tử vi trọn đời người tuổi Quý SửuTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu – Tổng quan tuổi Quý Sửu

tử vi trọn đời người tuổi Sửu

Tổng quan về người tuổi Quý Sửu

  • Năm 1973
  • Năm âm lịch: Quý Sửu  
  • Giải thích: Lan Ngoại Chi Ngưu – Trâu ngoài chuồng
  • Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
  • Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CUA BIỂN

 

 

 

Người tuổi Quý Sửu có số đỗ đạt, công danh tốt đẹp. Họ thông minh, có tài hùng biện, khéo léo, văn võ song toàn. Họ làm việc cẩn thận có trách nhiệm. Vì có ý thức kỷ luật cao được mọi người tín nhiệm. Họ thường câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng và bảo thủ. Của cải lúc thăng lúc trầm. Lúc về già được con cái phụng dưỡng, hưởng vinh hoa phú quý.

Vận hạn của người tuổi Quý Sửu

Quý Sửu có hiếu với mẹ cha. Họ thường gặp được quý nhân giúp đỡ. Quý Sửu sống xa quê mới tốt, lấy vợ khác vùng miền mình ở. Nữ Quý Sửu chu đáo với gia đình và nghiêm khắc. Họ khó hòa hợp được với chồng mặc dù họ rất giỏi chăm sóc chồng con.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Quý Sửu nên kết bạn với những người tuổi Thân, Tỵ, Sửu

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Quý Sửu bao gồm có Nhâm Tuất, Canh Tuất. không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Quý Sửu nên hợp tác với những người tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Quý Sửu . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Quý Sửu

Trong những năm này nếu Quý Sửu kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi.

tử vi trọn đời người tuổi Quý Sửu, tình duyên tuổi quý sửu, năm kết hôn của tuổi quý sửu
Tuổi Quý Sửu không nên kết hôn ở độ tuổi 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Quý Sửu

Những người tuổi Quý Sửu sinh vào tháng 4, 5, 7 và 11 AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Quý Sửu nếu kết hôn với những người tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần.

Gia Đạo

Phần gia đạo của tuổi Quý Sửu được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino