Tử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu – Tổng quan tuổi Tân Sửu

Tổng quan về người tuổi Tân Sửu

tử vi trọn đời người tuổi Sửu

  • Năm 1961
  • Năm âm lịch: Tân Sửu  
  • Giải thích: Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường
  • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
  • Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

 

 

 

 

Người tuổi Tân Sửu có tài ứng đối linh hoạt, ngoại giao giỏi. Họ khôn khéo xử lý các vấn đề. Họ tốt bụng và cứu giúp người nghèo khổ. Hồi trẻ nghèo đói nhưng về sau giàu có. Họ thích làm việc nhàn hạ và thường có số buôn bán phát đạt

Vận hạn của người tuổi Tân Sửu

Tân Sửu sống có hiếu với cha mẹ, hòa thuận với anh em. Tuy nhiên đường tình duyên hơi lỡ dở, vợ chồng không bền, dễ biệt ly. Có thể thọ đến 80 tuổi trở lên. Họ khéo tay, tấm lòng cởi mở, không che dấu điều gì, vui vẻ, vo tư, ít để tâm,giận ai lâu. Họ rất thương người và hay làm việc thiện, việc họ làm không tính toán hơn thiệt. Nữ tuổi Tân Sửu là người nghiêm khắc với gia đình, giáo dục con cái rất tốt.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Tân Sửu nên kết bạn với những người tuổi Tý, Tỵ, Thân, Sửu.

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Tân Sửu bao gồm có:Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Tân Sửu nên hợp tác với những người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Tuổi nầy rất hợp với tuổi Tân Sửu . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Tân Sửu

Trong những năm này nếu Tân Sửu kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

tử vi trọn đời người tuổi Tân Sửu, tình duyên tuổi tân sửu, năm kết hôn của tuổi tân sửu
Người tuổi Tân Sửu không nên kết hôn ở tuổi 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Tân Sửu

Những người tuổi Ất Sửu sinh vào tháng 1, 2, 4, và 5  AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Canh Tý nếu kết hôn với những người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn

Gia Đạo

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và trung vận.

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]