NĂM 1998 - MẬU DẦN  - THỔ - ĐẤT ĐẮP THÀNHTử vi trọn đời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Canh Dần 2010

TỬ VI TRỌN ĐỜI – xem tử vi trọn đời người tuổi Canh Dần 2010. Xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Canh Dần được rất nhiều người quan tâm. Cùng Xemvanmenh.org tìm hiểu tử vi trọn đời của người tuổi Canh Dần nhé!

NĂM 2010 - CANH DẦN  - MỘC - GỖ TÙNG BÁCH
NĂM 2010 – CANH DẦN  – MỘC – GỖ TÙNG BÁCH

 

 

Tổng Quan tuổi Canh Dần:

 

  • Năm 2010
  • Năm âm lịch: Canh Dần
  • Giải thích: Xuất Sơn Chi Hổ – Hổ xuống núi
  • Mệnh: Mộc
  • Giải nghĩa : Gỗ tùng bách

 

Tuổi Dần có tài trí hơn người luôn ấp ủ to lớn, thường rời khỏi quê hương tìm đến những nơi phồn hoa đô hội để mưu cầu lập nghiệp và phát triển. Họ có tinh thần độc lập cao, thường độc lai độc vãng. Đặc trưng của những người cầm tinh con Hổ ưa độc lập tự chủ không thích a dua, không thích nhờ vả. Họ có cá tính rất cẩn thận nhưng họ cũng rất lạc quan, dù có gặp phải việc không như ý, họ cũng không để trong lòng

Vận hạn cuộc đời tuổi Canh Dần:

 

Trong 12 địa chi Hổ là đại diện của chi Dần. Nếu tính theo thời gian của một ngày thì giờ Dần ứng vào khoảng từ 3 – 5 giờ sáng. Nếu tính theo mùa, chi Dần ứng vào tháng Hai. Đó chính là lúc thời tiết vào mùa Xuân, cây cối đâm chồi nẩy lộc. Với người Tuổi Canh Dần họ luôn giữ vững niềm tin ” Mặt trời nhất định sẽ lại mọc lên ”

Nếu họ quyết định làm việc gì đó, họ sẽ làm một mạch cho xong mới thôi, quyết không bao giờ lần nữa. Dù có vấp phải những thất bại nho nhỏ, họ cũng không vì thế mà phiền lòng. Họ là những người luôn tràn trề dũng khí, luôn vượt qua cửa ải khó khăn với nụ cười trên môi.

Các mối quan hệ tuổi Canh Dần

 

Tuổi Dần kết hôn với tuổi Sửu, thì hôn nhân thiếu hạnh phúc, kết hôn với tuổi Mão thì hôn nhân mỹ mãn, với tuổi Thìn hôn nhân có hạnh phúc mặc dù vẫn có thăng trầm. Tuổi này kết bạn với tuổi Tý thì khó thành bạn thân bởi trái ngược nhau về quan điểm sống. kết bạn với tuổi Sửu thì cả hai sẽ tranh đoạt quyền lợi lẫn nhau, không ai chịu nhường ai.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino