tử vi trọn đời tuổi Kỷ MãoTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão – Tổng quan tuổi Kỷ Mão

Tổng quan về người tuổi Kỷ Mão

  • Năm 1999tử vi trọn đời tuổi Mão
  • Năm âm lịch: Kỷ Mão  
  • Giải thích: Sơn Lâm Chi  Thố – Thỏ ở rừng
  • Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)
  • Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RỒNG

 

 

 

Người tuổi Kỷ Mão lúc nào cũng no đủ về sau càng giàu có. Trong đời đổi nhà nhiều lần. Kỷ Mão mềm mỏng, ôn hòa, tính tình liêm chính. Họ thông minh, tinh ý, khéo léo nên ở đâu cũng được người đời yêu quý.

Vận hạn của người tuổi Kỷ Mão

Kỷ Mão hay làm việc thiện, cứu giúp vô tư không tư lợi. Thích hợp với khoa học xã hội hay chính trị. Người thích ôn hòa và không muốn đao to búa lớn. Phụ nữ tuổi Kỷ Mão thích chưng diện, là người chu đáo và khéo tay. Tuổi Kỷ Mão được sung sướng về phần thể xác, cuộc đời có đủ khả năng tạo ra tiền bạc để bảo đảm sự sống. Tuổi này có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, công danh, số có tài lộc vào thời trung vận, hưởng được nhiều sung sướng.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Kỷ Mão nên không nến kết thân giao với tuổi này vì số Kỷ Mão thường không có bạn tốt dễ bị bạn phản.

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Kỷ Mão bao gồm có :Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Kỷ Mão nên hợp tác với những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân.. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Kỷ Mão . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Kỷ Mão

Trong những năm này nếu Kỷ Mão kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi

tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mão, tình duyên tuổi Kỷ Mão, năm kết hôn tuổi Kỷ Mão
Kỷ Mão kết duyên ở tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn

Tình duyên của người tuổi Kỷ Mão

Những người tuổi Kỷ Mão sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5  AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Kỷ Mão nếu kết hôn với những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất. thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu.

Gia Đạo

Gia đạo lúc đầu cũng có nhiều bê bối, nhưng vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino