tử vi trọn đời người tuổi Giáp TýTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời người tuổi Tý – Tổng quan về tuổi Giáp Tý

Tổng quan của người tuổi Giáp Týtử vi trọn đời tuổi Giáp Tý

  • Năm 1984
  • Năm âm lịch: Giáp Tý  
  • Giải thích: Ốc Thượng Chi Thử – Chuột ở nóc nhà
  • Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
  • Xương con chuột
  • Tướng tinh: con chó sói

 

 

 

Người tuổi Giáp Tý thường có nhà cửa ổn định, cuộc đời giàu sang. Họ rất có hiếu với cha mẹ nên được người đời kính nể. Nhưng họ không hợp với các anh em trong nhà. Với tính tình cương trực, họ không thích cậy nhờ người khác. Là người có số quan trường, sống chân thực, bộc trực và nóng tính. Họ thích ngoại giao và yêu thích những nơi vui chơi ồn ào, náo nhiệt. Những người này thường tuổi thọ khá cao (trên 70 tuổi).

Vận hạn của người tuổi Giáp Tý

Họ là người luôn nỗ lực làm việc. Kiếm được nhiều tiền nhưng rất tiết kiệm, ít san sẻ. Họ thông thạo nhiều việc trong đời. Rất giỏi trong việc xử lý tình huống, biết lường trước khó khăn. Tuổi Giáp Tý là những người tham công tiếc việt nên sức khỏe thường đau ốm. Họ rất biết quan tâm và chăm sóc cho gia đình. Là người tỉ mỉ, biết nhìn xa trông  rộng, yêu thích sự thử thách.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Giáp Tý nên kết bạn với những người tuổi Thân, Thìn và Sửu.

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Giáp Tý bao gồm có:Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Giáp Tý nên hợp tác với những người tuổi Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Giáp Tý

Trong những năm này nếu Giáp Tý kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi.

tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý, tình duyên tuổi Giáp Tý
Tuổi Giáp Tý không nên kết hôn vào những năm 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Giáp Tý

Những người tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 1,2,4,5 thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Giáp Tý nếu kết hôn với những người tuổi  Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu.

Gia Đạo

Gia đạo của tuổi Giáp Tý có nhiều rối rắm khi nhỏ, nhưng đến hậu vận và trung vần thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả như mong muốn hơn.

tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý, gia đạo,
Gia đạo của tuổi Giáp Tý đến hậu vận và trung vần thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả như mong muốn

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino