Tử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời người tuổi Tý – Tổng quan về tuổi Nhâm Tý

Tổng quan của người tuổi Nhâm Tý 1972

tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý

  • Năm 1972
  • Năm âm lịch: Nhâm Tý  
  • Giải thích: Sơn Thượng Chi Thử – Chuột trên núi
  • Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
  • Xương con chuột -Tướng tinh: con beo

 

 

 

 

Người tuổi Nhâm Tý là người biết nhìn xa trông rộng, biết lo toan, tính toán. Tính cách cứng cỏi. Họ rất thông minh và đa tài. Điểm yếu là bạo mồm, nói không cần kiêng nể ai nên thường gây mất lòng. Có số giàu sang, nhà cửa sang trọng. Họ là người tham công tiếc việc, thích quan hệ rộng, phóng khoán chứ không chi li tính toán như những tuổi Tý khác. Người này sống vì gia đình, coi trọng tình cảm vợ chồng nhưng tình duyên chưa được đẹp như ý.

Vận hạn cuộc đời của người tuổi Nhâm Tý

Đường tình duyên khá trắc trở. Vợ chồng thường bất hòa nhưng con cái lại ngoan ngoãn. Họ biết cách đối nhân xử thế. Họ tinh ranh và khôn khéo nên giải quyết mọi việc đều tốt. Họ cũng rất giỏi trong việc kinh doanh, ngoại giao và chính trị. Tuy nhiên thường ôm đồm nhiều việc dẫn đến quá sức.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Tuổi Nhâm Tý nên kết bạn với những người tuổi Tỵ, Sửu, Thân.

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Nhâm Tý bao gồm có: Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Nhâm Tý nên hợp tác với những người tuổi Nhâm Tí, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân. Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Nhâm Tý

Trong những năm này nếu Nhâm Tý kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.

tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý, tình duyên tuổi Nhâm Tý, tuổi kết hôn tuổi Nhâm Tý
Tuổi Nhâm Tý không nên kết duyên vào những năm tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Nhâm Tý

Những người tuổi Nhâm Tý sinh vào tháng 1, 4, 5 và 7 âm lịch. thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Nhâm Tý nếu kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi. thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Gia Đạo

Gia đạo của người tuổi Nhâm Tý lúc nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an lòng, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý, gia đạo tuổi Nhâm Tý
Gia đạo của tuổi Nhâm Tý về hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]