tử vi trọn đời tuổi Ất MãoTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975

xemvanmenh.org)

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão – Tổng quan tuổi Ất Mão

Tổng quan về người tuổi Ấttử vi trọn đời tuổi Mão Mão

  • Năm 1975
  • Năm âm lịch: Ất Mão  
  • Giải thích: Đắc Đạo Chi Thố – Thỏ đắc đạo
  • Mạng ĐẠI KHUÊ THỦY (nước khe lớn)
  • Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI

 

 

 

Người tuổi Ất Mão có bệnh hoặc có tật từ nhỏ, số thọ cho nên, thọ từ 70 tuổi trở lên. Người tuổi Ất Mão thông minh, hiểu biết và thông thạo nhiều nghề, nhưng tính không kiên nhẫn nên hay bỏ dở dang. Họ có số phú quý, học hành thành đạt, có số làm quan.Tính tình ôn hòa, mềm mỏng nhưng bên trong thì bản lĩnh,kiên cường.

Vận hạn của người tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão thích sống nhàn hạ,  không thích tranh chấp, xô bồ, thanh lịch nhã nhắn, thích ăn diện; ân cần, chu đáo, cử chỉ hòa nhã với mọi người. Tuổi này thích văn chương và chính trị. Nhưng vì thích an nhàn nên không có lý tưởng lớn. Thích một cuộc sống an toàn ít phải đấu tranh, thích dĩ hòa nên thường bị lợi dụng.. Họ đảm đang, thích giúp đỡ người gặp khó khăn, không vụ lợi, biết thông cảm với người có hoàn cảnh khó khăn. Họ không thích gánh trách nhiệm lên vai.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Ất Mão nên kết thân giao với tuổi Thìn, Hợi, Mùi thì sẽ bền chặt và thuận lợi

Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Ất Mão bao gồm có :Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Những tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Ất Mão nên hợp tác với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Ất Mão . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Ất Mão

Trong những năm này nếu Ất Mão kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi:  16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Ất Mão

Những người tuổi Ất Mão sinh vào tháng 2, 4, 5 và 10 AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Ất Mão nếu kết hôn với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi  Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Gia Đạo

Phần gia đạo có nhiều rối rắm, và trung vận nhiều buồn khổ, đến hậu vận mới yên ổn.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino