỘC - GỖ CÂY LỰU ĐÁ
NĂM 1980 – CANH THÂN  – MỘC – GỖ CÂY LỰU ĐÁ

 

 

Tổng Quan tuổi Canh Thân:

  • Năm 1980
  • Năm âm lịch: Canh Thân
  • Giải thích: Thực Quả Chi Hầu – Khỉ ăn hoa quả
  • Mệnh: Mộc
  • Giải nghĩa : Gỗ cây lựu đá

Người Tuổi Kim mệnh Mộc là bị khắc Kỵ người này thời thơ ấu hau ốm đau, cuộc đời phải bôn ba đây đó, vất vả gian nan. Tuổi Canh Thân sáng dạ nên muốn làm cái gì, việc gì, nghề gì thì cứ làm đại chẳng ngần ngại lo lắng tính trước. Họ là người siêng năng hay làm. người này vì vậy suốt đời lao tâm khổ tứ, bận bịu suốt tháng ngày. Canh Thân sinh giờ tốt, có số quan, tướng. Họ là người tự lực cánh sinh. Họ bôn ba đó đây, tay làm ra của nên hậu vận khá. có của cải. Họ hảo tâm, từ thiện nên sẵn lòng cứu giúp người nghèo. Người này làm quan thì liêm chính, nhưng của cải không quá dư giật.

Vận hạn cuộc đời tuổi Canh Thân:

Tùy thuộc vào giờ sinh mà số phận cuộc đời có đổi khác, của cải vừa đủ hoặc số lao đao về con cái. Tuổi này phải đổi rời nhà cửa đôi ba lần. Họ nên sống xa quê quán thì hay hơn là ở nơi sinh trưởng. Người này phải tự lực tự cường, không phụ thuộc vào cha mẹ họ hàng. Tuổi Canh Thân cần chú ý tới hạn khi 53 tuổi, sau đó có thể sống thọ.

Các mối quan hệ tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân không có số chơi bạn, người làm không tốt, họ nên chới với người lớn tuổi hơn. Tuổi Canh Thân có thể kết hôn cùng các tuổi Thìn, Tuất, Hợi, Mão ví dụ như Ất Hợi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Mão, v.v nên lưu ý Can đi cùng mới tốt. Nếu muốn liên kết làm ăn thì họ nên tìm các tuổi Thìn, Hợi. Họ cần tránh tuổi Dần, Tỵ vì hay khắc tuổi này nếu kết bạn thì có thể chơi cùng các tuổi Thìn , Tuất, Hợi

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino