tử vi trọn đời người tuổi Bính TýTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời người tuổi Bính Tý – Tổng quan về tuổi Bính Tý

Tổng quan của người tuổi Bính Tý

xem tử vi trọn đời người tuổi Tý

  • Năm 1996
  • Năm âm lịch: Bính Tý  
  • Giải thích: Điền Nội Chi Thử – Chuột trong ruộng
  • Mệnh: Thủy – Nước Mù Sương
  • Cầm tinh: con chuột
  • Tướng tinh: con rắn

 

 

 

Tuổi Bính Tý là người lạc quan, có khả năng thích nghi cao trong mọi hoàn cảnh. Ý chí cầu tiến cao, ít khi nản chí, luôn tìm được ra giải pháp cho các vấn đề trong cuộc sống. Dễ được quý nhân phò trợ vì bản tính vui vẻ, hòa đồng.

Vận hạn của người tuổi Bính Tý

Có số làm quản lý cấp cao của doanh nghiệp. Tuy nhiên, là người có tham vọng lớn khiến họ thích tự gầy dựng cơ đồ riêng của mình. Bính Tý thích hợp với các lĩnh vực kinh doanh ăn uống, nhà hàng hoặc khách sạn.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Không nên hợp tác với người tuổi Thìn vì tuổi Thìn thường không quan tâm đến gia đình trong khi người tuổi Bính Tý thì ngược lại. Bản năng của họ là luôn hướng về gia đình của mình.

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Bính Tý bao gồm có: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Mùi… không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để việc làm ăn được thuận lợi, đem lại nhiều lợi nhuận thì người tuổi Bính Tý nên hợp tác với những người đồng tuổi hoặc Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Kết hợp với những người này sẽ giúp tuổi Bính Tý hạn chế tối đa những trắc trở khi làm ăn kinh doanh.

Năm kết hôn của tuổi Bính Tý

Không nên kết hôn ở tuổi 15,21,26,27,38,39 tuổi nếu không phải chịu cảnh xa cách trong gia đình.

tử vi trọn đời người tuổi Bính Tý
Bính Tý không nên kết hôn ở tuổi 15,21,26,27,38,39 tuổi nếu không phải chịu cảnh xa cách trong gia đình.

Tình duyên của người tuổi Bính Tý

Những người tuổi Bính Tý sinh vào tháng 1,2,4,5 thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Bính Tý nếu kết hôn với những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất.

Gia Đạo

Gia đạo bất hòa, gặp nhiều trắc trở, nhiều chuyện đau buồn ập đến. Gia đạo chỉ yên ổn, ấm êm sau năm 36 tuổi.

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]