tuổi quý hợi, tuoi quy hoi, tử vi trọn đời tuổi quý hợi, tu vi tron doi tuoi quy hoi, tu vi tron doiTử vi trọn đời 

Chi tiết Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi

Đơn giản, trung thực và can đảm là những tính cách đặc trưng của tuổi Quý Hợi. Họ là những người rất kiên nhẫn và tốt bụng. Niềm đam mê của họ là thức ăn ngon và thức uống hấp dẫn. Họ nhẹ nhàng và thoải mái, không hấp tấp. Họ luôn là người cứu tinh tốt nếu bạn cần trợ giúp. Hãy cùng xemvanmenh.org xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi. Những thông tin tổng quan về người tuổi Quý Hợi như tính cách, gia đình, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài vận.

tuổi quý hợi, tuoi quy hoi, tử vi trọn đời, tu vi tron doi

 

Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

 

Quý Hợi số mạng như là,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số này thuận hạp Thu Đông,
Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.
Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thay,
Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.
Vợ chồng có khắc chẳng an,
Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.
Số này tài lộc có nhiều,
Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.
Lắm lúc buôn tảo bán tần,
Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

TỔNG QUAN CUỘC SỐNG TUỔI QUÝ HỢI

Cuộc đời của tuổi Quý Hợi tuổi trẻ khá vất vả. Cuộc sống bắt đầu dễ thở, lo lắng, buồn ít hơn sau 30 tuổi trở lên. Tuy nhiên, đau khổ và nỗi buồn thường làm thay đổi cuộc sống.

Bắt đầu từ tuổi 36 trở đi, cuộc sống mới ổn định trở lại . Cuộc sống mới yên tĩnh và thiên thời địa lợi nhân hòa để tạo ra sự nghiệp.

Bắt đầu từ 40 tuổi, cuộc sống là vững chãi và hạnh phúc. Nhưng tâm trạng thường lo lắng, không bao giờ bình tĩnh. Có thể ở tuổi 44 cuộc sống được đảm bảo kết quả cuộc sống. .

Nói tóm lại: cuộc sống lúc trẻ nhiều cơ cực, nhưng đến thời trung vận mới được an nhàn và có được một sự nghiệp ổn định.

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI QUÝ HỢI

Vấn đề của tình yêu sớm có nhiều trở ngại. Nhưng về sau hạnh phúc viên mãn. Trong Tử vi và tướng số, vận mệnh về tình cảm và hạnh phúc  như sau: Nếu bạn được sinh ra trong những tháng 8 và 12 âm lịch, cuộc sống của bạn đã được ba lần thay đổi tình yêu và hạnh phúc. Nếu bạn được sinh ra trong những tháng này, cuộc sống của bạn sẽ phải thay đổi hai lần trong tình yêu và hạnh phúc. Đó là những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch . Và nếu bạn được sinh ra trong những tháng này, cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc hoàn toàn. Đó là khi bạn sinh ra trong những tháng: 6, 7 và 11 âm lịch.

Đây là một lời nhắc nhở trong tử vi trọn đời về vấn đề tình yêu và hạnh phúc. Hãy nhớ đến tháng sinh của mình để thấu hiểu cuộc sống tình duyên, hôn nhân hơn.

tình duyên tuổi quý hợi, tinh duyen tuoi quy hoi, tuổi quý hợi, tuoi quy hoi
Tình yêu của người tuổi Quý Dậu lúc đầu có nhiều trở ngại nhưng về sau hạnh phúc viên mãn

GIA ĐẠO, CÔNG DANH CỦA TUỔI QUÝ HỢI

Xem bói tuổi Quý Hợi cho thấy cuộc sống của bạn luôn biến động và khó khăn. Tuy nhiên, nhờ tình yêu của gia đình và sự khôn ngoan của bạn, làm cho gia đình sống trong niềm vui. Các vị trí công danh không cao và chỉ ở mức trung bình.

Tài chính thoải mái từ năm 36 tuổi trở lên. Sự nghiệp của tuổi Quý Hợi chưa hoàn toàn theo ý của bạn. Nhưng nó đem lại kết quả tốt và làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI QUÝ HỢI

Trong kinh doanh hoặc làm ăn, tuổi Quý Hợi cần chọn những độ tuổi sau để hợp tác. Nếu muốn công việc hoặc bất kỳ dự án nào liên quan đến sự nghiệp và cuộc sống của bạn được thành công. Nếu tuổi Quý Hợi kết hợp với những tuổi sau sẽ giành được nhiều lợi nhuận kinh tế và không bao giờ thất bại. Đó là tuổi tác: Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Đây là những tuổi có thể cho bạn những lợi nhuận, thành công và danh tiếng. Cũng như các vấn đề tình cảm và tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

tuổi hợp làm ăn, tuổi quý hợi, tuoi hop lam an. tuoi quy hoi
Những tuổi hợp làm ăn của tuổi Quý Hợi là những tuổi Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG CHO TUỔI QUÝ HỢI

Chọn tuổi của đối phương

Khi lựa chọn bạn đời để xây dựng hạnh phúc gia đình. Tuổi Quý Hợi cần chọn tuổi này. Đó là những tuổi kết hợp với Quý Hợi không chỉ về tốt mặt tình yêu mà hợp về đường tài lộc và công danh. Đó là: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

Tuổi Quý Hợi nên kết hôn với tuổi Ất Sửu và Quý Hợi. Cuộc sống của bạn được thăng hoa, danh vọng cao quý. Và cuộc sống của hai người có thể đi trên hoa hồng đến hết đời. Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ. Hai người sẽ tạo ra một cuộc sống êm đẹp và có thể kiếm tiền nhanh chóng làm cho cuộc sống thoải mái hơn. Với tuổi Tân Dậu: Bạn có thể thúc đẩy cuộc sống để làm cho cuộc sống đầy triển vọng và hạnh phúc. Con cái đầy đủ sum vầy hạnh phúc..

Nếu bạn đã kết hôn với độ tuổi này bạn chỉ có thể sống một cuộc sống trung bình . Đó là bạn kết duyên với tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi tác về mặt tình cảm nhưng không may mắn về mặt tài lộc.

Nếu bạn đã kết hôn với tuổi này, cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ. Cuộc sống luôn có nhiều trở ngại trong công việc, làm ăn. Đó là những tuổi sau: Bính Dần, Mậu Dần. Những tuổi này rất già với tuổi tác và chỉ mang lại sự đói nghèo cho cuộc sống.

Năm kỵ kết hôn

Những năm này tuổi Quý Hợi không nên lập gia đình. Bởi ở những tuổi này mà kết hôn, hôn sự sẽ không thành hoặc nếu có thành thì cũng sẽ chia ly. Đó là độ tuổi bạn đang ở tuổi 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.

Sinh ra trong những tháng này chứng tỏ bạn có số đa phu đa thê. Đó là sinh trong các tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI TUỔI QUÝ HỢI

Nếu bạn  hợp tác kinh doanh hoặc lập gia đình với những tuổi này. Bạn sẽ có thể vấp phải sự chia ly hoặc tuyệt mệnh. Làm cho cuộc sống đau đớn hơn, đó là độ tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này,tốt hơn hết  bạn không nên kết hôn hoặc làm ăn với họ.

 Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhân vợ chồng thì nên lặng lẽ tổ chức kết hôn. Không nên làm lễ cúng ra mắt tổ tiên. Không nên làm lễ cưới hay ra mắt bà con thân tộc quá rình rang. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về của cải, tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho tuổi kỵ và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ cúng giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn có nhiều năm khó khăn trong kinh doanh, hoặc gặp những trở ngại trong cuộc sống. Đó là độ tuổi bạn ở tuổi 24, 28, 36 và 42 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Quý Hợi có ngày, giờ xuất hành hạp nhất là tháng lẻ,  ngày lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo những giờ như trên, thì kinh doanh của bạn tốt. Sự nghiệp thắng lợi cũng như tiền bạc dư dả. Làm theo hướng dẫn trên, bạn không sợ tai nạn. Năm nay có xuất hành thì hãy nhớ ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ.

tuổi quý hợi, giờ xuất hành tuổi quý hợi, gio xuat hanh, tuoi quy hoi
Tuổi Quý Hợi có ngày, giờ xuất hành hạp nhất là tháng lẻ,  ngày lẻ và giờ lẻ

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM CỦA TUỔI QUÝ HỢI

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20, vừa bước vào cuộc đời nhưng đón nhận được sự may mắn trong vấn đề tình yêu. Tuy nhiên, đó chỉ là một tình yêu thoáng qua mà không đi đến đâu cả. 21 tuổi, may mắn về tài lộc. 22 tuổi, kiêng kỵ lửa và mùa hè. 23 tuổi, kỵ đi xa và hùn hạp kinh doanh. 24 tuổi, cẩn thận tai nạn lao động từ tháng 4 đến cuối tháng 9 âm lịch. Ở tuổi 25, sẽ có nhiều dự định bất ngờ.

Từ 26 đến 30 tuổi: Trong ba năm, 26, 27 và 28 năm, bạn gặp rất nhiều may mắn, sự thịnh vượng, tình cảm dồi dào. Những gì bạn muốn đều có thể đạt được. Vạn sự như mơ. Nhưng hãy cẩn thận trong thời gian này có một người luôn tìm cách làm tổn thương bạn hoặc dụ dỗ bạn vào con đường sai trái. Hai năm 29 và 30,  bình thường . Nhưng vào cuối 30 tuổi, có thể bị đau bệnh đột ngột.

Từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này năm năm này, khả năng cao là bạn sẽ phải trải qua một trận ốm nặng. Thập tử nhất sinh, đây là những năm xấu nhất về bản mệnh của tuổi Quý Hợi. Tuy nhiên về tài lộc vẫn không đến nỗi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Sau một thời gian không suôn sẻ, cuộc đời bạn đã bắt đầu may mắn trở lại. Bạn nên tận dụng thời gian này để theo đuổi ước mơ của bạn. Trong những năm này tất cả bạn làm đều thành công.

Từ 41 đến 43 tuổi: Những năm này bạn sống trong sự thoải mái, giàu có, hưởng thụ. Đây là những năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn, đừng lo lắng hay buồn về bất cứ điều gì.

Từ 44 đến 50 tuổi: Ở tuổi 44, khá tốt, kinh doanh phát đạt. Lập kế hoạch bất cứ thứ gì đều có thể làm được cả hai và thu được tài lộc. Ở tuổi 45, kỵ tháng ba và tháng năm, ngoài  tháng đó ra thì các tháng khác khá tốt. 46 tuổi, khá tốt trong tháng 8 và 12, nên hãy cẩn thận trong tháng 9 . Trong năm 47 và 48, không có gì quan trọng, cuộc sống và sự nghiệp chỉ ở mức bình thường. Năm 49 và 50, hai năm này rất tốt. Năm 49 kỵ tháng 4  ; năm thứ 50 kỵ tháng 7.

Từ 51 đến 55 tuổi :Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi rất tốt. Ngoại trừ việc cẩn thận về bản thân. Con cháu trong nhà có cơ hội phát triển đường công danh

Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi được tốt, cần phải cẩn thận về bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có cơ hội phát triển công danh.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này đường tài lộc không được suôn sẻ. Tình cảm gia đình ấm êm, tốt đẹp. Tuổi này có thể có tin vui về con cháu. Con cháu có thể tạo ra sự nghiệp, công danh tốt.

 

xemvanmenh.org

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]