tử vi trọn đời tuổi Bính DầnTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Tổng quan tuổi Bính Dần

tử vi trọn đời của tuổi Dần

Tổng quan về người tuổi Bính Dần

  • Năm 1986
  • Năm âm lịch: Bính Dần  
  • Giải thích: Sơn Lâm Chi Hổ – Hổ trong rừng
  • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
  • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

 

 

 

 

Người tuổi Bính Dần là người trung phú, có số sống xa quê cha mẹ, vì vậy nhiều phen vất vả, khó nhọc. Tuổi trẻ và trung niên thì vật chất còn túng thiếu, đến khi hậu vận thì tài lộc mới có đầy đủ. Họ là người liều lĩnh, tính nóng như lửa nhưng không để bụng. Là người thông minh, khéo tay, tận tâm tận lực làm việc.

Vận hạn của người tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần sống, làm ăn xa mới dễ thành công, Có số được hưởng thừa kế của ông cha. Tình thân không gắn kết, xung khắc với cha mẹ, sống xa cách anh em. Tuổi thọ trên 80 tuổi. Người ít gặp nạn tai, có gặp cũng bình an qua khỏi. Họ có tính độc lập cao không thích cậy nhờ ai. Tuổi này dễ phải hai lần vợ chồng mới ổn được.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Bình Dần nên kết bạn với những người tuổi Tỵ Hợi, Sửu.

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Bính Dần bao gồm có : Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Bính Dần nên hợp tác với những người tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Bính Dần . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Bính Dần

Trong những năm này nếu Bính Dần kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

tử vi trọn đời của người tuổi Bình Dần. tình yêu tuổi Bình Dần, năm kết hôn của tuổi Bính Dần
Tuổi Bính Dần không nên kết hôn ở độ tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Bính Dần

Những người tuổi Bính Dần sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5  AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Bính Dần nếu kết hôn với những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Kỷ Dậu, Đinh Dậu thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi.

Gia Đạo

Phần gia đạo của Bình Dần đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc viên mãn với bạn đời.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino