Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời người tuổi Đinh Sửu – Tổng quan tuổi Đinh Sửu

Tổng quan về người tuổi Đinh Sửu

  • Năm 1997

    tử vi trọn đời người tuổi Sửu

  • Năm âm lịch: Đinh Sửu  
  • Giải thích: Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước
  • Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
  • Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG

 

 

 

 

Người tuổi Đinh Sửu có số làm quan vì tính khôn ngoan. Họ là người trọng chữ tín, sống có kỷ luật, nề nếp. Trong gia đình, họ là người nghiêm khắc và gia trưởng. Vợ chồng nên ít sống gần nhau thì mới thuận hòa. Cả đời được đi đây đi đó.

Vận hạn của người tuổi Đinh Sửu

Họ là người dễ tính, hào phóng và không tính toán, luôn được người đời kính nể. Họ có quyền cao chức trọng nhưng không hách dịch. Tuổi Đinh Sửu bôn ba một thời gian đầu, về sau thì phú quý vinh hoa, họ hơi vất vả về đường con cái. Công danh toại nguyện nhưng hạnh phúc dở dang.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Đinh Sửu nên kết bạn với những người tuổi Ngọ, Hợi, Tỵ, Sửu. Ví dụ như Quý Tỵ, Quý Hợi, Nhâm Ngọ.

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Đinh Sửu bao gồm có Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Đinh Sửu nên hợp tác với những người tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Đinh Sửu . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Đinh Sửu

Trong những năm này nếu Đinh Sửu kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi.

tử vi trọn đời người tuổi Đinh Sửu, tình duyên tuổi đinh sửu, năm kết hôn của tuổi đinh sửu
Người tuổi Đinh Sửu không nên kết hôn ở độ tuổi 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Đinh Sửu

Những người tuổi Đinh Sửu sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Đinh Sửu nếu kết hôn với những người tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi. thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu.

Gia Đạo

Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và không có gì xấu xảy ra.

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Post Comment