tử vi trọn đời tuổi Đinh MãoTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Tổng quan tuổi Đinh Mão

Tổng quan về người tuổi Đinh Mão

  • Năm 1987tử vi trọn đời tuổi Mão
  • Năm âm lịch: Đinh Mão  
  • Giải thích: Vọng Nguyệt Chi Thố – Thỏ ngắm trăng
  • Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
  • Xương CON MÈO. Tướng tinh CON GÀ

 

 

 

Người tuổi Đinh Mão có số đi đó đây,sống ngoài quê thì vinh hoa giàu có. Họ khôn khéo, mềm mỏng, có lòng thương người, sẵn sàng ban phát tài lộc của mình. Người tuổi Đinh Mão sống được lòng người. Họ thường có danh vọng lớn và uy quyền.  Trước cực khổ, sau giàu có vinh hoa.

Vận hạn của người tuổi Đinh Mão

Đinh Mão thích hợp với khoa học xã hội và chính trị. Bên ngoài mềm mỏng, nhưng bên trong rất cứng cỏi. Họ kiên định theo đuổi mục đích và phải tới cùng mới thôi. Họ biết nhiều nghề, nhưng hay bản tính mau chán nên hay bỏ dở giữa chừng. Là người thích sống ôn hòa, bình lặng, có số phú quý.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Đinh Mão nên kết bạn với những người tuổi Thìn, Thân, Tỵ, Mão.

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Đinh Mão bao gồm có : Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Đinh Mão nên hợp tác với những người tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Đinh Mão . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Đinh Mão

Trong những năm này nếu Đinh Mão kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.

Đinh Mão kết duyên ở độ tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn

Tình duyên của người tuổi Đinh Mão

Những người tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 7, 8, 10 và 11  AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Đinh Mão nếu kết hôn với những người tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu.

Gia Đạo

Gia đạo của tuổi Đinh Mão tuổi nhỏ có vài rối rắm hay buồn tủi, nhưng bắt đầu vào trung vận và hậu vận thì êm ấm.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]