tử vi trọn đời tuổi Mậu DầnTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Tổng quan tuổi Mậu Dần

tử vi trọn đời của tuổi Dần

Tổng quan về người tuổi Mậu Dần

  • Năm 1998
  • Năm âm lịch: Mậu Dần  
  • Giải thích: Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng
  • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
  • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

 

 

 

 

Người tuổi Mậu Dần là người có số quyền chức, sống xa quê quán thì tốt hơn.Tuổi Mậu Dần tuổi trẻ vất vả, về trung niên thì khá hơn. Công việc làm ăn thăng tiến, nhưng cẩn trọng tránh mất mát. Họ là thông minh, khéo léo, liều lĩnh, táo bạo, thích gây sự chú ý với người khác

Vận hạn của người tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần có  tính tự lập cao, ít nhờ cậy gia đình, không thích quỵ lụy nhờ và ai.Họ tự tay xây dựng cơ nghiệp của mình. Tuy nhiên, bản tính thiếu kiên trì nên ít đạt được mục tiêu. Là người hay “cả thèm chóng chán”

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Mậu Dần nên kết bạn với những người tuổi Hợi, Tỵ, Dần ví dụ : Đinh Sửu, Tân Tỵ

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Mậu Dần bao gồm có : Tân Tỵ và Quý Tỵ không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Mậu Dần nên hợp tác với những người tuổi  Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Mậu Dần . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Mậu Dần

Trong những năm này nếu Mậu Dần kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

tử vi trọn đời của người tuổi Mậu Dần. tình yêu tuổi Mậu Dần, năm kết hôn của tuổi Mậu Dần
Tuổi Mậu Dần không nên kết hôn vào năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Mậu Dần

Những người tuổi Mậu Dần sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5  AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Mậu Dần nếu kết hôn với những người tuổi  Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý. thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Giáp Thân.

Gia Đạo

Phần gia đạo có nhiều trắc trở, không sống êm đềm. Vào hậu vận mới được yên vui phần nào.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino