tử vi trọn đời tuổi Canh TýTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời người tuổi Canh Tý – Tổng quan tuổi Canh Tý

Tổng quan về người tuổi Canh Tý

tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý

  • Năm 1960
  • Năm âm lịch: Canh Tý  
  • Giải thích: Lương Thượng Chi Thử – Chuột trên xà
  • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
  • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

 

 

 

 

Người tuổi Canh Tý là người thẳng thắn, thành thật, bộc trực, thích tự lập, không muốn cậy nhờ. Họ có số bôn ba, đi đó đi đây. Có số làm quan thanh liên, uy quyền cao. Là người tính khí nóng nảy.

Vận hạn của người tuổi Canh Tý

Là người thông minh, nhiều tài, thông thạo các lĩnh vực trong cuộc sống, chí thú làm ăn. Luôn biết quan tâm, chăm sóc cho người khác. Thường xuyên thay đổi nơi ở. Người này có phúc đức lớn. Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc ấm no. Họ thường rất tiết kiệm, không chi tiêu bừa bãi. Ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, thường hành động nhiều hơn lời nói. Họ làm việc gì cũng cân nhắc cẩn trọng. Người tuổi này có phần hơi khó tính và thích uy quyền.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Canh Tý nên kết bạn với những người tuổi Thân,Tý, Thìn và Sửu.

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Canh Tý bao gồm có:Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Canh Tý nên hợp tác với những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Canh Tý

Trong những năm này nếu Canh Tý kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

tử vi trọn đời tuổi Canh Tý, tình duyên tuổi Canh Tý, tuổi kết hôn tuổi Canh Tý
Người tuổi Canh Tý không nên kết hôn ở độ tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Canh Tý

Những người tuổi Canh Tý sinh vào tháng  1, 2, 4 và 5 AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Canh Tý nếu kết hôn với những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Kỷ Dậu, Đinh Dậu thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi.

Gia Đạo

Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, hạnh phúc gia đình viên mãn đến cuối đời.

tử vi trọn đời tuổi Canh Tý, gia đạo tuổi Canh Tý
Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, hạnh phúc gia đình viên mãn đến cuối đời

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]