tử vi trọn đời người tuổi Ất SửuTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985

(xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Tổng quan tuổi Ất Sửu

Tổng quan về người tuổi Ất Sửu

tử vi trọn đời người tuổi Sửu

  • Năm 1985
  • Năm âm lịch: Ất Sửu  
  • Giải thích: Hải Nội Chi Ngưu – Trâu trong biển
  • Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
  • Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ

 

 

 

 

Người tuổi Ất Sửu thường là người thông minh, có tài ứng đối khôn khéo để tránh mất lòng người khác. Là người siêng năng, cần cù, chu đáo và có trách nhiệm. Ất Sửu rất xem trọng chữ tín, lời nói đi đôi với hành động. Họ rất bảo thủ, cứng nhắc, kỹ tính và không thích nợ ai cũng như ai nợ mình.

Vận hạn của người tuổi Ất Sửu

Ất Sửu là người có tính gia trường và thích ra lệnh cho người khác. Họ yêu cầu những người xung quanh họ phải tuân thủ nề nếp, chính vì thế mà họ giáo dục con cái rất tốt. Họ có số làm quan và giàu có. Tuổi thọ của Ất Sửu cao (từ 80 tuổi). Nữ tuổi Ất Sửu là một người vợ công dung ngôn hạnh. Ất Sửu giỏi văn giỏi võ, nếu làm quan thì sẽ rất phát đạt.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Ất Sửu nên kết bạn với những người tuổi Tý, Dậu, Thân

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Ất Sửu bao gồm có:Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Ất Sửu nên hợp tác với những người tuổi  Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Ất Sửu . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Ất Sửu

Trong những năm này nếu Ất Sửu kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi.

tử vi trọn đời người tuổi Ất Sửu, tình duyên tuổi ất sửu, năm kết hôn của tuổi ất sửu
Người tuổi Ất Sửu không nên kết hôn ở độ tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Ất Sửu

Những người tuổi Ất Sửu sinh vào tháng 1, 2, 10 và 11 AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Ất Sửu nếu kết hôn với những người tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi  Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi.

Gia Đạo

Phần gia đạo của Ất Sửu khá thăng trầm, tuổi nhỏ có nhiều lộn xộn , trung vận lại có nhiều buồn lo về gia đạo, hậu vận mới được êm ấm

tử vi trọn đời người tuổi Ất Sửu, gia đạo tuổi Ất Sửu

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]